“Các tùy chọn định cư mới nổi bật khi động thái của Coyotes đem lại sự hứng thú”

Connecticut đang nổi lên như một lựa chọn di dời khả thi cho Arizona Coyotes của NHL trong bối cảnh khu giải trí được đề xuất của họ tại Tempe bị cử tri đóng cửa. Thống đốc Ned Lamont của Connecticut muốn Hartford được xem xét và sẽ gặp ủy viên NHL Gary Bettman để thảo luận về việc chuyển nhượng quyền thương mại đến thủ đô của Connecticut. Connecticut từng là sân nhà của Hartford Whalers, một thương hiệu nhượng quyền NHL lâu đời đã chuyển đến Bắc Carolina vào năm 1997 và hiện chỉ có Connecticut Sun WNBA chơi ở Mohegan Sun Arena. Salt Lake, Houston và Thành phố Kansas được đồn đại là các điểm hạ cánh hợp pháp nhất nếu Arizona thua đội.

Một thành phố mới nổi lên như một lựa chọn di dời trong bối cảnh hỗn loạn của Coyotes

Chó sói đồng cỏ Arizona, Hartford, Connecticut, NHL

Với Arizona Coyotes của NHL luôn thay đổi sau khi khu giải trí được đề xuất của họ bị cử tri ở Tempe đóng cửa, một số thành phố đã nổi lên như những lựa chọn di dời khả thi — và thống đốc Ned Lamont của Connecticut muốn Hartford được xem xét.

Lamont cho biết hôm thứ Sáu rằng ông dự định gặp ủy viên NHL Gary Bettman về việc có thể chuyển nhượng quyền thương mại đến thủ đô của Connecticut, theo Associated Press.

“Đây là một bang khúc côn cầu tuyệt vời và một thị trấn khúc côn cầu tuyệt vời,” Lamont nói với các phóng viên khi có tin tức. “Điều đó thể hiện rõ qua niềm đam mê mà chúng tôi dành cho Whalers trong vài năm qua – vẫn là một trong những áo đấu bán chạy nhất. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đảm bảo cho họ một thị trường rất mạnh ở đây, và một chính phủ sẵn sàng tham gia và trở thành đối tác của họ.”

Lamont hy vọng cuộc gặp với Bettman có thể diễn ra càng sớm càng tốt vào tuần tới. Thảo luận về việc di dời nóng lên sau khi các cử tri ở Tempe, AZ bác bỏ cuộc trưng cầu dân ý về một khu giải trí trị giá 2,3 tỷ đô la bao gồm việc xây dựng một đấu trường mới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Connecticut từng là sân nhà của Hartford Whalers, một thương hiệu nhượng quyền NHL lâu đời đã chuyển đến Bắc Carolina vào năm 1997. Hiện tại, thương hiệu thể thao chuyên nghiệp duy nhất là Connecticut Sun WNBA, chơi ở Mohegan Sun Arena, một cơ sở 10.000 chỗ ngồi không phù hợp cho môn khúc côn cầu, theo AP.

“Khả năng chuyển đến Connecticut được coi là một cú sút xa. Trung tâm XL 48 tuổi của Hartford, nơi Whalers từng thi đấu, đang cần được cải tạo lớn. Nhà điều hành của nó, Cơ quan Phát triển Vùng Thủ đô, dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu nhận thầu để sửa chữa ước tính trị giá ít nhất 107 triệu đô la,” hãng tin viết vào tối thứ Sáu.

Ngay cả khi họ không được yêu thích, thì thực tế là thành phố đã có một đội NHL ít nhất sẽ nhận được sự lắng nghe từ Gary Bettman.

Thành phố Salt Lake, Houston và Thành phố Kansas được đồn đại là những điểm hạ cánh hợp pháp nhất nếu Arizona thua đội.

thẻ: Chó sói đồng cỏ Arizona

Với sự đổi mới liên tục của Arizona Coyotes, nhiều thành phố đã nổi lên như là một lựa chọn di dời khả thi, và thống đốc Connecticut, Ned Lamont, đã đưa ra đề xuất cho Hartford. Ông hy vọng có thể thuyết phục NHL chuyển nhượng quyền thương mại đến thủ đô của Connecticut, và rằng sẽ có một thị trường rất mạnh ở đó. Dù không được yêu thích, thành phố đã có một đội NHL ít nhất sẽ nhận được sự lắng nghe từ Gary Bettman. Salt Lake City, Houston và Kansas City được đồn đại là những điểm đến tiềm năng nếu Arizona thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *