Cách Brandon Marshall sẵn sàng làm để đồng hành cùng QB Aaron Rodgers của đội Jets

Brandon Marshall, một trong những máy thu rộng All-Pro đã sáu lần được chọn tham gia Pro Bowl, đã quyết định sẵn sàng nghỉ hưu để chơi với quarterback của New York Jets, Aaron Rodgers. Trong một podcast mới đây, Marshall đã đưa ra lập luận đầy đủ về việc anh muốn giúp Jets đoạt được chức vô địch Super Bowl. Anh tin rằng anh có thể đóng góp ở cấp độ cao và mang lại cho đội bóng của mình tám lần chạm bóng. Mặc dù Marshall đã giải nghệ vào năm 2018, nhưng anh vẫn tin rằng anh có thể trở lại và chơi ở vị trí kết thúc chặt chẽ với Jets.

Brandon Marshall sẵn sàng làm gì để chơi với Jets QB Aaron Rodgers

Aaron Rodgers là một nhân vật có khả năng biến đổi với New York Jets đến mức Brandon Marshall sẵn sàng nghỉ hưu để chơi với Hall of Famer trong tương lai.

Trên thực tế, Marshall đưa ra một lập luận đầy đủ vì Jets đã đưa anh ấy trở lại vào mùa giải này trên podcast “Tôi là vận động viên”.

“Đây là lý do tại sao tôi sẽ sẵn sàng nếu tôi nhận được cuộc gọi quay lại với tư cách là một New York Jet kết thúc chặt chẽ: Chúng tôi sẽ giành được Super Bowl,” Marshall nói. “Tôi sẽ có thể đóng góp ở cấp độ cao, và đây là những gì tôi sẽ có thể mang lại cho bạn: 45 lần bắt cả năm, 20 đến 30 lần chơi một trò chơi, và tôi sẽ cho bạn tám lần chạm bóng.”

Giống Aaron Rodgers, Brandon Marshall năm nay 39 tuổi. Tuy nhiên, Rodgers đã thi đấu 19 mùa giải qua còn Marshall giải nghệ sau mùa giải 2018.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngoài ra, Marshall đã đề cập đến việc trở lại như một kết thúc chặt chẽ, một vị trí mà anh ấy chưa bao giờ chơi ở NFL. Marshall là một máy thu rộng All-Pro đã sáu lần được chọn tham gia Pro Bowl. Anh ấy đã bắt được 100 đường chuyền trở lên sáu lần, trong đó có 109 đường chuyền với Jets vào năm 2015, một trong hai mùa giải với họ.

Marshall thừa nhận rằng anh ấy “có lẽ đã bị đánh lần đầu tiên và nói, ‘Tại sao tôi lại làm việc này?'” sau 5 năm không liên lạc. Nhưng khi được hỏi liệu anh ấy có nghỉ hưu để chơi với Rodgers hay không, Marshall nhanh chóng trả lời: “Có.”

Đối với hồ sơ, các bên Biểu đồ độ sâu máy bay phản lực là bốn sâu ở cuối chặt chẽ.

Nhưng Rodgers rõ ràng đã truyền cảm hứng cho Marshall, người chưa bao giờ vô địch Super Bowl. Điều đó không khác gì cách Rodgers truyền cảm hứng cho Jets, những người tin rằng trận hạn hán Super Bowl kéo dài 54 năm của họ có thể kết thúc vào mùa giải này.

thẻ: Aaron Rodgers, Brandon Marshall, New York Jets


Brandon Marshall đã đưa ra lời đề nghị đầy thú vị khi anh ta sẵn sàng nghỉ hưu để chơi TE cho Aaron Rodgers tại New York Jets. Trong một podcast, Marshall đã đưa ra lập luận rằng anh ta có thể giúp đội giành chiến thắng Super Bowl. Mặc dù anh ta đã giải nghệ từ năm 2018, nhưng Marshall vẫn tỏ ra hào hứng với cơ hội trở lại với Jets. Cả Rodgers và Marshall đều đã thi đấu trong NFL trong nhiều năm và đang khao khát chiến thắng chức vô địch Super Bowl. Sẽ thú vị để xem liệu đề nghị của Marshall có được Jets chấp nhận hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *