“Buffalo gia nhập vũ trụ XFL, chiêu mộ ngôi sao WR nổi bật và tăng cường sức mạnh cho Josh Allen”

Buffalo Bills đã ký hợp đồng với Marcel Ateman, một trong những vận động viên bắt chuyền nổi bật của XFL, hy vọng anh sẽ trở thành vũ khí mới cho tiền vệ Josh Allen. Ateman đã bắt được 19 đường chuyền dài 259 thước Anh trong mùa giải này, và với chiều cao 6-4, nặng 215 pound, anh là vận động viên bắt chuyền rất đáng kể. Trước đó, anh đã chơi cho Raiders trong NFL và giành được 15 đường chuyền dài 154 thước Anh. Hy vọng Ateman sẽ giúp giảm bớt áp lực cho Stefon Diggs và nhận được nhiều đường chuyền từ Josh Allen trong mùa giải tới.

Buffalo ký XFL WR nổi bật là vũ khí mới nhất của Josh Allen

Đôi khi, đó không phải là những động thái lớn có lợi nhất cho các đội NFL. Trong một số trường hợp, một động thái liên quan đến người đóng vai có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Buffalo Bills hy vọng như vậy đến đó bằng cách ký hợp đồng rộng Marcell Ateman.

Ateman chơi với St. Louis Battlehawks của XFL trong mùa giải này và anh ấy đã bắt được 19 đường chuyền dài 259 thước Anh. Ngay cả khi Ateman không trở thành một siêu sao, anh ấy sẽ có cơ hội trở thành người nhận quyền sở hữu chắc chắn cho tiền vệ Josh Allen vào mùa giải tới. Ateman là vận động viên bắt chuyền nặng 6-4, nặng 215 pound, từng chơi bóng bầu dục thời đại học của anh ấy tại Bang Oklahoma.

Trước thời gian ở XFL, Ateman đã chơi với Raiders trong NFL, cả ở Oakland và Las Vegas. Anh ấy đã bắt được 15 đường chuyền dài 154 thước Anh và 1 lần chạm bóng trong mùa giải 2018, và 5 đường chuyền dài 116 thước Anh ở mùa giải tiếp theo. Anh ấy đã có tên trong danh sách vào năm 2019 nhưng anh ấy không nhận được bất kỳ đường chuyền nào.

Ateman là lựa chọn ở vòng thứ 7 cho Raiders, và sau khi được thả, anh ấy sẽ tham gia trại với Arizona Cardinals vào năm 2022.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Trong sự nghiệp đại học của mình với Cowboys, anh ấy đã giành được vị trí All-Big 12 ở đội thứ hai khi bắt được 59 đường chuyền dài 1.156 thước Anh và 8 lần chạm bóng.

Ý nghĩ làm việc với Allen sẽ là động lực mạnh mẽ cho Ateman vì tiền vệ này có một trong những cánh tay mạnh nhất giải đấu. Allen đã ném 4.283 yard trong mùa giải trước với 35 lần chạm bóng và 14 lần đánh chặn.

Marcel Ateman có thể giảm bớt áp lực cho Stefon Diggs, người đã dẫn dắt Bills với 108 lần tiếp đón mùa trước. Gabe Davis và Dawson Knox mỗi người có 48 lần tiếp khách, đứng thứ hai trên Bills.

thẻ: hóa đơn trâu


With the signing of Marcell Ateman, the Buffalo Bills hope to add another weapon to their already potent offense led by quarterback Josh Allen. Ateman, a standout XFL wide receiver, caught 19 passes for 259 yards this season with the St. Louis Battlehawks. While not a superstar, he has the potential to become a reliable target for Allen. Ateman’s size and experience playing college football at Oklahoma make him an intriguing addition to the Bills’ receiving corps. Working with Allen, who has one of the strongest arms in the league, could be a strong motivator for Ateman. He also has the potential to take some pressure off Stefon Diggs, who led the Bills in receptions last season.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *