Bryce James’ Surprise Transfer to Sierra Canyon Following Brother Bronny’s USC Commitment Rocks Lakers Fans

Bryce James, con trai của ngôi sao bóng rổ LeBron James của Los Angeles Lakers, đã đưa ra quyết định bất ngờ khi chuyển đến học tại Sierra Canyon để theo học tại Campbell Hall cùng thời điểm anh trai của cậu vào đại học. Điều đó có vẻ như anh ấy đang cố bước ra khỏi bước chân của Bronny. Gần đây, Bronny đã gây chú ý với cam kết chơi cho đội bóng rổ USC, và giờ đây Bryce có thể bắt đầu vạch ra con đường của riêng mình ở Campbell Hall. Bất kể thành công mà LeBron và Lakers đã có được trong năm nay là gì, anh ấy chắc chắn rất vui mừng được chứng kiến ​​cả hai người con trai của mình rèn giũa con đường của riêng chúng trong sự nghiệp bóng rổ.

Con trai của Lakers, LeBron James Bryce, bất ngờ chuyển đến Sierra Canyon sau khi USC cam kết Bronny

hồ, lebron, bronny, bryce james, hẻm núi sierra

Con trai của ngôi sao LeBron James của Los Angeles Lakers, Bronny James đã chính thức ký vào lá thư ý định chơi với USC Basketball cho mùa giải 2023-2024. Trong khi đó, con trai khác của ông, Bryce James, đã quyết định rời Sierra Canyon để theo học tại Campbell Hall cùng thời điểm anh trai của cậu vào đại học, Myron Medcalf của ESPN đưa tin.

Đó là một động thái lớn của Bryce James, bởi vì có vẻ như anh ấy đang cố bước ra khỏi bước chân của Bronny. Gần đây, Bronny đã gây chú ý với cam kết chơi cho đội bóng rổ USC, và giờ đây Bryce có thể bắt đầu vạch ra con đường của riêng mình ở Campbell Hall.

Bryce James đã chơi với Bronny mùa trước tại Sierra Canyon, cho cả thế giới thấy khung hình 6’6 của anh ấy khi mới 15 tuổi. Có vẻ như kích thước của LeBron James có thể đã bỏ qua Bronny và thấy mình xuống hạng Bryce.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi hai con trai của anh đưa ra quyết định về nơi chúng sẽ chơi bóng rổ trong tương lai, LeBron James tập trung vào Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference với Denver Nuggets. Đây là một trận đấu quan trọng đối với Lakers, vì họ đang tìm cách tránh bị thua 0-2 trước khi trở lại Los Angeles cho Ván 3.

Bất kể thành công mà LeBron và Lakers đã có được trong năm nay là gì, anh ấy chắc chắn rất vui mừng được chứng kiến ​​cả hai người con trai của mình rèn giũa con đường của riêng chúng trong sự nghiệp bóng rổ. Hiện tại, có vẻ như Bronny James sẽ kết hôn với đội bóng rổ USC trong mùa giải 2023-2024, trong khi Bryce James sẽ chơi cho Campbell Hall.

thẻ: LeBron James, Los Angeles Lakers, USC Basketball

Tin tức về quyết định của Bryce James rời Sierra Canyon để theo học tại Campbell Hall đến lúc này vẫn chưa được LeBron James và những người hâm mộ của ông bình luận. Tuy nhiên, điều quan trọng là cả hai người con trai của ông đang rèn giũa con đường của riêng mình trong sự nghiệp bóng rổ. Dù Bronny sắp gia nhập đội bóng rổ của USC trong mùa giải 2023-2024, thì Bryce James cũng bắt đầu vạch ra con đường của riêng mình tại Campbell Hall. Trong khi đó, LeBron James và đội Los Angeles Lakers đang tập trung cho trận đấu quan trọng Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference với Denver Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *