“Bundesliga Champions Bayern Munich’s Upcoming Major Changes: What to Expect?”

Đội bóng Bayern Munich vừa giành chức vô địch Bundesliga lần thứ 11 liên tiếp vào cuối tuần qua sau chiến thắng 2-1 trước 1. FC Koln. Tuy nhiên, đội bóng này không hài lòng với màn trình diễn của mình trong mùa giải này và đã quyết định thực hiện hai thay đổi lớn trong suốt mùa hè. Theo đó, giám đốc điều hành Oliver Kahn và giám đốc Hasan Salihamidzic đều sẽ bị sa thải từ các vị trí tương ứng của họ. Việc thực hiện những thay đổi này cho thấy Bayern Munich muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa ở Champions League.

Bayern Munich sẵn sàng thực hiện 2 thay đổi lớn sau chức vô địch Bundesliga

Bayern München, Oliver Kahn

Nó không nhất thiết phải đẹp, nhưng Bayern Munich đã giành được chức vô địch Bundesliga thứ 11 liên tiếp vào sáng thứ Bảy sau chiến thắng sít sao 2-1 trước 1. FC Koln. Munich cần rất nhiều thứ để đi tiếp vào thứ Bảy, nhưng với việc Borussia Dortmund bị cầm hòa với 1. FSV Mainz 05, Bayern cuối cùng đã đánh bại Dortmund ở bảng xếp hạng cuối cùng nhờ hiệu số bàn thắng bại vượt trội.

Chỉ vì Munich giành thêm một chức vô địch Bundesliga không có nghĩa là họ sẽ hài lòng. Các thay đổi sẽ được thực hiện trong suốt mùa hè và có vẻ như sẽ có hai thay đổi lớn. Giám đốc điều hành Oliver Kahn và Giám đốc Hasan Salihamidzic đều sẽ là Bị sa thải từ các vị trí tương ứng của họ, điều này sẽ làm rung chuyển văn phòng chính của Bayern sau một chiến dịch khá cố gắng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù Bayern đã giành được chức vô địch một lần nữa, nhưng điều đó không dễ dàng như họ tưởng tượng. Mất tiền đạo ngôi sao Robert Lewandowski cho FC Barcelona vào mùa hè năm ngoái chắc chắn không giúp được gì, nhưng văn phòng chính đã không làm gì để thay thế sự ra đi của anh ấy. Vô địch giải đấu là điều tuyệt vời, nhưng Bayern muốn gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở Champions League, điều có thể khiến đây trở thành một mùa hè tuyệt vời đối với họ.

Việc tân trang lại một phần quan trọng của văn phòng ngay sau khi vô địch Bundesliga sẽ cho bạn biết những gã khổng lồ nước Đức cảm thấy thế nào về chiến dịch 2022-23 của họ. Họ có thể đã vô địch giải đấu, nhưng họ không hài lòng với màn trình diễn của họ trong mùa giải này. Hai thay đổi này có thể là những thay đổi lớn đầu tiên mà Bayern sẽ thực hiện trong mùa hè, vì sẽ rất thú vị để xem họ sẽ theo dõi như thế nào.

thẻ: Bayern München


Sau khi giành chức vô địch Bundesliga thứ 11 liên tiếp, Bayern Munich sẵn sàng thực hiện hai thay đổi lớn trong văn phòng của họ. Giám đốc điều hành Oliver Kahn và Giám đốc Hasan Salihamidzic đều sẽ bị sa thải từ các vị trí tương ứng của họ. Mặc dù Bayern đã giành được chức vô địch một lần nữa, nhưng điều đó không dễ dàng như họ tưởng tượng. Hai thay đổi này có thể là những thay đổi lớn đầu tiên mà Bayern sẽ thực hiện trong mùa hè, vì sẽ rất thú vị để xem họ sẽ theo dõi như thế nào. Việc tân trang lại một phần quan trọng của văn phòng ngay sau khi vô địch Bundesliga sẽ cho bạn biết những gã khổng lồ nước Đức cảm thấy thế nào về chiến dịch 2022-23 của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *