Các quyết định về thương hiệu của các chỉ huy có thể dẫn đến việc đổi tên lại một lần nữa.

Quy tắc nhãn hiệu của Chỉ huy có thể dẫn đến thay đổi tên khác, đó là thông tin được chia sẻ bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Theo đó, đơn đăng ký cho Tư lệnh Washington đã bị từ chối vì nhãn hiệu hiện có cho “Commanders’ Classic” và đang chờ xử lý của một người đàn ông ở khu vực DC. Nếu nhóm sở hữu mới do Josh Harris lãnh đạo muốn giữ cái tên Chỉ huy, họ sẽ có thể làm như vậy. Tuy nhiên, với tất cả những gì liên quan đến việc này, có nhiều lý do để một nhóm sở hữu mới đổi tên thương hiệu. Hiện tại, chúng ta đang chờ NFL chấp thuận việc bán Chỉ huy từ Daniel Snyder cho nhóm Harris.

Quy tắc nhãn hiệu của Chỉ huy có thể dẫn đến thay đổi tên khác

Chỉ huy, Josh Harris, Chỉ huy thương hiệu, Magic Johnson, Martin McCaulay

Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã từ chối nhãn hiệu theo luật sư nhãn hiệu Josh Gerben, đơn đăng ký cho Tư lệnh Washington, đã nêu ra hai lý do để từ chối.

Theo Gerben, một lý do là do nhãn hiệu hiện có cho “Commanders’ Classic” trong khi lý do kia là do đơn đăng ký đang chờ xử lý của một người đàn ông ở khu vực DC.

Commanders’ Classic là tên của trò chơi bóng đá Army vs. Air Force hàng năm. Ngoài ra, Martin McCaulay đã đăng ký nhãn hiệu cho “Washington Space Commanders” và “Washington Wolf Commanders” khi anh ấy cố gắng đặt tên cho một đội mới tiềm năng, theo Mike Florio của Pro Football Talk.

Các chỉ huy có thể đấu tranh với vấn đề này và cố gắng đạt được thỏa thuận sử dụng tên này. Martin McCaulay đã nói rằng anh ấy sẽ cống hiến tất cả những gì anh ấy có cho đội và đã nói như vậy trong nhiều năm, theo Florio.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Câu hỏi đặt ra là liệu nhóm sở hữu mới do Josh Harris lãnh đạo muốn gắn bó với cái tên này hay đặt dấu ấn của riêng họ lên những thứ có thương hiệu đầy đủ. Sẽ rất thú vị để xem những gì nhóm muốn làm.

Nếu nhóm của Josh Harris, cùng với những gương mặt khác như Magic Johnson muốn giữ cái tên Chỉ huy, họ sẽ có thể làm như vậy. Tuy nhiên, với tất cả những gì liên quan đến việc này, có nhiều lý do để một nhóm sở hữu mới với Harris và Magic Johnson đổi tên thương hiệu.

Hiện tại, chúng tôi đang chờ NFL chấp thuận việc bán Chỉ huy từ Daniel Snyder cho nhóm Harris.

thẻ: Tư lệnh Washington


Trong bối cảnh tên của Tư lệnh Washington bị từ chối đăng ký nhãn hiệu, câu hỏi đặt ra là nhóm sở hữu mới do Josh Harris lãnh đạo có muốn giữ cái tên Chỉ huy hay không. Tuy nhiên, với tất cả những gì liên quan đến việc này, có nhiều lý do để một nhóm sở hữu mới với Harris và Magic Johnson đổi tên thương hiệu. Chúng ta đang chờ đợi NFL chấp thuận việc bán Chỉ huy từ Daniel Snyder cho nhóm Harris và xem họ sẽ làm gì để đặt dấu ấn của riêng mình lên những thứ có thương hiệu đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *