“Budda Baker lên tiếng về việc bỏ qua Cardinals OTAs khi đòi trade: Sự thật đằng sau sự cố nảy lửa”

Budda Baker, an toàn All-Pro hai lần của đội bóng Arizona Cardinals, đã kêu gọi sự sỉ nhục OTA của đội bóng trong bối cảnh yêu cầu giao dịch đến anh ấy. Baker đã bỏ qua các OTA của đội bóng và đang tìm cách để chuyển đến một đội bóng khác. Tuy nhiên, anh ta đã tiết lộ rằng anh ta sẽ quay lại đội bóng khi cần thiết. Baker không muốn bị ảnh hưởng bởi các ồn ào và tập trung vào việc trở thành người tốt nhất có thể ngoài bóng đá và chỉ hào hứng được trở lại và chơi bóng một lần nữa. Bài viết này cũng đề cập đến Hồng y Arizona.

Budda Baker kêu gọi sự sỉ nhục OTA của Cardinals trong bối cảnh yêu cầu giao dịch

Đức Hồng Y, Buddha Baker

Budda Baker đã nói rõ rằng anh ấy muốn chia tay Arizona Cardinals càng sớm càng tốt. Anh ấy đã yêu cầu một giao dịch và bây giờ, sự an toàn All-Pro hai lần đã chọn bỏ qua các OTA của Arizona. Tại thời điểm này, có vẻ như việc Baker xoay sở để hạ gục các Hồng y của mình chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, mặc dù gần đây anh ấy vắng mặt trong các hoạt động của đội, Baker đã tiết lộ rằng anh ấy dự định sẽ gia nhập lại đội khi có nhu cầu:

“Ồ vâng, tất nhiên là tôi sẽ ở đó khi đến lúc,” Baker nói với Cameron Cox của 12Sports. “Khi đến lúc ở đó, tôi sẽ ở đó mỉm cười và [be] một người đàn ông bình thường giống như tôi.”

Nói tóm lại, Budda Baker dự định quay lại khi bắt buộc. Bất kể mong muốn thực hiện cú nhảy của mình là gì, chàng trai 27 tuổi này không có ý định trả khoản tiền phạt khổng lồ sẽ được áp dụng nếu anh ta chọn bỏ qua minicamp bắt buộc.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, về khía cạnh bóng đá của mình, Baker cũng đảm bảo rằng những gì anh ấy làm trên sân sẽ không bị ảnh hưởng bởi tất cả những ồn ào:

Baker nói với Cox: “Đối với cá nhân tôi, tôi chỉ để bên kinh doanh xử lý bên kinh doanh, để đại lý của tôi xử lý tất cả những thứ đó. “Tôi tiếp tục có tầm nhìn hạn chế về đạo đức làm việc của mình, trở thành người tốt nhất có thể ngoài bóng đá và chỉ tận hưởng cuộc sống. Tận hưởng mùa giải này, tận hưởng việc làm việc chăm chỉ mỗi ngày và chỉ hào hứng được trở lại và chơi bóng một lần nữa.”

thẻ: Hồng y Arizona

Despite requesting a trade and missing out on the Arizona Cardinals’ OTA sessions, All-Pro safety Budda Baker has expressed his intent to return to the team when necessary. Baker has made it clear that he doesn’t want any distractions affecting his on-field performance and has delegated his business dealings to his agents. Although his desire to leave the Cardinals may have caused some tension, Baker is focused on being the best player he can be and enjoying the game. It remains to be seen whether he will be fined for skipping mandatory minicamp, but Baker’s commitment to his craft is unwavering.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *