“Bruce Brown nói thẳng về sự thiếu tôn trọng vẫn tiếp diễn đối với Nuggets: Động thái đáng chú ý cho giới đọc Việt!”

Bruce Brown, tiền đạo của Denver Nuggets, là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng này trong các trận loại trực tiếp của NBA. Với trung bình 12,2 điểm mỗi trận và tỷ lệ sút xa 53,1%, anh đã giúp Nuggets tiến đến trận chung kết NBA 2023 với Miami Heat. Tuy nhiên, Brown đã thả một quả bom sự thật liên quan đến sự thiếu tôn trọng đối với Nuggets khi nói với SiriusXM NBA Radio. Trận chung kết NBA 2023 sẽ được công bố vào tối thứ Năm và Nuggets cần thắng Miami Heat để có lợi thế trong loạt trận tiếp theo. Hy vọng Nikola Jokic và đồng đội sẽ có một siêu phẩm tấn công và giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng này.

Bruce Brown đã thả một quả bom sự thật về việc Nuggets tiếp tục thiếu tôn trọng

Bruce Brown, Denver cốm

Trận chung kết NBA 2023 giữa Denver Nuggets và Miami Heat sẽ được công bố vào tối thứ Năm. Một trong những lý do chính khiến Nuggets và Heat làm được đến thời điểm này là lối chơi xuất sắc của các cầu thủ nhập vai của họ. Và một trong những cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất của Nuggets trong các trận loại trực tiếp này là tiền đạo Bruce Brown, người đã ghi trung bình 12,2 điểm mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải với tỷ lệ sút xa 53,1%.

Brown gần đây đã tham gia SiriusXM NBA Radio để nói về NBA Finals và thả quả bom sự thật liên quan đến sự thiếu tôn trọng đối với Nuggets, mỗi tweet từ tài khoản Twitter chính thức của chương trình radio:

“Bây giờ họ chỉ theo dõi chúng tôi vì chúng tôi đang ở trong trận Chung kết.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bruce Brown, 26 tuổi, đang ở năm thứ năm tại NBA và lần đầu tiên là thành viên của nhượng quyền thương mại Denver Nuggets. Anh ấy ghi trung bình 11,5 điểm, 4,1 rebounds, 3,4 kiến ​​​​tạo, 1,1 lần đánh cắp, 0,6 lần cản phá, 1,5 lần cản phá và 2,4 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 80 lần ra sân mùa này (31 lần ra sân).

Cựu ngôi sao Miami đã sút bóng với độ chính xác chắc chắn từ phía sau vòng cung 3 điểm trong chiến dịch 2022-23 – Tỷ lệ 3 điểm 35,8% của Brown là tỷ lệ cao thứ hai trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy.

Brown và Denver Nuggets nên coi Ván 1 vào tối thứ Năm là một ván phải thắng. Rốt cuộc, nếu họ thua Jimmy Butler, Bam Adebayo và Heat ở Ván 1, Miami sẽ có lợi thế sân nhà trong loạt trận từ Denver. Vì vậy, đây là hy vọng rằng Nikola Jokic sẽ tập hợp một siêu phẩm tấn công vào thứ Năm và dẫn dắt Nuggets giành chiến thắng và dẫn trước loạt trận 1-0 trong trận Chung kết NBA này.

thẻ: Bruce Brown, Denver Nuggets, Chung kết NBA


Bruce Brown of the Denver Nuggets has spoken out about the lack of respect his team has received in the lead up to the NBA Finals against the Miami Heat. Brown, who has played a pivotal role in the Nuggets’ success, recently revealed in an interview that the team is only being followed now because they have made it to the Finals. Despite this, Brown remains focused on the task at hand and is determined to help his team win. The Nuggets will face a tough challenge against the Heat in Game 1 on Thursday, but with players like Brown on their side, they have a fighting chance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *