“Brock Purdy – Lựa chọn hợp lý cho vị trí quarterback của 49ers so với Trey Lance và Sam Darnold”

Brock Purdy, Trey Lance và Sam Darnold đều có cơ hội trở thành tiền vệ xuất phát của San Francisco 49ers trong mùa giải NFL 2023. Tổng giám đốc 49ers John Lynch đã tuyên bố rằng Purdy là người được yêu thích nhất để giành được vị trí xuất phát. Purdy đã có một chiến dịch tân binh lịch sử vào năm 2022 và không có gì phải bàn cãi nếu anh ấy giành được công việc trước Lance và Darnold. Một Purdy khỏe mạnh là lựa chọn tốt nhất của 49ers để mang về cho San Francisco chức vô địch trong mùa giải 2023.

Tại sao Brock Purdy nên là 49ers bắt đầu QB thay vì Trey Lance, Sam Darnold

Theo chúng tôi

Với trại huấn luyện chỉ còn vài tuần nữa, có một câu hỏi lớn đặt ra cho San Francisco 49ers: Ai sẽ là tiền vệ xuất phát của 49ers trong Tuần 1 của mùa giải NFL 2023? Brock Purdy, Trey Lance và Sam Darnold dường như có cơ hội thực sự trong việc đá tứ kết cho đội 49ers khi San Francisco mở đầu mùa giải trước Pittsburgh Steelers vào ngày 10 tháng 9.

Tổng giám đốc 49ers John Lynch đã tuyên bố trên SiriusXM NFL Radio vào tuần trước rằng Brock Purdy là người được yêu thích nhất để giành được vị trí xuất phát. Lynch lưu ý rằng Lance và Darnold có cơ hội leo lên bảng xếp hạng độ sâu của 49ers trong một “cuộc thi mở”.

Miễn là Purdy hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật khuỷu tay ngoài mùa giải, anh ấy là một lựa chọn chắc chắn để được vinh danh là QB số 1 của 49ers.

Với những gì Purdy đã đạt được với tư cách là tiền vệ bắt đầu của San Francisco mùa trước, sẽ không có gì phải bàn cãi khi anh ấy giành được công việc trước Lance và Darnold. Đó là một quy mô mẫu nhỏ, nhưng Purdy đã có một chiến dịch tân binh lịch sử vào năm 2022.

Bỏ qua những gì Purdy đã làm trong Trò chơi vô địch NFC. Cầu thủ 23 tuổi về cơ bản đã mất khả năng ném bóng từ rất sớm trong trận thua 31-7 trước Philadelphia Eagles. Chấn thương khuỷu tay của Purdy đã hạn chế anh ấy thực hiện bốn lần chuyền bóng trong trò chơi.

Trong bảy lần bắt đầu, bao gồm cả vòng loại trực tiếp, Purdy có thành tích 7-0, chưa bao giờ có xếp hạng người chuyền bóng dưới 87,4. Trong năm lần xuất phát đó, xếp hạng người chuyền bóng của Purdy ở phía bắc là 114,5. Trong trận ra mắt trận playoff, trên sân khấu lớn nhất trong sự nghiệp NFL đầu tiên của anh ấy, Purdy đã ném xa 332 thước Anh và ba lần chạm bóng. Purdy hoàn thành 66,7% số đường chuyền của anh ấy và không bao giờ thực hiện nhiều hơn một lần đánh chặn trong một trận đấu.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Purdy có thể lặp lại xếp hạng người chuyền bóng 107,3 ​​từ mùa giải đầu tiên của anh ấy không? Có lẽ là không, nhưng chỉ có một cách để 49ers tìm ra.

Darnold gần như chắc chắn không thể đưa ra những con số như vậy trong cả mùa giải. Trong năm mùa giải với tư cách là người bắt đầu NFL, Darnold chưa bao giờ là một tiền vệ tầm thường. Mặc dù các con số của anh ấy có thể được cải thiện dưới thời Kyle Shanahan trong kho vũ khí của 49ers, nhưng Darnold về cơ bản vẫn là những gì anh ấy đang có vào thời điểm này.

Ai biết những gì để làm cho Lance? Anh ấy hầu như không chơi bóng trong bốn năm qua. Trả lại sớm cho các lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. 3 là không tốt. 49ers không có thời gian để lãng phí trong việc tìm hiểu xem liệu Lance có thể phát huy hết khả năng của mình hay không.

49ers được cho là có đội hình tài năng nhất trong NFC. Cửa sổ giải đấu San Francisco đang mở. Không biết khi nào nó sẽ đóng cửa.

San Francisco đã chứng minh rằng họ không cần đến 5 tiền vệ hàng đầu để giành được danh hiệu. Jimmy Garoppolo suýt đánh bại Patrick Mahomes trong trận Super Bowl. Đội 49ers đang trên đà giành được Super Bowl trong các mùa giải liên tiếp.

Một Purdy khỏe mạnh là lựa chọn tốt nhất của 49ers ở vị trí tiền vệ để mang về cho San Francisco chức vô địch trong mùa giải 2023.

In conclusion, the San Francisco 49ers have a big decision to make for their starting quarterback in Week 1 of the NFL 2023 season. While Trey Lance and Sam Darnold are in the running, John Lynch has stated that Brock Purdy is the favorite to win the starting position. Purdy has proven himself as a talented quarterback with his impressive rookie campaign, and as long as he fully recovers from his off-season surgery, he should be the clear choice for the 49ers. While Lance has potential, he has not played in four years, and Darnold has not shown the same level of skill as Purdy. With a talented roster and a Super Bowl window open, the 49ers cannot afford to waste time on uncertainty. A healthy Purdy is the best option to lead San Francisco to a championship in the 2023 season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *