Cách để giúp giải đấu trở lại Atlanta lần thứ ba hấp dẫn hơn và thu hút độc giả Việt?

Giải đấu NHL có thể trở lại Atlanta lần thứ ba? Đó là câu hỏi đang được đặt ra sau khi đề xuất xây dựng cơ sở mới cho Arizona Coyotes bị từ chối. Tuy nhiên, ý tưởng này cũng không được đón nhận một cách nhiệt tình. Tuy nhiên, có những trường hợp có thể có lợi cho Atlanta. Các thành viên truyền thông hiểu biết John Buccigross và Kevin Weekes đã nói rằng việc quay trở lại Atlanta là một khả năng khác biệt, thực sự mô tả tình huống càng tốt. Biên soạn một danh sách mạnh mẽ dường như là một khả năng mạnh mẽ hơn nếu Coyotes chuyển đến Atlanta hoặc thành phố giành được nhượng quyền thương mại mở rộng. Thành công của Vegas Golden Knights và Seattle Kraken cho thấy các nhóm mở rộng có thể thành công.

Làm thế nào giải đấu có thể trở lại Atlanta lần thứ ba

NHL đã nhận được tin xấu trong những tuần gần đây khi đề xuất xây dựng một cơ sở mới cho Arizona Coyotes đã bị từ chối, khiến nhượng quyền NHL không có giải pháp thay thế khả thi cho tương lai của nó trên sa mạc. Ngay cả khi NHL không vẫy “cờ trắng” về cơ sở vật chất hiện đại cho đội ở Arizona, thì điều đó cũng không ổn. Có khả năng NHL sẽ trở lại Atlanta, một thành phố đã mất một số nhượng quyền thương mại?

Các thành viên truyền thông hiểu biết John Buccigross và Kevin Weekes đã nói rằng việc quay trở lại Atlanta là một khả năng khác biệt, thực sự mô tả tình huống càng tốt. Phó ủy viên Bill Daly có thể dễ dàng dội một gáo nước lạnh vào ý tưởng này, nhưng ông nhận ra rằng có những trường hợp có thể có lợi cho Atlanta.

“Tôi nghĩ trò chơi đã thay đổi,” Daly nói. “Tôi nghĩ rằng nhân khẩu học của các thị trường khác nhau đã thay đổi theo thời gian. Vì vậy, việc họ đã thử và thất bại hai lần không nhất thiết ngăn cản lần thứ ba.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Atlanta là quê hương của bản mở rộng Flames and Thrashers. Flames cuối cùng chuyển đến Calgary, trong khi Thrashers chuyển đến Winnipeg và trở thành Jets.

Nhiều người trong giới NHL tin rằng Thrashers thất bại vì họ có một đội hình tồi, quyền sở hữu không nhất quán và một đấu trường có vị trí kém. Ý tưởng đang được cân nhắc là nếu họ có quyền sở hữu mạnh mẽ cùng với một nhà thi đấu có vị trí thuận lợi và một đội hình cạnh tranh, thì đội có thể được người hâm mộ Atlanta ủng hộ.

Biên soạn một danh sách mạnh mẽ dường như là một khả năng mạnh mẽ hơn nếu Coyotes chuyển đến Atlanta hoặc thành phố giành được nhượng quyền thương mại mở rộng. Thành công của Vegas Golden Knights và Seattle Kraken cho thấy các nhóm mở rộng có thể thành công.

Ngay cả ở Atlanta.


NHL đang tìm cách giải quyết tương lai của nhượng quyền Arizona Coyotes sau khi đề xuất xây dựng một cơ sở mới bị từ chối. Trong khi đó, có tin đồn rằng NHL có thể trở lại Atlanta, nơi mà Flames và Thrashers từng gọi là nhà. Việc thành công của Vegas Golden Knights và Seattle Kraken cho thấy rằng việc mở rộng đội bóng có thể thành công, ngay cả ở Atlanta. Nếu có một đội hình cạnh tranh, quyền sở hữu mạnh mẽ và một đấu trường có vị trí thuận lợi, thì đội có thể được người hâm mộ Atlanta ủng hộ. Với những lợi thế đó, trở lại Atlanta lần thứ ba có thể là một cơ duyên cho NHL và thành phố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *