Cách sửa lỗi “Đối tượng DLC bị hỏng” trong FIFA 23

Bản cập nhật tiêu đề FIFA 23 13 đã ra mắt với nhiều cải tiến hấp dẫn. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều lỗi khiến người chơi không thể tận hưởng trò chơi. FIFA Live Communications đã đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề nội dung DLC bị hỏng. Tuy nhiên, người chơi Windows 11 vẫn đang gặp phải lỗi \”Không khởi động an toàn\” mà chưa có giải pháp chính thức. Các nhà phát triển đang nghiên cứu và tìm kiếm giải pháp cho các sự cố. Bản cập nhật tiêu đề 13 đã được phát hành với nhiều cập nhật mới cho game thủ PC, PS5 và Xbox Series X|S. FIFA 23 sẽ là trò chơi cuối cùng mang logo và tiêu đề FIFA của EA Sports. Hãy truy cập ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin về FIFA 23 và các trò chơi thể thao khác.

FIFA 23: Cách khắc phục lỗi “Tài sản DLC” bị hỏng

FIFA 23: Cách khắc phục lỗi Cập nhật "Không khởi động an toàn" & Lỗi "Tài sản DLC" bị hỏng

Bản cập nhật tiêu đề FIFA 23 13 đã ra mắt. Tương tự với bản cập nhật trước, Nó có nhiều lỗi hơn khiến mọi người không thể chơi trò chơi. May mắn thay, FIFA Live Communications đã đưa ra một giải pháp ngắn hạn trước khi họ đưa ra bản sửa lỗi chính thức.

lỗi fifa 23

Những người cố gắng khởi động ứng dụng FIFA 23 đã gặp phải một trong hai lỗi. Đầu tiên là lỗi “Không khởi động an toàn” và lỗi thứ hai là lỗi “Tài sản DLC là Rosad”. Người hâm mộ đã báo cáo vấn đề với EA Sports thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Các nhà phát triển đang xem xét vấn đề ngăn người chơi trên tất cả các nền tảng chơi trò chơi.

Đây là lần thứ hai trong tháng này những người chơi PS5 nói riêng bị ảnh hưởng. Bản cập nhật tiêu đề 12 đã xảy ra sự cố khiến người chơi không thể bắt đầu trò chơi trừ khi họ có ít hơn 100 người bạn trong danh sách bạn bè của mình. May mắn thay, vấn đề đã được giải quyết ngay sau khi nó được phát hiện.

Ngoài ra, người chơi hiện không thể kết nối với máy chủ, theo một tweet từ FIFA Direct Communication. Hiện tại, họ vẫn đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề này.

Giải pháp

Đối với những người chơi gặp vấn đề với nội dung DLC ​​bị hỏng, FIFA Direct Communication đã đưa ra một giải pháp. Đầu tiên, bắt đầu trò chơi. Nếu thông báo nội dung dlc bị hỏng xuất hiện, hãy nhấn “Hủy” và đóng ứng dụng trước khi quay lại màn hình chính của bảng điều khiển. Sau đó, khởi động lại trò chơi và hy vọng nó sẽ hoạt động. Một số người có thể cần lặp lại quy trình nhiều lần trước khi nó hoạt động.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thật không may, dường như không có bản sửa lỗi chính thức nào cho “Lỗi khởi động không an toàn” mà người chơi Windows 11 đang gặp phải. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng một giải pháp hoặc bản sửa lỗi hoàn chỉnh sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

Cập nhật tiêu đề 13 Lưu ý

Có vẻ như bản cập nhật tiêu đề là nguyên nhân của tất cả các sự cố mới xuất hiện. Việc bản cập nhật có thực sự gây ra sự cố hay không vẫn chưa được biết, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra một cú đấm tuyệt vời cho người hâm mộ. Dù sao, đây là những điểm mới trong Bản cập nhật tiêu đề 13 dành cho những người quan tâm. Bản cập nhật hiện có sẵn cho các game thủ PC, PS5 và Xbox Series X|S.

  • Cập nhật một số bộ dụng cụ, biển quảng cáo, găng tay, ủng, bóng, đầu ngôi sao và tifos
  • Cập nhật các yếu tố giao diện người dùng trong các trận đấu UEFA Women’s Champions League.

Các điều chỉnh chung, âm thanh và hình ảnh cũng trở nên điên cuồng.

FIFA 23 sẽ là trò chơi điện tử EA Sports cuối cùng mang logo và tiêu đề FIFA. Trò chơi trong tương lai bây giờ sẽ được gọi là EA Sports FC. Thật đáng tiếc khi thấy trò chơi FIFA cuối cùng chứa đầy lỗi và lỗi khiến người chơi không thể chơi, nhưng chúng tôi lạc quan rằng trò chơi sẽ được khắc phục vào một lúc nào đó… hy vọng.

Để biết thêm thông tin về FIFA 23 và các trò chơi thể thao khác, hãy xem ClutchPoints Gaming để biết thêm thông tin.


Bản cập nhật tiêu đề FIFA 23 13 đã ra mắt, tuy nhiên vẫn còn nhiều lỗi khiến người chơi không thể trải nghiệm trò chơi. FIFA Live Communications đã đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho lỗi tài sản DLC bị hỏng bằng cách bắt đầu lại trò chơi và nhấn “Hủy” nếu thông báo nội dung DLC bị hỏng xuất hiện. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề khác như lỗi khởi động an toàn và kết nối với máy chủ. Chúng tôi hy vọng rằng EA Sports sẽ sớm khắc phục các vấn đề này để người chơi có thể trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *