“Các siêu sao NBA Kevin Durant và Dirk Nowitzki bị phơi bày trong khi Nikola Jokic thăng hoa tại vòng playoff cấp độ GOAT của bóng rổ Mỹ với đội Nuggets”

Trong NBA Playoffs mùa này, Nikola Jokic của Denver Nuggets đã chứng tỏ một sức mạnh vô địch và có thể đạt tới cấp độ GOAT. Chris Broussard của Fox Sports 1 đã so sánh Jokic với những huyền thoại của bóng rổ như Charles Barkley và Kevin Garnett, và thậm chí ném một vài chiêu vào Dirk Nowitzki của Dallas Mavericks. Broussard cũng đưa ra sự so sánh giữa Jokic và Kevin Durant, và cho rằng khi sự nghiệp của Jokic kết thúc, anh ấy sẽ vượt lên trên KD. Tuy nhiên, Broussard không khẳng định rằng Jokic là tiền đạo có sức mạnh vĩ đại nhất từng tồn tại, nhưng so sánh của anh ấy có vẻ gần đúng nhất.

Kevin Durant, Dirk Nowitzki bắt lạc giữa GOAT Nikola Jokic’s NBA Playoffs với Nuggets

NuggetsKevin DurantDirk NowitzkiNikola Jokic

Chris Broussard của Fox Sports 1 là một fan hâm mộ lớn của Nikola Jokic. Nhiều đến mức đài truyền hình nổi tiếng đã đưa ra một số lời khen ngợi ở cấp độ GOAT giữa trận đấu lịch sử của Denver Nuggets trong NBA Playoffs mùa này.

BẰNG Những điều đầu tiên đầu tiên thảo luận về sức mạnh của Nikola Jokic, Broussard và người đồng dẫn chương trình Nick Wright lập luận rằng tại thời điểm này, Jokic đã giành được vị trí dẫn đầu so với Charles Barkley và Kevin Garnett. Broussard sau đó quyết định ném một vài chiêu vào huyền thoại Dallas Mavericks, Dirk Nowitzki:

“[Jokic] đang dẫn dắt một đội đến chức vô địch, và những con số thật khủng khiếp. Anh ấy đang ghi trung bình gấp ba lần,” Broussard nói. “… Anh ấy giỏi hơn Dirk. Nếu anh ấy giành được chức vô địch này, anh ấy sẽ giỏi hơn Dirk. Tôi nghĩ anh ấy giỏi hơn thời kỳ Dirk. … Tôi nghĩ Dirk được nhiều người đánh giá quá cao. Anh ấy rất tuyệt nhưng tôi sẽ đặt Jokic lên trên Dirk nếu anh ấy giành chức vô địch này, không nghi ngờ gì nữa.”

Người hâm mộ Mavs rõ ràng sẽ không thích điều này. Rõ ràng, Broussard muốn gây nhầm lẫn cho người hâm mộ Phoenix Suns khi so sánh Jokic với Kevin Durant:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chưa,” Broussard trả lời khi được hỏi liệu anh có nghĩ rằng Jokic đã trưởng thành hơn KD hay không. “Tôi nghĩ khi sự nghiệp của Jokic kết thúc, anh ấy sẽ vượt lên trên Kevin Durant.”

Chris Broussard không nói chính xác rằng Nikola Jokic là tiền đạo có sức mạnh vĩ đại nhất từng tồn tại, nhưng với sự so sánh mà anh ấy quyết định sử dụng ở đây, điều này có lẽ gần đúng nhất.

thẻ: Denver Nuggets, Dirk Nowitzki, Kevin Durant, NBA Playoffs, Nikola Jokic


Chris Broussard đã so sánh Nikola Jokic với cả Charles Barkley và Kevin Garnett, và đưa ra những lời khen ngợi dành cho tiền đạo của Denver Nuggets trong NBA Playoffs mùa này. Ông cũng đã đưa ra một vài chiêu vào huyền thoại Dallas Mavericks, Dirk Nowitzki, khi cho rằng Jokic sẽ giỏi hơn nếu anh ấy giành được chức vô địch. Broussard cũng so sánh Jokic với Kevin Durant, và cho rằng khi sự nghiệp của Jokic kết thúc, anh ấy sẽ vượt lên trên KD. Mặc dù không phải ai cũng đồng ý với quan điểm của ông, nhưng những so sánh này cho thấy sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Nikola Jokic trong thời điểm hiện tại của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *