Browns’ Rookie Sleeper to Watch Out for in the 2023 NFL Season

Trong Dự thảo NFL năm 2023, Cleveland Browns đã thêm bảy cầu thủ mới vào đội và tất cả đều có thể trở thành tân binh xuất sắc nhất của đội. Tuy nhiên, cầu thủ được mong đợi nhất để tạo ảnh hưởng trong mùa giải là Siaki Ika – lựa chọn thứ hai của đội ở vòng ba. Ika là một cầu thủ phòng ngự mạnh mẽ, cao to và có khả năng chặn khoảng trống. Anh ta có thể giúp đội Browns cải thiện hàng thủ của mình, đặc biệt là chống lại đường chạy. Nếu anh ấy giúp hạn chế số yard lao tới của đội ít hơn 20% so với mùa trước, Cleveland sẽ có trong tay 10 hàng thủ lao nhanh hàng đầu. Tân binh Siaki Ika sẽ là chìa khóa giúp đội thắng nhiều trận hơn và trở thành một thế lực ở AFC North.

Tân binh xuất sắc nhất của Sleep the Browns để tạo ảnh hưởng trong mùa giải NFL 2023

Dự thảo NFL năm 2023 Cleveland Browns đã thêm bảy cầu thủ mới vào đội cũng như một số cầu thủ mới chưa được đào tạo. Nhờ giao dịch của Deshaun Watson, Cleveland đã không tham gia bản nháp cho đến vòng thứ ba, vì vậy hầu hết mọi lượt chọn trong bản nháp năm nay đều có thể đủ điều kiện trở thành tân binh của Browns. Tuy nhiên, người chơi có cơ hội tốt nhất để giành được danh hiệu đó vào năm 2023 lại là lựa chọn thứ hai của đội ở vòng ba trong số Baylor, cầu thủ phòng ngự Siaki Ika.

DT Siaki Ika là tân binh Browns đáng xem vào năm 2023

Trong năm qua, tất cả các cuộc nói chuyện về Cleveland Browns đều là về thương vụ Deshaun Watson, hợp đồng khổng lồ được đảm bảo đầy đủ của anh ấy, việc anh ấy bị đình chỉ và tiền vệ này sẽ hoạt động như thế nào khi anh ấy trở lại.

Với tất cả các kịch tính xung quanh Watson, sự bào chữa của Brown — đã gặp khó khăn vào năm 2022 — phần lớn đã tránh được những lời chỉ trích mà nó đáng phải nhận.

Đội đã giành được số điểm nhiều thứ 13 tại NFL mùa trước (381) và số yard nhiều thứ 18 (5.631). Tìm hiểu sâu hơn về các con số, đơn vị này có tốc độ chạy rất tệ, cho phép số yard lao nhiều thứ tám trong giải đấu mùa trước (2.295).

Watson đã chơi không tốt ở mùa giải trước. Người hâm mộ có thể thấy anh ấy bị rỉ sét sau gần hai năm không thi đấu, nhưng anh ấy không phải là lý do duy nhất khiến Browns kết thúc trận đấu đáng thất vọng với tỷ số 7-10 và bỏ lỡ vòng loại trực tiếp.

Hàng thủ cần phải trở nên tốt hơn, đặc biệt là chống lại đường chạy, để không cho phép các đội thực hiện những pha lái xe dài, giết người theo thời gian khiến Watson và hàng công bị loại.

Với lựa chọn dự thảo thứ hai của Browns trong Dự thảo NFL 2023, nhóm đã giải quyết vấn đề này bằng cách chọn giải pháp phòng thủ Baylor Siaki Ika.

Ika cao 6 foot 3, nặng 335 pound, bắt đầu sự nghiệp của mình tại LSU trước khi chuyển đến Baylor. Anh ấy là một cầu thủ phá bóng, chặn khoảng trống mà NFL.com so sánh với một cầu thủ mà người hâm mộ Browns biết, lượt chọn đầu tiên năm 2015 Danny Shelton.

Shelton đã bắt đầu 45 trận cho đội Browns trong ba mùa giải và là cầu thủ cố định của New England Patriots, Detroit Lions, New York Giants và Kansas City Chiefs, giành được hai chiếc nhẫn Super Bowl trên đường đi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đưa tân binh Danny Shelton vào vòng 3 là một bước đi tuyệt vời của Browns, và nếu Siaki Ika trở thành một cầu thủ như Shelton mùa này, anh sẽ là tân binh của năm 2023 của Browns.

Tuy nhiên, Ika có cơ hội trở thành một cầu thủ giỏi hơn Shelton bởi vì, trong khi anh ta chỉ to bằng cầu thủ cản mũi Browns trước đây, anh ta mang lại tốc độ và thể lực tốt hơn cho bàn.

Là một tân binh của Browns, Ika sẽ nhanh chóng trở thành một trong những vận động viên chạy lùi giỏi hơn ở NFL. Anh ấy đẩy những tiền đạo tấn công trở lại sân sau và có tốc độ để thực hiện những pha chạy chỗ phía sau trong và ngoài vòng cấm.

Ika cũng có ưu điểm là một người vượt qua. Những pha tắc bóng phòng ngự có thể làm sập túi các QB đối phương là cực kỳ có giá trị trong NFL hiện đại và với đội Browns, việc giữ Ika trên sân để thực hiện các đường chuyền (miễn là trọng lượng và thể trạng của anh ấy có thể hỗ trợ anh ấy) có thể giúp ích.

Với Myles Garrett và bây giờ là Za’Darius Smith ở bên ngoài, các đối thủ phải quyết định xem có nên ghép đôi Ika ở bên trong hay để chặn anh ta ở trung tâm có trọng lượng từ 30 pound trở lên.

Người bắt đầu ngủ gật của đội Browns này không phải là Aaron Donald trong năm đầu tiên (hoặc có thể là mãi mãi), nhưng anh ấy có khả năng giúp hàng thủ của Cleveland ở khu vực cần nó nhất, chống lại cuộc chạy trốn.

Nếu Siaki Ika có thể giúp Browns D chỉ cho phép ít hơn 10% yard trong mùa giải tới, thì hàng thủ gấp rút sẽ chuyển từ 10 đơn vị cuối bảng lên giữa đoàn. Nếu anh ấy giúp hạn chế số yard lao tới của đội ít hơn 20% so với mùa trước, Cleveland sẽ có trong tay 10 hàng thủ lao nhanh hàng đầu.

Và việc dừng cuộc chạy là rất quan trọng đối với sự thành công của Browns. Đội sẽ có một trong những đường chuyền gấp rút song song tốt nhất trong giải đấu vào mùa giải tới và đội thứ hai được tăng cường nhờ sự bổ sung của cựu Đội trưởng an toàn Juan Thornhill.

Dừng lại những pha lái xe dài, gian lận đồng hồ và giành lại bóng cho Deshaun Watson vào năm 2023 sẽ là chìa khóa giúp đội thắng nhiều trận hơn. Sau một mùa giải (tương đối) không có kịch tính và thời gian để chuẩn bị bắt đầu cho trận đấu khốc liệt ở Tuần 1 với nhà đương kim vô địch Super Bowl Chiefs, Watson sẽ thi đấu lần đầu tiên sau nhiều năm.

Và nếu điều đó xảy ra, Cleveland sẽ là một thế lực ở AFC North, và điều đó có thể nhờ một phần lớn vào tân binh Siaki Ika của Browns.

thẻ: Cleveland Browns, Dự thảo NFL

Cleveland Browns đã có một bước tiến đáng kể trong việc nâng cao chất lượng hàng thủ của đội bóng khi chọn Siaki Ika ở vòng ba trong Dự thảo NFL 2023. Với khả năng chặn đường chạy tốt và khả năng tấn công đối phương, Ika có thể trở thành một trong những tân binh xuất sắc nhất của Browns trong năm nay. Nếu anh ấy có thể giúp hàng thủ giảm thiểu số yard lao tới và dừng được những pha lái xe dài, đội sẽ có cơ hội lớn để thăng tiến trong AFC North và đánh bại những đối thủ đáng gờm. Với sự trở lại của Deshaun Watson và sự bổ sung của Juan Thornhill, Browns đang có một đội hình rất mạnh, và Ika có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội giành chiến thắng nhiều hơn trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *