Cách giải quyết vấn đề của Dave Roberts với Noah Syndergaard của đội bóng Dodgers

Dave Roberts, người quản lý của Los Angeles Dodgers, vẫn chưa từ bỏ việc sửa chữa Noah Syndergaard, người đã trải qua nhiều khó khăn trong năm 2023. Roberts thậm chí chia sẻ kế hoạch của mình để giúp Syndergaard. Trong bài viết trên ClutchPoints, nhà báo Joey Mistretta đã đề cập đến việc kiểm soát bóng là điều quan trọng đối với những người ném bóng như Syndergaard, người không còn ném 100 MPH như trước đây. Nếu anh ấy có thể điều khiển bóng tốt hơn, anh ấy sẽ trở thành một người ném bóng quan trọng trong đội hình của Dodgers. Nếu Syndergaard không thể tìm thấy thành công với Dodgers, anh ấy có thể được giao cho Washington Nationals.

Kế hoạch của Dave Roberts để sửa chữa Dodgers’ Noah Syndergaard

Diễn viên: DodgersNoah SyndergaardDave Roberts

Dave Roberts vẫn chưa từ bỏ Noah Syndergaard bất chấp những khó khăn của cựu chiến binh vào năm 2023. Người quản lý của Los Angeles Dodgers thậm chí chia sẻ kế hoạch để sửa chữa Syndergaard, theo Matthew Moreno.

“Trớ trêu thay, màn trình diễn và tốc độ lại là tốt nhất trong năm trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Nhưng lệnh đó có thể là một trong những lệnh tồi tệ nhất cho đến nay, và lệnh thứ hai không giống lệnh đầu tiên. Vì vậy, nếu chúng ta có thể kết hợp vận tốc với phần thứ hai, tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi xem,” Roberts nói.

Đối với những người ném bóng như Noah Syndergaard, người không còn ném 100 MPH nữa, thì việc kiểm soát là điều tối quan trọng. Khi còn trẻ và chiếm ưu thế với New York Mets, anh ấy có thể giữ vững vị trí của mình mặc dù thiếu kiểm soát nhờ tốc độ ưu tú của mình. Dodgers cần Syndergaard trở thành một người ném bóng giống như điều khiển vào năm 2023.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhiều người thắc mắc làm thế nào mà Clayton Kershaw vẫn chơi tốt như vậy dù ném bóng không mạnh. Hall of Famer trong tương lai không chỉ thực hiện các cuộc đình công mà còn thể hiện quyền chỉ huy cấp cao nhất trong khu vực đình công. Nếu người bắt bóng muốn bóng thấp và xa, Kershaw sẽ đặt bóng ở đó.

Nếu Syndergaard tiếp tục gặp khó khăn, Dodgers có thể đi theo một hướng khác. Anh ấy sẽ có cơ hội trở lại đường đua với Washington Nationals tại Sân vận động Dodger vào thứ Tư. Nếu anh ấy không thể tìm thấy thành công trước một đội hình mờ nhạt của Quốc gia, sẽ rất thú vị khi nhìn thấy tương lai của anh ấy ở Los Angeles.

thẻ: Dave RobertsLos Angeles DodgersNoah Syndergaard


Dave Roberts của Los Angeles Dodgers vẫn tin tưởng vào khả năng của Noah Syndergaard và đã có kế hoạch để sửa chữa anh ta. Việc kiểm soát là điều rất quan trọng đối với những người ném bóng như Syndergaard, người không còn ném 100 MPH nữa. Nếu anh ấy có thể kết hợp được vận tốc với khả năng kiểm soát, đó sẽ là một thành công lớn. Nếu không thành công, Dodgers có thể phải tìm hướng đi mới. Tuy nhiên, họ sẽ có cơ hội nhìn thấy tương lai của Syndergaard khi anh ta đối đầu với Washington Nationals vào thứ Tư tại Dodger Stadium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *