Brock Purdy bật mí sự thật về sự “đa dạng” trong phòng QB đông đúc của 49ers

Bài viết mới nhất về Brock Purdy, tiền vệ của đội bóng San Francisco 49ers, đã phát hiện ra sự thật thú vị về “động lực học” trong phòng tiền vệ đông đúc của đội. Purdy và Trey Lance là những người dự bị trong khi Sam Darnold và Brandon Allen mới đến. Tuy nhiên, Purdy vẫn được coi là tiền vệ hàng đầu theo thứ tự phân hạng ở San Francisco. Anh ấy thích bầu không khí và phản ứng hóa học của nhóm, khi 49 người bắt đầu chuẩn bị cho trại huấn luyện. Vào năm 2022, Purdy đã chuyền 1.374 thước Anh và 13 lần chạm bóng với 4 lần đánh chặn trong 9 trận đấu.

Brock Purdy thả quả bom sự thật về ‘động lực học’ trong phòng QB đông đúc của 49ers

Brock Purdy, 49ers

San Francisco 49ers có một phòng tiền vệ thú vị. Brock Purdy và Trey Lance là những người dự bị trong khi Sam Darnold và Brandon Allen mới đến Santa Clara trong mùa giải này. Ngay bây giờ, Purdy vẫn được coi là tiền vệ hàng đầu theo thứ tự phân hạng ở San Francisco, và cho đến nay, anh ấy thích bầu không khí và phản ứng hóa học của nhóm, khi 49 người bắt đầu chuẩn bị cho trại huấn luyện.

Qua Cam Inman của The Mercury News:

Purdy cho biết “sự năng động là tuyệt vời”, do nền tảng đa dạng của mỗi tiền vệ, chẳng hạn như Allen hỗ trợ Joe Burrow ở Cincinnati, Darnold trước đây làm việc ở Carolina dưới quyền tiền vệ lâu năm của NFL Josh McCown và Lance cung cấp sự quen thuộc. Purdy nói: “Tất cả chúng tôi đều rất hợp nhau và tôi thực sự rất vui mừng được tiến lên phía trước với nhóm những người này.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trey Lance được cho là người bắt đầu trong cả mùa giải NFL 2022 cho Niners, nhưng anh ấy bị chấn thương cuối mùa giải, mở đường cho Jimmy Garoppolo trở lại vai trò xuất phát cũ. Garropolo sau đó cũng bị chấn thương, điều này đã mở ra cơ hội cho Brock Purdy trở thành người bắt chính của đội. Purdy sẽ tận dụng tối đa cơ hội vàng đó, vì anh ấy cũng đã chèo lái San Francisco đến tận trận tranh chức vô địch NFC. Với Garoppolo bây giờ với Las Vegas Raiders, Purdy là người đàn ông trong phòng 49ers QB dee.

Vào năm 2022, Brock Purdy đã chuyền 1.374 thước Anh và 13 lần chạm bóng với 4 lần đánh chặn trong 9 trận đấu.

thẻ: Brock Purdy, San Francisco 49ers

Trong phòng tiền vệ đông đúc của San Francisco 49ers, Brock Purdy vẫn được xem là tiền vệ hàng đầu. Anh ấy cho biết sự đa dạng của các tiền vệ trong đội là điều tuyệt vời và anh ấy vui mừng được tiến lên phía trước với nhóm những người này. Dù được cho là dự bị, Purdy đã có cơ hội trở thành người bắt chính của đội vì chấn thương của các đồng đội và đã chèo lái San Francisco đến tận trận tranh chức vô địch NFC. Với kỹ năng chuyền và chạm bóng của mình, Purdy đang trở thành một con bò tót tiềm năng cho mùa giải NFL sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *