“Bucks’ Giannis Antetokounmpo gửi tin nhắn hài hước đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong lúc đàm phán tại Saudi Arabia”

Giannis Antetokounmpo của đội Milwaukee Bucks đã gửi tin nhắn hài hước đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong cuộc đàm phán của Saudi. Ngôi sao người Hy Lạp đã đăng trên Twitter rằng anh ấy sẽ là thủ môn tuyệt vời cho bất kỳ đội bóng nào cần tìm kiếm một người chơi vị trí này. Trong khi đó, những ngôi sao già và đang sa sút của bóng đá đang tìm kiếm những đồng cỏ xanh tươi hơn bên ngoài châu Âu và Saudi Arabia đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn với những ưu đãi tài chính của họ. Với sải cánh dài 7-3 và sự nhanh nhẹn, linh hoạt của một người gác đền, Giannis sẽ là một người bảo vệ quan điểm tuyệt vời và đội bóng có anh làm thủ môn sẽ rất nguy hiểm.

Giannis Antetokounmpo của Bucks gửi tin nhắn hài hước cho thủ môn tới Lionel Messi, Cristiano Ronaldo giữa các cuộc đàm phán của Saudi

Theo chúng tôi

Ngôi sao của Milwaukee Bucks, Giannis Antetokounmpo, có một số trò đùa dành cho Lionel Messi và Cristiano Ronaldo về việc trở thành một thủ môn.

Kẻ lập dị người Hy Lạp đang cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình “Dành cho bạn” thì thấy Karim Benzema đã giành được hợp đồng ba năm trị giá 643 triệu đô la để chơi cho Al-Ittihad. Và sau khi chứng kiến ​​Cristiano Ronaldo ký hợp đồng với mức lương cao hơn nhiều vào đầu năm nay, và với tương lai của Messi hiện đang bị nghi ngờ, Antetokounmpo rất muốn hạ thấp tin tức bằng cách nói rằng anh ấy sẽ là một thủ môn tuyệt vời cho họ. đội:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ở NBA, xu hướng là các cầu thủ thi đấu kém bị chế nhạo trên mạng xã hội và nói rằng họ nên thi đấu ở Trung Quốc. Trong bóng đá đỉnh cao, xu hướng là các ngôi sao già và đang sa sút tìm kiếm những đồng cỏ xanh tươi hơn bên ngoài châu Âu. Trong trường hợp này, đó là Ả Rập Saudi vì các ưu đãi tài chính ở quốc gia đó không có gì đáng để chế giễu. Họ cũng có thể biến ai đó trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trên toàn thế giới.

Không phải là anh ấy thực sự sẽ đi theo con đường này vì anh ấy có một mùa giải cứu chuộc sắp tới với Bucks và huấn luyện viên mới của họ, nhưng Giannis Antetokounmpo sẽ trở thành một người bảo vệ quan điểm thực sự tuyệt vời. Đứng ở vị trí 6-11 với sải cánh 7-3, kết hợp với sự nhanh nhẹn và linh hoạt của một người gác đền, Giannis sẽ dễ dàng truy cản bất kỳ đường bóng nào đến với mình. Bóng đá cũng là môn thể thao mà anh ấy lớn lên, và nó chắc chắn có thể là thứ mà anh ấy sẽ đầu tư vào một dòng thời gian thay thế.

Một đội có Giannis làm thủ môn sẽ rất nguy hiểm, những người đưa ra luật cần phải làm cho lưới lớn hơn.

thẻ: Cristiano Ronaldo, Giannis Antetokounmpo, Lionel Messi, Milwaukee Bucks


Trong bối cảnh các ngôi sao bóng đá đang tìm kiếm những đồng cỏ xanh tươi hơn bên ngoài châu Âu, Giannis Antetokounmpo của Milwaukee Bucks đã gửi tin nhắn hài hước đến Lionel Messi và Cristiano Ronaldo về việc trở thành một thủ môn. Với chiều cao và sự nhanh nhẹn của một người gác đền, Giannis sẽ dễ dàng truy cản bất kỳ đường bóng nào đến với mình. Mặc dù không phải là con đường anh ấy sẽ đi theo, nhưng đội bóng nào có anh làm thủ môn sẽ rất nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *