“Buck Showalter’s candid opinion on Mets’ error with Vladimir Guerrero Jr. sparks interest”

Bài viết trên đưa ra một câu chuyện về sai lầm của Vladimir Guerrero Jr. và sự trung thực của Buck Showalter. Trận đấu giữa Toronto Blue Jays và New York Mets đã kết thúc với chiến thắng đầy thuyết phục của Blue Jays, và một pha đánh bóng của Guerrero Jr. đã làm Mets rơi vào tình trạng mất trí vẫn. Buck Showalter đã nói rằng quyết định ném cho Vladdy là do ông tin tưởng David Robertson của mình sẽ ra mắt, nhưng đó là một sai lầm. Điều này chỉ làm tăng thêm áp lực cho Mets khi mà đánh bóng của họ đã kém hiệu quả suốt cả mùa giải. Tuy nhiên, đội bóng vẫn còn nhiều hy vọng, và họ đang tập trung vào việc phục hồi trong năm nay.

Sai lầm của Vladimir Guerrero Jr. đã thu hút một cái nhìn trung thực từ Buck Showalter

Cơ sở người hâm mộ New York Mets chậm chạp rơi vào tình trạng mất trí vẫn tiếp tục. Sau khi không đạt được kỳ vọng vào năm 2022, nhiều người kỳ vọng đội sẽ phục hồi trong năm nay. Họ giữ hầu hết các cầu thủ tự do của mình và thậm chí còn bổ sung một cầu thủ ưu tú là Justin Verlander. Thật không may, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch cho đội của Buck Showalter. Họ chỉ là 30-29 trong mùa giải. Trận thua gần đây nhất của họ là một trận bi thảm: nhường hai bàn cho Vladimir Guerrero Jr. trong top 9 trước Toronto Blue Jays.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao Buck Showalter và Mets lại nói chuyện với Vladimir Guerrero Jr, thì bạn không đơn độc đâu. Mọi người đều bối rối trước quyết định ném cho Vladdy, đặc biệt là với một người ở bên trái và Cavan Biggio trên boong. Showalter giải quyết quyết định này, nói rằng ông ấy tin tưởng David Robertson thân cận của mình sẽ ra mắt, theo Jon Heyman. Thật không may, nó đã không thành công.

“Robby đang dẫn trước anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy có thể mở rộng khu vực,” Showalter nói sau đó trong phần giải thích. “Tôi tin tưởng Robby ở đó. Anh ta đánh một quả bóng đất nơi [ Mets third baseman Brett Baty] không thể bắt được nó. “Tôi coi nó [walking Guerrero], rõ ràng,” Showalter nói thêm. “Nó không thành công nên đó là điều sẽ bị chỉ trích… Anh ấy đã có một quả bóng chạm đất mà anh ấy không thể bắt được nó.”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Công bằng mà nói, Guerrero Jr. đã phải vật lộn để chống lại Mets. Anh ấy chỉ là 2 ăn 14 trước khi về đích ở vị trí thứ chín. Ngoài ra, David Robertson dẫn trước Guerrero trong các pha đánh bóng, anh ta chỉ cần một cú đánh nữa để giải nghệ Vladdy. Thật không may cho họ, sự khởi đầu của Blue Jays đã đến quá muộn.

Tuy nhiên, bi kịch thực sự của trò chơi là cú đánh tệ hại của Mets lại khiến cái đầu xấu xí của nó trở lại. Robertson đã từ bỏ, vâng. Tuy nhiên, điều đó có thể dễ dàng được hoàn tác nếu bất kỳ đại gia nào của New York có thể đánh … bất cứ thứ gì. Đánh kém của họ đã là một vấn đề lớn trong cả năm. Những ngôi sao như Francisco Lindor và Jeff McNeil đã phải vật lộn rất nhiều trong mùa giải này.

Cú ném bóng tuyệt vời của Mets chỉ có thể che đậy sự kém hiệu quả của những người chơi bóng của họ. Tại một số thời điểm, những người đại gia của New York phải thực sự làm công việc của họ.

thẻ: New York Mets


Tổng kết lại, trận đấu giữa New York Mets và Toronto Blue Jays đã chứng kiến một sai lầm của Vladimir Guerrero Jr. đã thu hút sự chú ý của Buck Showalter. Mặc dù đội bóng đã có những nỗ lực, nhưng họ vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi. Sự khởi đầu tệ hại của Mets đã gây ra nhiều khó khăn cho đội bóng, đặc biệt là khi những ngôi sao như Francisco Lindor và Jeff McNeil đã phải vật lộn rất nhiều trong mùa giải này. Cú ném bóng tuyệt vời của Mets chỉ có thể che đậy sự kém hiệu quả của những người chơi bóng của họ. Vì vậy, để có thể cải thiện kết quả, Mets cần phải hoàn thiện mặt trận tấn công của mình và cải thiện hiệu suất chơi bóng của những người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *