Cách đặt tiêu đề mới: Jimmy Butler gửi thông điệp đến Neymar trước trận chung kết NBA 2023 gặp Nuggets – Một lời nhắn đầy ý nghĩa của ngôi sao bóng rổ đến ngôi sao bóng đá.

Miami Heat đang chuẩn bị cho trận Chung kết NBA 2023 với Denver Nuggets và ngôi sao của họ, Jimmy Butler, đã gửi lời nhắn đến siêu sao bóng đá Neymar, mong muốn được sát cánh cùng anh trong trận đấu quan trọng này. Butler đã phát triển mối quan hệ với các vận động viên quốc tế và Neymar đang đứng đầu danh sách của anh. Trước đó, khi giành chiếc cúp MVP của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, Butler đã đăng ảnh trên Instagram kèm chú thích “Bốn người nữa”. Được hỏi về sự hỗ trợ của Neymar, Butler cho biết anh ta xem tất cả những vận động viên truyền cảm hứng để trở nên tuyệt vời và Neymar là một trong số đó. Hi vọng sự xuất hiện của Neymar tại Ván 3 và 4 sẽ giúp Miami Heat đánh bại Denver Nuggets.

Lời nhắn Jimmy Butler gửi Neymar trước thềm NBA Finals 2023 vs Nuggets

Jimmy Butler, Neymar, Miami Heat, Denver Nuggets, Chung kết NBA 2023

Ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler, đang tham dự trận Chung kết NBA thứ hai trong bốn mùa giải, và anh ấy hy vọng sẽ có siêu sao bóng đá Neymar sát cánh cùng mình trong trận đấu với Nikola Jokic và Denver Nuggets.

Butler đã phát triển một số mối quan hệ với các vận động viên quốc tế, trong đó hiện tượng người Brazil Neymar đứng đầu danh sách. Anh ấy cũng đã lên Instagram sau khi Jimmy Butler giành được chiếc cúp MVP của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với chú thích kết thúc bằng “Bốn người nữa”.

Jimmy Butler Neymar Heat NBA Finals Nugget
CP

Với đông đảo giới truyền thông quốc tế tham dự Vòng chung kết NBA 2023, Butler đã được hỏi về ý nghĩa của sự hỗ trợ từ Neymar khi anh và Heat còn cách chức vô địch NBA bốn trận thắng.

“Kia là người đàn ông của tôi,” Jimmy Butler nói về Neymar. “Một phần thói quen của tôi vào những ngày thi đấu và những ngày nghỉ là tôi xem tất cả những vận động viên thể thao truyền cảm hứng để tôi trở nên tuyệt vời. Anh ấy là một trong số họ. Vì vậy, có lẽ tôi đã xem mọi video nổi bật trên YouTube quá nhiều, Sasha [Alexander Zverev] quần vợt Carlito [Carlos Alcaraz] quần vợt, bạn đang xuống – Serena, mọi người. Tôi yêu sự vĩ đại theo bất kỳ cách nào bạn nhìn vào nó.

“Anh ấy rõ ràng là bạn thân của tôi, vì vậy tôi rất chú ý đến anh ấy. Nhưng với anh ấy ở góc của tôi, tôi nghĩ tôi sẽ ổn thôi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi được hỏi liệu anh ấy có hy vọng được gặp Neymar tại một trong những trận Chung kết NBA hay không, Butler tự tin rằng anh ấy sẽ gặp lại người bạn của mình.

“Ồ đúng rồi, anh ấy nên ở đó,” Butler nói đùa, chỉ vào máy quay. “Nè Ney, tớ biết cậu đang tìm kiếm đâu đó. Tốt hơn là bạn nên ở đó.

Ván 1 của NBA Finals nghiêng về Denver Nuggets với tỷ số 104-93. Jimmy Butler kết thúc với chỉ 13 điểm sau 6 trong số 14 lần bắn trong trò chơi, nhưng đã có thêm 7 lần bật lại và 7 pha kiến ​​​​tạo trong đêm.

Nếu Miami Heat có cơ hội trong loạt trận này, Butler cần phải trở nên đặc biệt mỗi đêm. Có lẽ việc có Neymar ở Miami cho Ván 3 và 4 sẽ giúp ích cho điều đó.

thẻ: Denver Nuggets, Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA, Neymar


Jimmy Butler của Miami Heat đã gửi lời nhắn đến siêu sao bóng đá Neymar trước trận Chung kết NBA 2023 với Denver Nuggets. Anh ấy hy vọng Neymar sẽ đến và hỗ trợ anh và đội của mình trong trận đấu. Butler đã nhận được sự ủng hộ của Neymar và cho biết anh ta luôn xem các vận động viên truyền cảm hứng để trở nên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, trong trận đấu đầu tiên của NBA Finals, Miami Heat đã thất bại trước Denver Nuggets với tỷ số 104-93. Jimmy Butler cần phải trở nên đặc biệt mỗi đêm nếu Miami Heat muốn có cơ hội trong loạt trận này, và việc có Neymar ở đó có thể giúp đội bóng của anh ta đạt được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *