Cách đáp trả hài hước của Jack Hughes khi không trở thành “thảm họa lớn nhất” sau một năm thành công trong sự nghiệp của mình.

Jack Hughes, tiền đạo của New Jersey Devils, đã có một phản ứng vui nhộn khi không trở thành \”bức tượng lớn nhất từ trước đến nay\” sau một năm sự nghiệp. Sau hai mùa giải khó khăn, Hughes đã chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo hàng đầu của Giải khúc côn cầu quốc gia năm 2022-23. Anh đã ghi được 43 bàn thắng, 56 pha kiến tạo và 99 điểm chỉ sau 78 trận, giúp New Jersey đánh bại New York Rangers ở Vòng 1 của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Cùng với những cầu thủ trẻ khác, Hughes đang giúp Quỷ New Jersey trở thành một lực lượng đáng gờm trong tương lai.

Phản ứng vui nhộn của Jack Hughes khi không trở thành ‘bức tượng lớn nhất từ ​​​​trước đến nay’ sau một năm sự nghiệp

Jack Hughes, Quỷ New Jersey, Quỷ Rangers, Playoff Stanley Cup

Tiền đạo Jack Hughes của New Jersey Devils đã tự khẳng định mình là một trong những tiền đạo hàng đầu trong Giải khúc côn cầu quốc gia năm 2022-23 – nhưng số 1 trước đây đã bị loại bỏ. Tôi rất vui vì mình sẽ không còn bị gọi là nạn nhân nữa.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã có một năm thực sự tốt, đã chứng tỏ mình là một cầu thủ thực sự giỏi trong giải đấu,” Hughes nói trong cuộc phỏng vấn đầu ra của đội ở Newark vào cuối tuần. “Có thể ghi bàn một chút, tôi không biết có ai mong đợi tôi ghi được 40 điểm trong sự nghiệp của mình hay không, huống hồ là 3 năm sau khi mọi người gọi tôi là vĩ đại nhất.”

Cầu thủ 22 tuổi này đã gặp khó khăn trong hai chiến dịch NHL đầu tiên của mình sau khi được coi là một trong những ngôi sao trẻ xuất sắc nhất của Mỹ kể từ những người được chọn chung cuộc đầu tiên là Patrick Kane và Auston Matthews.

Anh ấy chỉ ghi được 21 điểm sau 61 trận trong mùa giải tân binh của mình, và tiếp theo là 31 điểm sau 56 trận vào năm thứ hai của anh ấy. Nhưng tất cả đã thay đổi trong mùa giải này.

Hughes bùng nổ, dẫn dắt Quỷ đến một trong những kỷ lục tốt nhất của giải đấu và ghi 43 bàn thắng, 56 pha kiến ​​​​tạo và 99 điểm chỉ sau 78 trận.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh ấy cũng đã giúp đội của mình đánh bại New York Rangers ở Vòng 1 của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, một loạt trận có lợi cho New York.

Hughes giải thích: “Chiến thắng trong Ván 7 trước Rangers, tôi nghĩ điều đó rất đặc biệt. “Để đánh bại họ, chúng tôi muốn làm điều đó. Đó hẳn là khoảnh khắc tuyệt vời nhất [of the season].”

Bầu trời thực sự là giới hạn đối với Jack Hughes, và Quỷ New Jersey của anh ấy được coi là một lực lượng đáng gờm trong tương lai gần với cốt lõi trẻ đang được cải thiện.

Điều đó cũng bao gồm Luke, em trai của Hughes, lựa chọn tổng thể thứ tư của Quỷ, người đã xuất sắc trong trận ra mắt ngắn hạn và chứng tỏ thời điểm này không quá lớn đối với cầu thủ 19 tuổi.

Sau khi giành quyền tham dự vòng đấu này lần đầu tiên kể từ năm 2012, lần cuối cùng New Jersey lọt vào Chung kết Cúp Stanley, sẽ không ngạc nhiên nếu đội này thi đấu một vòng trong vài năm tới.

thẻ: Quỷ New Jersey

Sau khi trải qua hai mùa giải khó khăn, Jack Hughes của New Jersey Devils đã chứng tỏ được khả năng của mình với một mùa giải xuất sắc. Với 43 bàn thắng, 56 pha kiến ​​​​tạo và 99 điểm chỉ sau 78 trận, anh đã giúp Quỷ đánh bại New York Rangers ở vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Với sự cải thiện đáng kể của cốt lõi trẻ, như em trai của Hughes – Luke – lựa chọn tổng thể thứ tư của đội, Quỷ New Jersey được coi là một lực lượng đáng gờm trong tương lai gần. Sẽ không ngạc nhiên nếu đội này thi đấu một vòng trong vài năm tới và tiếp tục cải thiện thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *