Cách mở khóa hòn đảo thiên đường trong FFXIV – Hướng dẫn chi tiết và hấp dẫn hơn

Island Sanctuary is one of the most anticipated features in Final Fantasy XIV. In this guide, we will show you how to unlock your own Island Sanctuary. Square Enix released a trailer for Patch 6.2 of Final Fantasy XIV, which included a sneak peek of Island Sanctuary. Players can explore a deserted island and collect resources, harvest crops, and more. This update offers a relaxed pace for players who want a break from raids and dungeons. FFXIV Direct Mail 77 reveals more details, including new areas, crafting formulas, and adorable animals. To unlock the Island Sanctuary, players must complete the Endwalker MSQ and follow a quest from the Clueless Crier. Even players who haven’t completed Endwalker can visit other players’ islands.

Hướng dẫn FFXIV – Hướng dẫn mở khóa Đảo Sanctuary

khu bảo tồn đảo ffxiv, mở khóa khu bảo tồn đảo, mở khóa đảo ffxiv, ffxiv, khu bảo tồn đảo

Island Sanctuary là một trong những tính năng chơi trò chơi được mong đợi nhất trong toàn bộ Final Fantasy XIV. Không có gì ngạc nhiên khi nó được phát hành, người chơi đổ xô vào trò chơi để thử và mở khóa nó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa Island Sanctuary của riêng bạn trong Final Fantasy XIV.

Trở lại vào tháng 8 năm 2022, Square Enix đã phát hành một đoạn giới thiệu cho Bản vá 6.2 của MMORPG Final Fantasy XIV được giới phê bình đánh giá cao. Một trong những tính năng được hé lộ trong trailer là Island Sanctuary. Trong đó, người chơi có thể khám phá một hòn đảo thiên đường dường như không có người ở. Người chơi có thể thu thập tài nguyên, thu hoạch mùa màng, bắt động vật và hơn thế nữa. Bản cập nhật này có người chơi thổi phồng. Hầu hết các game thủ đang tìm kiếm một sự thay đổi nhịp độ, một trải nghiệm thoải mái hơn từ các cuộc đột kích và ngục tối. Đây là câu trả lời của trò chơi cho những người chơi muốn làm điều gì đó thư giãn hơn sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Kịch bản Chính hay gọi tắt là MSQ.

FFXIV Direct Mail 77 vừa kết thúc cũng cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về những gì mới sắp đến với Đảo Sanctuary. Điều này bao gồm tăng số lượng nơi trú ẩn lên 16, một tầm nhìn mới, các khu vực thu thập và vật liệu bổ sung, và các khu đất xây dựng mới cùng với các cơ sở mới. Ngoài ra còn có các công thức chế tạo mới, sản phẩm mới và một số động vật mới. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đặt đồ đạc quyến rũ trên đảo. Điều này cho phép người chơi tùy chỉnh diện mạo của Đảo để phù hợp hơn với sở thích của họ. Thật không may, người chơi không thể sử dụng tính năng này như một loại đơn vị lưu trữ, vì họ chỉ đặt các bản sao của đồ nội thất quyến rũ.

Tóm lại, có rất nhiều tính năng mới sắp có trên Sanctuary Island trong FFXIV mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Nếu bạn chưa mở khóa thì cũng không cần lo lắng, vì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở khóa Sanctuary Island trong bài viết này.

Hướng dẫn mở khóa FFXIV Island Sanctuary cho người chơi Endwalker

Để mở khóa Đảo Sanctuary, trước tiên người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Cấp 90 từ MSQ mang tên Endwalker. Sau khi hoàn thành đoạn phim cắt cảnh này, người chơi có thể đến trung tâm trò chơi kết thúc Old Sharlayan. Tại đó, họ có thể tìm thấy Clueless Crier tại tọa độ (X:11.9 Y:11.0). Họ sẽ giao cho bạn một nhiệm vụ có tên “Finding Shelter”. Trải qua nhiệm vụ sẽ đưa người chơi đến Lower La Noscea, ở Moraby’s Dry Dock. Nằm ở đó tại tọa độ (X: 24,9 Y: 34,8) là Baldin, Người lái đò Cieldalaes.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nói chuyện với anh ta sẽ cho phép người chơi đến hòn đảo của họ. Từ đó, người chơi có thể bắt đầu khám phá Đảo Sanctuary của riêng mình.

Hướng dẫn mở khóa FFXIV Island Sanctuary cho người khác

Thông thường, người chơi cần hoàn thành Endwalker để có thể trải nghiệm Sanctuary Island một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, những người chưa đến được Endwalker vẫn có thể đến thăm đảo của những người chơi khác. Để làm như vậy, người chơi ít nhất phải đạt cấp 15 để mở khóa chuyến đi Phi thuyền. Nếu người chơi đã bắt đầu ở La Noscea, yêu cầu này không thực sự cần thiết. Sau khi người chơi có thể đi đến các khu vực khác, họ có thể đến Baldin như mô tả ở trên. Sau khi nói chuyện với Baldin, họ mở khóa khả năng đi đến đảo của những người chơi khác.

Người chơi có thể đến đảo của bạn mình, đảo của thành viên Công ty Tự do (tương đương với một bang hội của FFXIV) hoặc đảo của thành viên trong nhóm của họ. Tuy nhiên, có hai yêu cầu để chuyến thăm này diễn ra. Đầu tiên, chủ sở hữu của hòn đảo phải ở trên chính hòn đảo đó. Điều này ngăn người chơi đơn giản là khám phá những hòn đảo của người khác mà không được mời. Điều này cũng có tác dụng giảm tải máy chủ, vì trò chơi sẽ chỉ tải hòn đảo nếu chủ sở hữu ở trên đó. Thứ hai, chủ sở hữu đảo phải cho phép du khách đến thăm đảo của họ. Các đảo có cài đặt quyền riêng tư riêng mà chủ sở hữu có thể thay đổi. Nếu muốn ngăn người chơi khác ghé thăm, họ có thể khóa đảo của mình. Mặt khác, hòn đảo mở cửa cho bất kỳ và tất cả du khách muốn ghé thăm vì nó đáp ứng yêu cầu đầu tiên.

Bản vá 6.3 cũng sẽ giới thiệu một tính năng thông báo cho chủ sở hữu Đảo nếu một trong những người bạn của họ đang ghé thăm. Điều này có nghĩa là rất có thể nếu bạn đến thăm Đảo Sanctuary của bạn mình, họ cũng có thể đến đó để đi chơi với bạn.

Bây giờ bạn đã mở khóa Đảo Sanctuary, đã đến lúc khám phá, tận hưởng phong cảnh và nghỉ ngơi trước vòng đột kích, ngục tối và MSQ tiếp theo. Nếu bạn chưa đến Endwalker, thì bạn vẫn có thể nghỉ ngơi và ghé thăm Khu bảo tồn Đảo của bạn mình

Đó là hướng dẫn về cách mở khóa Đảo Sanctuary trong FFXIV. Nếu bạn muốn cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi, bạn có thể xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi.

thẻ: Ảo tưởng cuối cùng, Square Enix

Island Sanctuary is the most anticipated feature in Final Fantasy XIV, and it’s no surprise that players rushed to unlock it. In this guide, we have explained in detail how to unlock your own Island Sanctuary in Final Fantasy XIV. The upcoming update will bring many new features such as more shelters, new areas for gathering, and building new bases. The players can customize the appearance of the island and place attractive furniture, but unfortunately, they cannot use it as a storage unit. To unlock the Island Sanctuary, players must complete the Endwalker MSQ and find the Clueless Crier. Even if you haven’t reached Endwalker, you can still visit your friend’s Island Sanctuary. This guide provides all the information you need to unlock and explore the Island Sanctuary in Final Fantasy XIV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *