Cách tái phraser: Packers’ Matt LaFleur speaks candidly about Jordan Love’s first two days at OTAs.

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu về Matt LaFleur, huấn luyện viên trưởng của đội bóng Green Bay Packers. Trong hai ngày đầu tiên của hoạt động nhóm (OTA), ông đã rất trung thực với Jordan Love, quarterback trẻ của đội. Mặc dù ông thấy nhiều điều tốt đẹp từ Love, nhưng ông cũng lưu ý rằng anh ấy còn rất nhiều việc phải làm trước khi sẵn sàng cho sân khấu lớn. Với việc chuẩn bị tiếp quản Green Bay Packers vào năm 2023, Love sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn hơn. Tuy nhiên, đội vẫn tự tin về khả năng dẫn dắt đội của anh ấy và hy vọng chúng ta sẽ thấy một Jordan Love tốt đẹp hơn trong mùa giải năm 2023.

Matt LaFleur của Packers đã rất trung thực trong hai ngày đầu tiên OTA của Jordan Love

Matt LaFleur, Jordan Love, Green Bay Packers

Jordan Love chuẩn bị tiếp quản Green Bay Packers vào năm 2023, nhưng huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur thừa nhận QB trẻ của họ còn rất nhiều việc phải làm trước khi anh ấy hoàn toàn sẵn sàng cho sân khấu lớn.

LaFleur đã chia sẻ như vậy khi được hỏi về màn trình diễn của Love trong hai ngày hoạt động nhóm (OTA) do Packers tổ chức. Mặc dù LaFleur tuyên bố rằng ông đã thấy nhiều điều tốt từ người gọi tín hiệu, nó còn lâu mới hoàn hảo.

LaFleur nói, theo Rob Demovsky của ESPN: “Rất nhiều điều tốt đẹp và rất nhiều thứ cần phải dọn dẹp. Huấn luyện viên của Packers cũng lưu ý rằng họ vẫn chưa “xem những người khác xung quanh anh ấy có thể làm được gì.”

Tất nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Jordan Love có một số vấn đề cần giải quyết. Sau hai mùa giải kém Aaron Rodgers, anh không có nhiều cơ hội ra sân. Anh ấy đã phù hợp chỉ trong 10 trận đấu cho đến nay trong sự nghiệp của mình, tất cả đều chỉ là một lần xuất phát.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Giờ đây, khi anh ấy chuẩn bị bước vào mùa giải 2023 với tư cách là QB1, việc anh ấy phải đối mặt với một số nỗi đau ngày càng lớn là điều đương nhiên. Sẽ khó khăn hơn vì có nhiều áp lực hơn đối với anh ấy.

Đối với những gì đáng giá, Packers đã thay đổi kỳ vọng về Tình yêu trong năm đầu tiên anh ấy với tư cách là QB1 kể từ khi chuyển đến từ Rodgers. Đội vẫn tự tin về khả năng dẫn dắt đội của Love, nhưng họ biết rõ rằng anh ấy “sẽ không thể bước ra sân và tỏa sáng ngay lập tức”, theo Dianna Russini của ESPN.

Tuy nhiên, hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một Tình yêu tốt đẹp hơn khi mùa giải năm 2023 chính thức bắt đầu.

thẻ: Green Bay Packers, Jordan Love, Matt LaFleur


Trong hai ngày đầu tiên của OTA, Matt LaFleur của Packers đã rất trung thực về màn trình diễn của Jordan Love. Mặc dù ông thấy nhiều điều tốt đẹp từ QB trẻ, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Sau hai mùa giải kém Aaron Rodgers, Jordan Love đã có thêm áp lực khi chuẩn bị bước vào mùa giải 2023 với tư cách là QB1. Tuy nhiên, Packers vẫn tin tưởng vào khả năng dẫn dắt đội của anh, mặc dù họ biết rằng anh sẽ không thể tỏa sáng ngay lập tức. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một Tình yêu tốt đẹp hơn khi mùa giải năm 2023 chính thức bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *