Các sự kiện Pokemon Go mới nhất: Trải nghiệm Master Ball và nhiều hơn thế nữa!

Sự kiện Pokemon Go Rising Shadows đang chờ đón game thủ với nhiều tính năng mới và hấp dẫn. Không chỉ có sự ra mắt của Master Ball và Shiny Shadow Mewtwo, mà còn có cơ hội chiến đấu với các Trùm Đột kích Bóng tối và ngăn chặn chúng bằng Đá quý tinh chế. Shadow Raid Battles cũng sẽ xuất hiện tại các phòng tập thể dục được chọn do Team Go Rocket tiếp quản với các Pokemon bóng tối 1 sao, 3 sao và 5 sao. Trong sự kiện, còn có cơ hội gặp những Pokemon hiếm và Shadow Mewtwo Shiny. Cuối cùng, Master Ball cũng sẽ được phát hành cùng với sự kiện vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Hãy cùng tham gia và khám phá thế giới Pokemon Go đầy thú vị này!

Sự kiện Pokemon Go Rising Shadows: Master Ball và hơn thế nữa

Sự kiện Pokemon Go Rising Shadows đã gần đến và chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của Master Ball cũng như Shiny Shadow Mewtwo. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự kiện này.

Season of Heroes sắp kết thúc và chúng ta hiện đang bước vào bóng tối của vũ trụ Pokemon Go khi thưởng thức sự kiện cuối cùng của Season of Heroes: Rising Shadows.

Team Go Rocket tiếp quản khi mùa của các anh hùng sắp kết thúc trong Pokemon Go. Sự kiện Pokemon Go Rising Shadows sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023 và sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Họ sẽ giới thiệu Shadow Raid Battles cho trò chơi với Pokemon bóng tối 1 sao, 3 sao và 5 sao tại các phòng tập thể dục được chọn do Team Go Rocket tiếp quản. Khi bạn cố gắng chiến đấu với các Trùm Đột kích Bóng tối, chúng sẽ trở nên tức giận, điều này sẽ tăng khả năng tấn công và phòng thủ của chúng. Bằng cách sử dụng Đá quý tinh chế, vật phẩm mới được hình thành từ Mảnh vỡ bóng tối từ các thành viên Team Go Rocket, bạn có thể ngăn chặn Boss này.

Không chỉ Shadow Raid Boss xuất hiện, Shadow Mewtwo cũng sẽ quay trở lại để phá đảo vũ trụ Pokemon Go. Pokemon hiếm sẽ xuất hiện trong Shadow Raids từ ngày 27 tháng 5 năm 2023 đến ngày 28 tháng 5 năm 2023. Không chỉ vậy, Shadow Mewtwo có thể xuất hiện Shiny lần đầu tiên trong Pokemon Go, nhưng khả năng người chơi bắt gặp là rất thấp.

Trùm tấn công bóng tối

Đột kích 1 sao:

 • Cảnh sát bóng tối
 • Machop bóng tối
 • Bóng Bellsprout
 • cái bóng của Beldum

Đột kích 3 sao:

 • Bóng Bayleef
 • bóng Quilava
 • cá sấu bóng tối
 • bóng tối

Xin lưu ý rằng chỉ có một số phòng tập thể dục chọn lọc do Team Go Rocket tiếp quản nên có những Pokemon phổ biến trong một số phòng tập thể dục.

Gặp Pokemon hoang dã

Những Pokemon này sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong tự nhiên trong thời gian diễn ra sự kiện:

KHUYẾN KHÍCH

Master Ball đến với Pokemon GO, Niantic, Pokemon Company Inc

Master Ball sắp có trong Pokemon GO

Ziggy Chavez ·

Pokemon GO đạt doanh số hàng tháng thấp nhất trong 5 năm, Pokemon GO ngừng hoạt động, Pokemon GO ngừng hoạt động

Pokemon GO đạt doanh số hàng tháng thấp nhất trong 5 năm

Ziggy Chavez ·

Sự kiện Tuần lễ Bền vững Pokemon Go 2023: Bounsweet đến

Sự kiện Tuần lễ Bền vững Pokemon Go 2023: Bounsweet đến

Đó là Angeles ·

 • Ekans
 • Golbat
 • Cà phê
 • chó săn
 • Poochyena
 • Thối
 • vỏ trái đất

Master Ball ra mắt

Trong khi chúng ta có Pokemon Bóng tối này tiếp quản trò chơi, một hy vọng sẽ đến với Pokemon Go khi Master Ball tìm đường đến với trò chơi. Bạn sẽ nhận được một Master Ball khi hoàn thành Let’s Go! Cửa hàng nghiên cứu đặc biệt, sẽ được phát hành cùng với sự kiện Rising Shadows vào ngày 22 tháng 5 năm 2023.

Để biết thêm tin tức về trò chơi từ chúng tôi, hãy xem trang nhất Trò chơi của chúng tôi.

Sự kiện Pokemon Go Rising Shadows đang chờ đón game thủ với nhiều tính năng hấp dẫn như Shadow Raid Battles, Shadow Mewtwo và Master Ball. Từ ngày 22 tháng 5 năm 2023, game thủ sẽ có cơ hội chiến đấu với các Trùm Đột kích Bóng tối và có thể ngăn chặn chúng bằng Đá quý tinh chế. Shadow Mewtwo cũng sẽ quay trở lại và có khả năng xuất hiện Shiny. Đặc biệt, Master Ball sẽ ra mắt vào ngày mở đầu của sự kiện, khiến cho game thủ có thể bắt các Pokemon hiếm dễ dàng hơn. Đây sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với những ai yêu thích vũ trụ Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *