“Các đội bóng NBA đồn đoán về việc Zach LaVine, DeMar DeRozan và Nikola Vucevic chia tay, khi Scoot Henderson đưa ra quyết định”

Bài viết mới nhất về đội bóng rổ Chicago Bulls đang được chú ý với tin đồn chia tay ba ngôi sao Zach LaVine, DeMar DeRozan và Nikola Vucevic. Điều này được thúc đẩy bởi quyết định của Scoot Henderson, một triển vọng hàng đầu trong NBA Draft 2023, được Bulls dự định tham dự. Điều này có thể chỉ ra sự quan tâm của Bulls đối với anh ta, mặc dù họ không sở hữu quyền chọn ở vòng đầu tiên. Scoot Henderson dự kiến ​​​​sẽ về thứ hai hoặc thứ ba trong NBA Draft 2023 sau Victor Wembanyama và có thể, Brandon Miller. Nhưng để có được anh ta, Bulls sẽ phải kích hoạt một giao dịch bom tấn để lấy 3 lựa chọn hàng đầu ở vòng đầu tiên.

Bulls thúc đẩy tin đồn chia tay Zach LaVine, DeMar DeRozan, Nikola Vucevic giữa quyết định của Scoot Henderson

Bulls, Zach LaVine, DeMar DeRozan, Nikola Vucevic, Scott Henderson

Điều đã được mong đợi là một mùa giải rất thú vị đối với Chicago Bulls sắp trở nên thú vị hơn nữa. Đây là sau khi các báo cáo nổi lên rằng Bulls dự định tham dự Ngày chuyên nghiệp của Scoot Henderson trước NBA Draft. Điều làm cho điều này trở nên đáng chú ý là đây có thể là một dấu hiệu rõ ràng về sự quan tâm của Chicago đối với một triển vọng dự thảo hàng đầu mặc dù thực tế là Bulls không sở hữu quyền chọn ở vòng đầu tiên.

Scoot Henderson dự kiến ​​​​sẽ về thứ hai hoặc thứ ba trong NBA Draft 2023 sau Victor Wembanyama và có thể, Brandon Miller. Điều đó chỉ có nghĩa là nếu Bulls muốn có được anh ta, họ sẽ phải kích hoạt một giao dịch bom tấn để lấy 3 lựa chọn hàng đầu ở vòng đầu tiên.

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc Bulls có khả năng chia tay Big 3 của họ gồm Zach LaVine, DeMar DeRozan và Nikola Vucevic vào mùa hè này. Đặc biệt, có tin đồn xoay quanh một giao dịch trái phép tiềm năng cho LaVine, và giờ đây, có thể Chicago có thể chuẩn bị một gói giao dịch tập trung vào giải All-Star hai lần.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Charlotte Hornets và Portland Trail Blazers, mỗi người đều có vị trí số 1. 2 và Không. 3 trong bản nháp sắp tới, vì vậy Bulls có thể cần đàm phán với cả hai đội này nếu họ thực sự nghiêm túc trong việc theo đuổi Scoot Henderson.

Điều này bây giờ đặt ra câu hỏi: Bộ ba LaVine, DeRozan, Vucevic đã chơi trận cuối cùng cho Bulls chưa? Tại thời điểm này, viễn cảnh này không còn quá xa vời như cách đây vài tháng.

thẻ: Chicago Bulls, Dự thảo NBA, Zach LaVine


With the news that the Chicago Bulls are attending Scoot Henderson’s pre-draft event, rumors are swirling about potential trades involving their Big 3 of Zach LaVine, DeMar DeRozan, and Nikola Vucevic. Henderson is a highly sought-after prospect, and the Bulls may need to make a blockbuster trade to acquire him. While the Hornets and Trail Blazers hold the top two picks in the draft, the Bulls may need to negotiate with both teams to pursue Henderson. The question now is whether the Bulls’ trio has played their last game together. It seems that this scenario is no longer far-fetched. Fans will have to wait and see what the future holds for the Bulls and their star players.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *