Cách giúp Jordan Love của Packers: Aaron Jones và AJ Dillon cần phải làm gì?

Green Bay Packers sẽ trải qua một kỷ nguyên mới trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào mùa giải 2023 với việc Packers trao đổi Aaron Rodgers với New York Jets. Jordan Love sẽ là tiền vệ xuất phát của Packers và những cầu thủ trên mặt tấn công của đội sẽ đóng vai trò quan trọng trong mùa giải đầu tiên của Love. Huấn luyện viên Ben Sirmans muốn Aaron Jones và AJ Dillon hỗ trợ Love bằng cách làm người lãnh đạo để giảm bớt áp lực cho anh ta. Love biết áp lực khi trở thành tiền vệ xuất phát trong NFL và anh ấy mong muốn tận dụng cơ hội vàng này với Green Bay.

Aaron Jones, AJ Dillon phải làm gì để giúp Jordan Love, theo lời HLV Packers

bao bì

Green Bay Packers sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào mùa giải 2023. Với việc Packers kêu gọi trao đổi Aaron Rodgers với New York Jets vào tháng trước, họ sẽ trao chìa khóa tấn công cho Jordan Love.

Mọi cầu thủ ở mặt tấn công của quả bóng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải đầu tiên sắp tới của Love với tư cách là tiền vệ xuất phát của Packers. Đối với Aaron Jones và AJ Dillon, Packers hỗ trợ huấn luyện viên Ben Sirmans muốn cả hai để làm cho cuộc sống của Tình yêu dễ dàng hơn bằng cách chỉ là người lãnh đạo lỗi.

“Đảm bảo rằng họ đang làm đúng công việc của mình và là một nhà lãnh đạo để anh ấy không phải lo lắng về việc gánh vác trách nhiệm đó,” Sirmans nói trong cuộc họp báo hôm thứ Năm.

Về phía Jones, anh ấy chứng kiến ​​​​Love chờ đợi cơ hội được chọn đá tiền vệ xuất phát của Green Bay. Cựu chiến binh chạy lại nhằm mục đích giúp anh ta bằng mọi cách có thể trong chiến dịch năm 2023.

“Anh ấy tin tưởng vào bản thân, anh ấy quan tâm đến mọi người xung quanh và chúng tôi đã thấy anh ấy đến một cách nhất quán và chỉ làm việc, làm việc, làm việc,” Jones nói trong một cuộc họp báo vào tuần trước. “Anh ấy đã làm đúng cách, anh ấy đã chờ đợi thời gian của mình và bạn chưa bao giờ nghe thấy một lời phàn nàn hay phàn nàn nào từ anh ấy.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Anh ấy tôn trọng tất cả mọi người, và tất cả chúng tôi sẽ nói với anh ấy.”

Tình yêu biết áp lực khi trở thành tiền vệ xuất phát trong NFL và anh ấy mong muốn tận dụng cơ hội vàng này với Green Bay.

“Bất kể bạn sẽ ở đâu, đó sẽ là áp lực,” Love nói trong một cuộc họp báo vào tuần trước. “Bạn là một tiền vệ của NFL. Có rất nhiều bạn nên mọi người đang theo dõi bạn. Mọi người đang theo dõi mọi di chuyển của bạn trên sân.

“Vì vậy, đó là áp lực, nhưng đó là những gì đi kèm với vị trí này. Đó là những gì tôi đã đăng ký, đó là những gì tôi biết mình sẽ làm và việc tận dụng tối đa điều đó tùy thuộc vào tôi.”

Có rất nhiều dự đoán cho các OTA của Packers sắp tới. Ngày đầu tiên trong lịch trình OTA của Green Bay được ấn định vào ngày 22 tháng 5.

thẻ: Aaron Jones, AJ Dillon, Green Bay Packers, Jordan Love


In order to help new starting quarterback Jordan Love, Green Bay Packers running backs Aaron Jones and AJ Dillon will need to step up and become leaders on the field. Coach Ben Sirmans has emphasized the importance of both players taking on a leadership role and ensuring Love doesn’t feel overwhelmed with the responsibility. Jones has already shown his dedication to helping Love and is determined to do everything he can to support him in the upcoming season. Love is aware of the pressure that comes with being a starting quarterback in the NFL but is willing to embrace the challenge. As the Packers prepare for OTA, all eyes will be on Jones and Dillon to see how they will support their new quarterback.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *