Cách Erik Spoelstra truyền tải thông điệp hoàn hảo chỉ với 3 từ sau khi Heat gặp khó khăn trong trận đấu thứ nhất gặp Nuggets.

Sau trận đấu đầu tiên của trận chung kết NBA giữa Miami Heat và Denver Nuggets, HLV trưởng Erik Spoelstra đã có một thông điệp đầy tích cực tới đội bóng của mình. Dù gặp khó khăn trong việc dội mưa từ bên ngoài vòng cung và chỉ đạt 41% số bàn thắng trên sân, HLV Spoelstra vẫn đầy tin tưởng vào các cầu thủ của mình và muốn họ tận dụng những cơ hội sạch sẽ. Ván 2 sẽ là trận đấu quan trọng để Miami Heat không để Denver Nuggets dẫn trước 2-0 trước khi quay trở lại South Beach. Việc làm chậm dàn diễn viên phụ của Nuggets, đặc biệt là Nikola Jokic, cũng là điều vô cùng quan trọng.

Thông điệp 3 từ hoàn hảo của Erik Spoelstra tới Heat sau khi gặp khó khăn trong Ván 1 với Nuggets

Miami Heat hoàn toàn tàn bạo trong ván 1 của trận chung kết NBA với Denver Nuggets, không còn cách nào khác để diễn đạt điều đó. Vấn đề lớn nhất là tệ nạn bắn súng của họ, chỉ đạt 41% số bàn thắng trên sân và 33% số lần sút từ trung tâm thành phố. Song, điều đó không ngăn được HLV trưởng Erik Spoelstra nỗ lực thấm nhuần niềm tin trong các cầu thủ của anh ấy vào Ván 2.

Anh ấy không sai. Sau khi hai hoặc ba phát bắn rơi xuống, điều đó sẽ tạo cho Heat một số động lực để tiếp tục. Ngay cả khi một người nào đó như Jimmy Butler không ghi được nhiều gấp ba lần, thì phần còn lại của vòng quay vẫn có. Miami đã giành được 39 trong số đó trong trận mở màn nhưng chỉ đánh chìm 13. Ngoài Gabe Vincent, người được 5 ăn 10, Max Strus, Duncan Robinson, Kyle Lowry và Cody Martin đều vô vọng. Đó là một đêm chụp rất lạnh.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thực tế là Heat phụ thuộc rất nhiều vào khả năng dội mưa từ bên ngoài vòng cung của họ. Miami đang ghi 38,7% từ lãnh thổ ba điểm trong các trận loại trực tiếp này và sẽ cần phải tìm ra cú sút của mình nếu họ muốn vượt qua Nikola Jokic và Nuggets. Quan trọng nhất, như Spoelstra đã nói, Heat cần tận dụng những vẻ ngoài sạch sẽ đó bất cứ khi nào có thể.

Ván 2 vào Chủ nhật rất quan trọng đối với người chiến thắng tại Hội nghị miền Đông, người sẽ tìm cách tránh cách biệt 2-0 trước khi quay trở lại South Beach. Với trái tim và sự chiến đấu của đội này, chắc chắn cuộc thi này sẽ cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc quay phim, Miami cũng cần tìm cách làm chậm dàn diễn viên phụ của Nikola Jokic và Denver, điều này nói thì dễ hơn làm rất nhiều.

thẻ: Denver Nuggets, Erik Spoelstra, Miami Heat, Chung kết NBA


Sau thất bại trong Ván 1, HLV Erik Spoelstra của Miami Heat đã gửi thông điệp “Hãy để nó bay” đến các cầu thủ của mình. Ông hy vọng điều này sẽ giúp đội bóng tập trung vào trận đấu tiếp theo và tìm ra cách chống lại dàn diễn viên phụ của Nikola Jokic và Denver Nuggets. Heat cần tận dụng những vẻ ngoài sạch sẽ để có thể vượt qua đối thủ và đặc biệt là tìm ra cú sút của mình từ bên ngoài vòng cung. Ván 2 rất quan trọng đối với Miami Heat và chỉ có sự chiến đấu và quyết tâm của đội bóng mới có thể giúp họ vượt qua thử thách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *