Bryce Young của Panthers tiết lộ thông điệp truyền cảm hứng từ Tom Brady

Bài viết mới nhất về NFL đưa ra thông tin về tiền vệ tân binh của Carolina Panthers, Bryce Young, đã có cuộc trò chuyện với cầu thủ vĩ đại nhất mà NFL từng thấy – Tom Brady. Trong buổi ra mắt tân binh NFLPA tại nhà của Giám đốc điều hành Fanatic Michael Rubin, Young đã tiết lộ thông điệp đầy cảm hứng mà anh ấy nhận được từ Hall of Famer trong tương lai. Brady đã nhấn mạnh “sân chơi bình đẳng” mà anh ấy và những người mới bắt đầu khác trong lớp Dự thảo NFL 2023 đang tham gia. Cùng tìm hiểu thêm về cuộc trò chuyện này và những gì Young đã học được từ Brady.

Bryce Young của Panthers đã tiết lộ thông điệp truyền cảm hứng của Tom Brady cho anh ấy

Những chú báo, Bryce Young, Tom Brady, Bryce Young Tom Brady, Bryce Young Những chú báo

Tiền vệ tân binh của Carolina Panthers Bryce Young đã có vinh dự được nói chuyện với cầu thủ vĩ đại nhất mà NFL từng thấy là nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady.

Young, người đã nói chuyện với Brady trong Buổi ra mắt tân binh NFLPA tại nhà của Giám đốc điều hành Fanatic Michael Rubin, đã tiết lộ với các phóng viên thông điệp đầy cảm hứng mà anh ấy nhận được từ Hall of Famer trong tương lai, theo David Newton của ESPN.

“Tôi chưa bao giờ ném một đường chuyền NFL trong một trò chơi,” tiền vệ tân binh của Carolina Panthers nhắc nhở mọi người vào thứ Hai, ngày đầu tiên của OTA. “Tôi không có số liệu thống kê, không có chiến thắng, không có gì. Tất cả chúng ta đều ở trên một sân chơi bình đẳng. Khi bạn tham gia giải đấu, nơi bạn được soạn thảo, điều đó không đủ điều kiện cho tôi bất cứ điều gì. Tôi phải làm việc. Tôi phải làm việc chăm chỉ nhất có thể để đảm bảo rằng mỗi ngày tôi cố gắng trở nên tốt hơn, mỗi ngày tôi tiến bộ.”

Young nói rằng Tom Brady đã nhấn mạnh “sân chơi bình đẳng” mà anh ấy và những người mới bắt đầu khác trong lớp Dự thảo NFL 2023 đang tham gia.

Tân binh của Panthers tiết lộ rằng Brady, cựu tuyển thủ được chọn ở vòng thứ sáu, nói rằng việc trở thành người được chọn đầu tiên trong bản nháp, giống như Young, không đủ điều kiện cho anh ấy làm bất cứ điều gì.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Young rời cuộc trò chuyện với Brady để đánh giá cao hơn về nỗ lực mà anh ấy sắp bỏ ra.

Young có thể không có lợi khi bị gần như mọi đội trong giải đấu đánh giá thấp vào đêm dự thảo để sử dụng làm nhiên liệu cho ngọn lửa của mình, nhưng anh ấy phải lắng nghe những người hoài nghi về việc thiếu chiều cao và cân nặng của mình sẽ là trở ngại như thế nào. ở cấp độ chuyên nghiệp.

Nhưng ngôi sao của Panthers- và Brady- biết mình phải làm gì.

Công việc.

thẻ: Bryce Young, Carolina Panthers, Tom Brady

Bryce Young của Carolina Panthers đã được truyền cảm hứng bởi Tom Brady, người đã giúp anh ấy thấy rằng tất cả mọi người đều đang ở trên một sân chơi bình đẳng. Young, một tân binh của NFL, đã nói chuyện với Brady về thông điệp đầy cảm hứng mà anh ấy nhận được từ Hall of Famer trong tương lai. Dù bị đánh giá thấp, Young biết rằng công việc chăm chỉ sẽ giúp anh tiến bộ và trở nên tốt hơn. Với những lời khuyên của Brady, Young đang sẵn sàng đưa ra nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình trên sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *