“Broderick Jones phản ứng về kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên tại Steelers: Cập nhật mới nhất từ tân binh đầy triển vọng!”

Broderick Jones, tân binh vòng một của Pittsburgh Steelers, đang phản ứng tích cực với việc đội nhà đang đặt nền móng cho mùa giải tân binh của anh ấy. Chơi ở một vị trí trên hàng công là rất khó đối với một tân binh NFL, nhưng Jones đang cố gắng hết sức để thích nghi với trình độ chuyên nghiệp. Steelers đã để Dan Moore thực hiện cú đánh đầu bên trái ở vị trí xử lý bên phải, trong khi cho Jones một cú đánh vào LT. Hàng công là điểm yếu lớn nhất của họ ở mùa giải trước, và đội hy vọng Jones sẽ có thể bảo vệ tốt hơn QB thứ hai Kenny Pickett vào năm tới. Steelers sẽ cố gắng hết sức để hủy hoại cuộc sống của những người hâm mộ Ravens và Bengals, nhưng để điều đó xảy ra, họ cần một hàng tấn công mới với Jones để chống lại hàng phòng ngự hung hãn ở phương Bắc.

Broderick Jones phản ứng với việc Steelers đặt nền móng cho mùa giải tân binh của anh ấy

Chơi ở một vị trí trên hàng công là điều khó nhất đối với một tân binh NFL. Sự kết hợp giữa các kỹ năng thể chất và kỹ thuật khiến người mới bắt đầu khó thích nghi với trình độ chuyên nghiệp. Với ý nghĩ đó, Pittsburgh Steelers đang nhường chỗ cho tân binh vòng một Broderick Jones trở thành người chặn đường nhượng quyền thương mại của họ. Đây là Jones nói về quá trình ở Pittsburgh ngay bây giờ, theo Joe Rutter.

“Mọi người đều có đại diện trên bảng. Tôi tiếp nhận nó từng ngày, lặp đi lặp lại, cố gắng trở nên tốt hơn. Tôi đang học những điều mới mỗi ngày,” tân binh của Steelers, Broderick Jones nói. “Có rất nhiều thứ để học, và có rất nhiều thứ tôi không biết. Tôi có rất nhiều điều phải suy nghĩ. Vào cuối ngày, ở bên cạnh những người lớn tuổi hơn, nói chuyện với họ, tiếp thu và tiếp thu kiến ​​thức sẽ giúp ích cho tôi.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Steelers đã để Dan Moore thực hiện cú đánh đầu bên trái ở vị trí xử lý bên phải, trong khi cho Jones một cú đánh vào LT. Ý định của anh ấy rất rõ ràng: Pittsburgh muốn Jones quen với việc chơi ở điểm mù. Hàng công là điểm yếu lớn nhất của họ ở mùa giải trước, và Moore đã phải vật lộn rất nhiều ở những pha tắc bóng trái. Đội hy vọng Jones sẽ có thể bảo vệ tốt hơn QB thứ hai Kenny Pickett vào năm tới.

Steelers đã làm tốt như thế nào trong mùa giải này? Tất nhiên, Baltimore và Cincinnati là những nhà lãnh đạo hiện tại của AFC North. Tuy nhiên, như bất kỳ người hâm mộ AFCN nào cũng biết, không có gì là dễ dàng ở hạng đấu này. Pittsburgh sẽ cố gắng hết sức để hủy hoại cuộc sống của những người hâm mộ Ravens và Bengals, như họ đã làm nhiều lần trước đây. Tuy nhiên, để điều đó xảy ra, họ sẽ cần một hàng tấn công mới với Jones để chống lại hàng phòng ngự hung hãn ở phương Bắc.

thẻ: Thợ thép Pittsburgh

Broderick Jones đang cố gắng thích nghi với môi trường chuyên nghiệp của NFL và học hỏi từ những người lớn hơn trong đội. Steelers đang muốn tân binh vòng một trở thành người chặn đường nhượng quyền thương mại và họ đang cho anh ta cơ hội để quen với việc chơi ở điểm mù. Đội hy vọng Jones sẽ giúp cải thiện hàng tấn công của họ và chống lại hàng phòng ngự hung hãn của đối thủ ở phương Bắc. Steelers đang cố gắng để trở lại vị trí dẫn đầu AFC North và đây chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với sự phát triển của Broderick Jones, họ sẽ có thể cải thiện hiệu suất của mình và đánh bại những đối thủ khó chịu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *