Cách chọn Servals, Light Cone, Relics và Teams tốt nhất cho game Serval Guide

Hướng dẫn Serval – Nón ánh sáng, Thánh tích, Đội tốt nhất cho Serval là một bài viết hữu ích cho những người chơi Honkai Star Rail. Bài viết này cung cấp thông tin về nhân vật Serval, bao gồm các khả năng, thống kê và thánh tích được khuyến nghị. Ngoài ra, bài viết cũng đưa ra hướng dẫn về cách xây dựng một đội phục vụ hiệu quả với Serval. Với những từ khóa như Hướng dẫn Serval, Nón ánh sáng, Thánh tích và Đội tốt nhất cho Serval, bài viết đảm bảo sẽ thu hút sự chú ý của người đọc và cung cấp cho họ những thông tin hữu ích để cải thiện trải nghiệm chơi game của mình.

Hướng dẫn Serval – Nón ánh sáng, Thánh tích, Đội tốt nhất cho Serval

Theo chúng tôi

Serval là một nhân vật điều khiển được của Honkai Star Rail. Hãy xem hướng dẫn Serval của chúng tôi về Đường đua, Hình nón ánh sáng, Thánh tích tốt nhất và hơn thế nữa.

Honkai Star Rail – Hướng dẫn phục vụ

Người phục vụ là một Tia chớp 4 sao ký tự theo đường dẫn Kiến thức. Anh ấy đã được phát hành cùng với trò chơi và được tặng dưới dạng một đơn vị miễn phí như một phần của phần thưởng đăng ký trước.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Serval tại đây.

Hướng dẫn về khả năng Serval và Trail

Ưu tiên để tăng cấp Khả năng của anh ấy là Chiêu cuối > Kỹ năng > Tài năng > ATK bình thường.

Serval là một trong những kẻ gây sát thương AoE tốt nhất trong trò chơi, và đó là nhờ vào Kỹ năng và Tài năng của anh ấy. Cả hai khả năng của Lightning DoT mang lại cho kẻ thù bị Choáng là một chiến công không nhỏ, và Chiêu cuối của anh ta cũng giúp tăng thời gian Choáng. Anh ta cũng không tiết kiệm điểm kỹ năng và anh ta có sát thương ổn định.

Điểm yếu của anh ấy được thể hiện khi có nhiều hơn 3 kẻ thù, vì Kỹ năng của anh ấy chỉ đạt tối đa là 3. Sát thương đơn mục tiêu của Serval cũng rất thấp, vì vậy anh ta mờ nhạt trước những con trùm và kẻ thù có thanh máu lớn.

Bất chấp những điểm yếu rõ ràng của mình, Serval là một nhân vật tốt để đầu tư vào, đặc biệt là vì các Eidolon của anh ấy mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trong suốt trò chơi sẽ giúp anh ấy mạnh mẽ hơn mỗi lần. Nhược điểm duy nhất của điều này là anh ta có nhiều trùng lặp với Jing Yuan, nhưng ngay cả như vậy, nội dung cuối game như Ký ức hỗn loạn hoặc các sự kiện giới hạn thời gian có thể yêu cầu hai nhân vật Lightning AoE.

Hướng dẫn hình nón ánh sáng Serval

Nón ánh sáng 5 sao trước bình minh là khe cắm tốt nhất.

trước bình minh

 • Tăng sát thương chí mạng của người dùng thêm 36/42/48/54/60%. Tăng Kỹ năng và Thiệt hại tối đa của người dùng thêm 18/21/24/27/30%. Sau khi người mặc sử dụng Kỹ năng hoặc Tối thượng của họ, họ sẽ nhận được Somnus Corpus. Khi kích hoạt đòn tấn công tiếp theo, Somnus Corpus sẽ được sử dụng và thiệt hại của đòn tấn công tiếp theo tăng thêm 48/56/64/72/80%.

Nếu Before Dawn của bạn đang được sử dụng bởi một nhân vật khác hoặc bạn không có nó, đây là một số tùy chọn thân thiện với F2P:

Làm cho thế giới ồn ào

 • Người mặc tái tạo 20/23/26/29/32 Năng lượng ngay sau khi vào trận và tăng Sát thương tối đa thêm 24%/30%/36%/42%/48%.

Sự nghiêm túc của bữa sáng

 • Chỉ tốt hơn các tùy chọn khác ở Chồng chất 5.
 • Tăng thiệt hại của người dùng thêm 15/12/18/21/24%. Đối với mỗi kẻ thù bị đánh bại, ATK của người mặc tăng 4/5/6/7/8%, cộng dồn tối đa 3 lần.

Đêm trong dải ngân hà

 • Đối với mỗi kẻ thù trên sân, tăng ATK của người đeo thêm 9/10,5/12/13,5/15%, tối đa 5 lần. Khi kẻ địch bị phá vỡ điểm yếu, thiệt hại gây ra bởi người dùng tăng 30/35/40/45/50% trong 1 lượt.

Hôm nay là một ngày bình yên khác

 • Sau khi tham gia trận chiến, tăng Thiệt hại của người đeo dựa trên Năng lượng tối đa của họ. Sát thương tăng 0,2/0,25/0,3/0,35/0,4% mỗi điểm Năng lượng, tối đa 160 Năng lượng.
Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hướng dẫn về di tích Serval

Ưu tiên các Thống kê chính sau:

 • Nội dung: Tỷ lệ CRIT
 • Chân: ATK% hoặc SPD
 • Mặt cầu máy bay: Lightning DMG
 • Sợi dây liên kết: ATK%

Ưu tiên các Thống kê con sau, theo thứ tự:

 • Sát thương chí mạng = Tỉ lệ chí mạng
 • ATK%
 • SPD

Cố gắng duy trì tỷ lệ 1:2 giữa CRIT Rate và CRIT DMG.

4 chiếc Band of Sizzling Thunder là Bộ Thánh tích được khuyên dùng cho Serval.

 • 2-Pc: Tăng 10% sát thương sét.
 • 4-Pc: Khi người dùng sử dụng một Kỹ năng, tăng 20% ​​ATK của người dùng trong 1 hiệp.

Nếu không thể có đủ bộ 4 chiếc Band of Sizzling Thunder, bạn có thể kết hợp 2 chiếc Musketeer of Wild Wheat để thay thế.

Bộ Hành tinh được đề xuất là bộ Trạm niêm phong không gian.

 • Tăng 12% ATK của người dùng. Khi SPD của người mặc đạt 120 trở lên, ATK của người mặc tăng thêm 12%.

Hướng dẫn đội phục vụ

Serval là một nhân vật Thông thái, có nghĩa là anh ta vượt trội về sát thương AoE. Đối với hầu hết nội dung trong Overworld, anh ta cũng có thể đóng vai trò là nguồn sát thương duy nhất, nhưng một nhóm được xây dựng theo cách này có thể gặp khó khăn khi chống lại trùm và kẻ thù xe tăng.

Ở bên

 • Đối với đội này, Serval hoạt động như một DPS chính hoặc DPS AoE.

0-1 Cuộc đi săn

 • Sự lựa chọn chính ở đây là rõ ràng Linh hồn. Và Hằng hoặc Sushang có thể được sử dụng thay cho Seele.
 • Serval đấu tranh chống lại kẻ thù xe tăng, vì vậy việc sử dụng nhân vật The Hunt có thể giúp khắc phục điểm yếu này về sát thương đơn mục tiêu.

Thầy thuốc

 • Các tùy chọn cho người chữa bệnh khá hạn chế, vì chỉ có ba tùy chọn trong trò chơi bao gồm cả Luocha chưa được phát hành. Nếu bạn không định lăn lộn vì cô ấy, hãy đặt Bailu hoặc Natasha để thay thế.

1-2 Shielder, Buffer hoặc Debuffer

 • Bất kỳ Bảo tồn, Hòa hợp hay Ô nhục nào cũng có thể lấp đầy chỗ này.
  • Để Bảo trì, có thể đặt Fire Trailblazer hoặc March 7. Gepard có thể hơi quá mức cần thiết đối với hầu hết nội dung.
  • Welt, Pela và Silver Wolf đều là những lựa chọn khả thi.
  • Yukong và Bronya là những lựa chọn tốt nhất cho Harmony, và nếu bạn đặt The Hunt cùng với Serval, bạn có thể chọn nhân vật nào nhận được buff mỗi lượt.

thẻ: Honkai Star Rail, HoYoverse

Tóm lại, Serval là một nhân vật tốt để đầu tư vào vì khả năng tấn công AoE mạnh mẽ của anh ta và các Eidolon hỗ trợ mạnh mẽ. Đối với hình nón ánh sáng, Nón ánh sáng 5 sao trước bình minh là khe cắm tốt nhất và bộ Thánh tích khuyên dùng là Band of Sizzling Thunder. Đối với đội phục vụ, Serval hoạt động như một DPS chính hoặc DPS AoE và có thể được kết hợp với nhân vật The Hunt để khắc phục điểm yếu về sát thương đơn mục tiêu. Bộ Hành tinh đề xuất là bộ Trạm niêm phong không gian và việc sử dụng Shielder, Buffer hoặc Debuffer cũng rất hữu ích. Tóm lại, với hướng dẫn Serval của chúng tôi về Đường đua, Hình nón ánh sáng, Thánh tích tốt nhất và đội phục vụ, bạn sẽ có thể khám phá được tối đa khả năng của nhân vật này và chiến đấu hiệu quả hơn trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *