“Bruce Brown của Nuggets tiết lộ sự thật gây sốc về việc rời đội Nets”

Bruce Brown, ngôi sao của đội Denver Nuggets, đã tiết lộ về việc anh rời Brooklyn Nets vào mùa hè năm ngoái. Brown là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Nets trong lần vượt qua vòng đầu tiên của họ trước Boston Celtics ở vòng loại trực tiếp năm 2022. Tuy nhiên, quyết định của Brooklyn để Brown gia nhập công ty tự do khiến nhiều người ngạc nhiên. Brown đã mở lòng về việc anh không nhận được cuộc gọi từ văn phòng chính của Nets để trở lại. Thêm vào đó, việc Brown là gương mặt đại diện nhượng quyền cho vắc xin COVID-19 khiến quyết định của Brooklyn trở nên đặc biệt.

Bruce Brown của Nuggets đã có tiết lộ mở mang tầm mắt về sự ra đi của Nets

Bruce Brown, Lưới, Nugget

Ba tháng bị loại khỏi các giao dịch của Kevin Durant và Kyrie Irving, cuộc trò chuyện về Big Three thất bại của Brooklyn Nets vẫn tiếp tục. Trong một lần xuất hiện gần đây tại Buổi biểu diễn Đan Lê BatardBruce Brown đã mở lòng về việc rời Brooklyn vào mùa hè năm ngoái.

Brown là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Nets trong lần vượt qua vòng đầu tiên của họ trước Boston Celtics ở vòng loại trực tiếp năm 2022, ghi trung bình 14,0 điểm, 4,8 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo khi bắn 21-0f-37 (56,8%). Quá trình sản xuất khiến quyết định của Brooklyn để Brown gia nhập công ty tự do khiến nhiều người ngạc nhiên, đặc biệt khi anh ấy vừa nhận được hợp đồng hai năm trị giá 13 triệu đô la từ Denver Nuggets.

Tổng giám đốc Nets Sean Marks đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ vì quyết định này. Tuy nhiên, Brown cho biết cuộc gọi không đến từ văn phòng chính ở Brooklyn.

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ đó là văn phòng chính của Nets hoặc tổ chức đã đưa ra quyết định đó. Vì những gì tôi nghe được, họ muốn tôi trở lại”, anh nói.

Khi được hỏi ai là người đưa ra quyết định, Brown từ chối trả lời nhưng một lần nữa thừa nhận văn phòng phía trước đang ở trong góc của anh ta.

“Tôi không thể nói quá nhiều về điều đó,” anh nói. “Văn phòng phía trước muốn tôi trở lại.”

“Về mặt văn phòng, họ rất tuyệt, họ rất tuyệt. Tôi thích Sean Marks, Jeff Peterson,” anh ấy nói sau đó.

Về cơ bản, Brooklyn đã chọn Royce O’Neale thay vì Brown, mua tiền đạo từ Utah Jazz và nhận mức lương 9,2 triệu đô la của anh ấy vào ngoại lệ thương mại. Một số người hâm mộ sẽ dễ dàng chỉ ra chủ sở hữu Joe Tsai về quyết định không tái ký hợp đồng với Brown ngoài O’Neale.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thêm khoản lương 6,5 triệu đô la của Brown vào bảng lương sẽ làm tăng hóa đơn thuế xa xỉ của Brooklyn thêm khoảng 25 triệu đô la. Nets cũng từ chối sử dụng ngoại lệ 6,5 triệu đô la cho người nộp thuế ở cấp trung bình của họ vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải này, một quyết định có thể được thúc đẩy bởi khoản tiết kiệm thuế xa xỉ.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Brown là gương mặt đại diện nhượng quyền cho vắc xin COVID-19 mà Tsai đã lên tiếng ủng hộ trong suốt mùa giải 2021-22. Anh ấy đã xuất hiện trong một quảng cáo được tài trợ cho các nhà sản xuất vắc-xin Pfizer và Biontech được phát sóng trước một trò chơi Nets trên YES Network:

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì mà đội cần tôi làm. Tôi thực sự không thể bỏ lỡ một trò chơi. Khi có vắc-xin, chắc chắn tôi sẽ tiêm vắc-xin”, Brown nói.

Tất cả những điều này trong khi Irving đã bỏ lỡ hơn nửa mùa giải khi từ chối tiêm vắc xin.

Bruce Brown cũng ngồi tán tỉnh với vợ của Tsai, Clara Wu, tại các trận đấu của Liberty sau khi mùa giải 2021-22 kết thúc:

Có tin đồn rằng Brown không hòa thuận với Durant trong thời gian ở Brooklyn. Tin đồn đó, cùng với quảng cáo vắc-xin của Brown trong bối cảnh Irving kiên định giữ chân, có thể làm sáng tỏ những nhận xét của anh ấy về người đã quyết định không đưa anh ấy trở lại.

thẻ: Brooklyn Nets, Bruce Brown, Denver Nuggets


Bruce Brown của Denver Nuggets đã tiết lộ rằng quyết định rời Brooklyn Nets của anh không đến từ văn phòng chính của đội bóng. Mặc dù Brown là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Nets, đội bóng này đã chọn Royce O’Neale thay vì anh để mua tiền đạo từ Utah Jazz. Tuy nhiên, Brown không quên khen ngợi văn phòng phía trước của Nets và gương mặt đại diện nhượng quyền cho vắc xin COVID-19 mà Tsai đã lên tiếng ủng hộ. Việc Brown không tái ký hợp đồng với Nets có thể liên quan đến những tin đồn cho rằng anh không hòa thuận với Kevin Durant. Tuy nhiên, quyết định của Brooklyn đã mang lại lợi ích thuế xa xỉ cho đội bóng, mặc dù giá trị của Brown là không thể phủ nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *