Cách đổi: 1. Tăng tính hấp dẫn: “Bob Melvin tiết lộ thẳng thừng về tình trạng khó khăn của Padres” 2. Tối ưu SEO: “Bob Melvin chia sẻ thật lòng về tình trạng khó khăn của Padres” 3. Phù hợp với thói quen đọc của người Việt: “Bob Melvin chân thật phân tích vấn đề đang diễn ra tại Padres”

Bob Melvin, người quản lý của đội bóng Padres, đã có những chia sẻ trung thực về cuộc đấu tranh đang diễn ra của đội bóng. Sau khi thất thủ với tỷ số 27-32 trước Chicago Cubs, sự thiếu nhất quán của đội tiếp tục là chủ đề trong mùa giải 2023. Melvin cho rằng đội bóng cần phải tìm ra điều đó vào một lúc nào đó để cạnh tranh ở National League West. Siêu sao Juan Soto cũng bày tỏ sự bối rối khi đội bóng không hoạt động như mong đợi. Melvin đã trình bày chi tiết những gì nhóm cần làm để tiếp tục hoạt động rất cần thiết đó. Padres kết thúc loạt trò chơi của họ với Cubs vào thứ Hai, hy vọng sẽ chia đôi chuỗi.

Sự trung thực của Bob Melvin về cuộc đấu tranh đang diễn ra của Padres

San Diego Padres thất thủ với tỷ số 27-32 với trận thua 7-1 trước Chicago Cubs, vì sự thiếu nhất quán của đội tiếp tục là chủ đề trong mùa giải 2023 và người quản lý Bob Melvin đã nói về việc đội không thể tiếp tục chiến thắng.

“Có vẻ như chúng tôi sẽ xoay chuyển tình thế, nhưng rồi chúng tôi đã không làm được,” Bob Melvin nói về Padres mùa này, thông qua Devin Acee của The San Diego Union-Tribune. “Vì vậy, chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu để xoay chuyển tình thế.”

Melvin biết rằng Padres sẽ phải tìm ra điều đó vào một lúc nào đó để cạnh tranh ở National League West và trở thành đội mà họ hy vọng có mặt trong giai đoạn tiền mùa giải.

“Chúng ta sẽ phải chạy đến đây vào một lúc nào đó,” Melvin nói, thông qua Acee.

Siêu sao Juan Soto không hiểu tại sao đội không hoạt động như mong đợi.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra,” Juan Soto nói qua Acee. “Chúng tôi có một đội tuyệt vời như vậy. Nhưng tôi không biết câu trả lời (là) cho câu hỏi đó.”

Padres đã không thắng ba trận liên tiếp trong cả mùa giải. Melvin đã trình bày chi tiết những gì nhóm cần làm để tiếp tục hoạt động rất cần thiết đó.

“Đó sẽ là một cảnh quay nhất quán,” Melvin nói qua Acee. “Sẽ có một số động lực với một vài trận thắng liên tiếp, với một vài trận đấu hay liên tiếp. Chúng tôi đã không thể làm điều đó. Có cảm giác như một vài lần ở đây trong 10 trận gần đây hoặc lâu hơn chúng tôi sẽ làm điều đó. (Thứ bảy) đêm, trò chơi tốt cho chúng tôi. Hãy đến với một số năng lượng ngày hôm nay. Đi xuống sớm và không thể nhặt nó lên. Chúng ta cần phải tìm ra anh ta.”

Padres kết thúc loạt trò chơi của họ với Cubs vào thứ Hai, hy vọng sẽ chia đôi chuỗi.

thẻ: Padres San Diego

Padres đang trải qua một giai đoạn khó khăn và Bob Melvin đã thẳng thắn chia sẻ về tình hình đội bóng của mình. Ông biết rằng đội bóng phải tìm ra cách để cạnh tranh ở National League West và trở thành đội mạnh trong mùa giải. Tuy nhiên, siêu sao Juan Soto không hiểu tại sao đội không hoạt động như mong đợi. Melvin đã trình bày chi tiết những gì nhóm cần làm để tiếp tục hoạt động rất cần thiết đó. Padres kết thúc loạt trò chơi của họ với Cubs vào thứ Hai, hy vọng sẽ chia đôi chuỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *