Các khả năng đội bóng tiếp theo của LeBron James nếu anh rời Lakers sau những tin đồn “điên rồ” về Mavs.

Nếu LeBron James quyết định rời Los Angeles Lakers, đội tiếp theo của anh có thể là Dallas Mavericks theo tin đồn mới đây. Có thông tin cho rằng Kyrie Irving đã liên hệ với LeBron James về việc thành lập Big 3 cùng Luka Doncic tại đội bóng này. Tuy nhiên, BetOnline đưa ra một số tỷ lệ cược về đội tiếp theo của James và Mavs dẫn đầu (+300), tiếp theo là Golden State Warriors, Phoenix Suns, Cleveland Cavaliers và New York Knicks. Ngoài ra, gia đình của LeBron đều định cư ở LA và cả hai con trai của anh đều đang có cuộc sống tốt ở đó.

Đội tiếp theo có thể của LeBron James nếu anh ấy rời Lakers sau những tin đồn hoang đường về Mavs

Theo chúng tôi

Thứ Hai có thể là một ngày nghỉ đối với NBA Finals, nhưng không thiếu ngày đó trên khắp giải đấu. Các báo cáo đang xuất hiện rằng Kyrie Irving đã liên hệ với ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James về việc có thể đến Dallas Mavericks và thành lập Big 3 cùng với anh ấy và Luka Doncic. Không thể nào? Rất

Tuy nhiên, BetOnline đưa ra một số tỷ lệ cược về đội tiếp theo của Bron sẽ là ai nếu anh ấy quyết định rời Los Angeles. Mavs dẫn đầu với +300, tiếp theo là Golden State Warriors (+400), Phoenix Suns (+500), Cleveland Cavaliers (+600) và New York Knicks (+600).

Về giá trị của nó, James vẫn chưa quyết định liệu anh ấy có thi đấu vào năm 2023-24 hay không. Sau khi Lakers bị loại trong trận Chung kết Hội nghị phía Tây dưới tay Denver Nuggets, The King đã đánh bại trận đấu sau Ván 4 và tiết lộ rằng anh ta có thể giải nghệ, mặc dù thật khó để tưởng tượng một đối thủ như vậy lại treo giò sau khi bị quét sạch.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cách thực tế nhất mà LeBron James kết thúc với Mavs là thông qua giao dịch. Tuy nhiên, Dallas thiếu những mảnh ghép cần thiết để Lakers thực sự biến thương vụ thành hiện thực. Ý tôi là, chúng ta đang nói về cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Giá sẽ tăng vọt.

Về phần Irving, anh ấy được cho là muốn ở lại với Mavs mặc dù có tin đồn rằng anh ấy có thể đến Los Angeles trong công ty tự do, vì vậy anh ấy đang cố gắng chiêu mộ đồng đội cũ của mình ở Cleveland Cavaliers.

Chúng ta cũng cần phải nhìn vào những thứ bên ngoài tòa án. Gia đình của LeBron đều định cư ở LA, Bryce James đang chơi bóng rổ ở trường trung học và Bronny James chuẩn bị bắt đầu hành trình của mình tại USC. Thật vô nghĩa khi James nhảy tàu và đến Texas.

thẻ: Dallas Mavericks, LeBron James, Los Angeles Lakers

In conclusion, while rumors circulate about LeBron James potentially leaving the Lakers for the Dallas Mavericks, it remains to be seen where he will end up. BetOnline offers odds on several potential teams, but ultimately, a trade may be the most realistic option. However, the Mavericks lack the necessary pieces to make a deal worthwhile for the greatest player in NBA history. Additionally, LeBron’s family has settled in LA, and his sons are pursuing basketball careers in the area. While Kyrie Irving may be interested in joining the Mavericks, he too may face obstacles in leaving his current team. Ultimately, it is uncertain where LeBron will go, but one thing is clear: his legacy in the sport is already secured.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *