Cách tái phát hiện tiêu đề: Daniel Jones – Ngôi sao của Giants không quan tâm đứng sau Aaron Rodgers của Jets tại New York

Trong bài viết mới nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phản ứng của ngôi sao khổng lồ Daniel Jones khi chơi trò thứ hai với Aaron Rodgers của Jets ở New York. Giao dịch đình đám của Rodgers với Jets đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ tiền vệ của New York Giants. Tuy nhiên, trong khi Rodgers đánh cắp tất cả ánh đèn sân khấu của New York với Jets, Jones lại rất hài lòng với địa vị của mình với Người khổng lồ. Dù giới truyền thông không đánh giá cao Jones, nhưng anh vẫn quyết tâm dẫn dắt đội của mình trở lại sau mùa giải. Điều đó cho thấy Người khổng lồ vẫn là một đội không thể bị lãng quên và tiềm năng của họ vẫn rất lớn.

Phản ứng không hề bối rối của ngôi sao khổng lồ Daniel Jones khi chơi trò thứ hai với Aaron Rodgers của Jets ở New York

Daniel Jones, Người khổng lồ

Giao dịch Aaron Rodgers với New York Jets đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ tiền vệ của New York Giants Daniel Jones. Nhưng trong khi Rodgers đánh cắp tất cả ánh đèn sân khấu của New York với Jets, Jones hài lòng với địa vị của mình với Người khổng lồ.

Mặc dù Người khổng lồ đã lọt vào vòng loại trực tiếp sâu ở mùa giải trước, nhưng tất cả những gì giới truyền thông New York muốn nói đến là sự đổi chác của Jets lấy Rodgers. Jones hiểu sự phấn khích, nhưng quan tâm nhiều hơn đến việc dẫn dắt Người khổng lồ trở lại sau mùa giải, thông qua Steve Serby của The New York Post.

“Tôi không lo lắng về điều đó,” Jones nói về sự nổi bật của anh ấy trước Rodgers. “Chỉ cần tập trung vào những gì chúng ta đang làm ở đây.”

Ngay cả khi giới truyền thông không đánh giá cao Jones, thì Người khổng lồ chắc chắn sẽ làm được. New York đã trao cho tiền vệ này một hợp đồng bốn năm trị giá 160 triệu đô la trong mùa giải này. Sau khi dẫn dắt đội xuất hiện lần đầu tiên sau mùa giải kể từ năm 2016.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Trong lần chạy đến Vòng chia đôi, Jones và Người khổng lồ đã thắng 9-7-1. Jones ném xa 3.205 thước Anh, 15 lần chạm bóng và 5 lần đánh chặn. Số yard của anh ấy là cao trong sự nghiệp trong khi số lần đánh chặn của anh ấy là thấp trong sự nghiệp. Jones cũng đã ghi thêm 708 thước Anh cao nhất trong sự nghiệp và bảy lần chạm bóng với tư cách là một vận động viên chạy nhanh.

Tuy nhiên, mùa giải đột phá của Jones đã không mang lại cho anh ấy một đề cử Pro Bowl. Aaron Rodgers có 10 bàn trong số đó trong sự nghiệp. Anh ấy cũng là nhà vô địch MVP và Super Bowl bốn lần. Đội Jets muốn gây chú ý và câu được một con cá lớn ở Rodgers. Việc giới truyền thông để mắt đến Rodgers mặc áo Xanh là điều hợp lý.

Tuy nhiên, Daniel Jones biết tiềm năng của Người khổng lồ. Họ tồn tại lâu hơn ở vòng loại trực tiếp so với dự kiến. Mặc dù nó nằm trong tầm ngắm, Jones vẫn sẵn sàng chứng minh Người khổng lồ là một đội không thể bị lãng quên. Mặc dù Rodgers chơi trong cùng một sân vận động.

thẻ: Daniel Jones, Người khổng lồ New York

In spite of the Aaron Rodgers hype surrounding the New York Jets, Giants quarterback Daniel Jones remains unfazed. While the media focuses on Rodgers, Jones is more concerned with leading the Giants to success this season. Despite not receiving a Pro Bowl nomination last year, Jones is determined to prove the Giants’ potential and make a statement in the playoffs. The Giants have a strong history and Jones is ready to continue their legacy, regardless of Rodgers playing in the same stadium. Jones’ focus on his team’s success and confidence in their abilities set him apart from the media frenzy surrounding Rodgers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *