Cách thành công của J.D. Martinez tại Dodgers được tiết lộ

JD Martinez đã tiết lộ công thức bí mật để thành công với Dodgers. Sau một mùa giải trước đầy khó khăn, Martinez đã trở lại với phong độ cao và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của Dodgers. Anh ấy tin rằng tư duy liên tục làm việc với những chi tiết nhỏ trong suốt những tháng đầu mùa giải đã giúp anh ấy bùng nổ gần đây. Nhiều người nghĩ rằng Martinez đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, nhưng anh vẫn là một trong những sát thủ nguy hiểm nhất MLB trong đội hình đáng sợ của Dodgers. Một chuyến đi đến trận đấu All-Star thứ sáu của anh ấy dường như sắp xảy ra.

JD Martinez tiết lộ công thức bí mật để thành công với Dodgers

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

JD Martinez đã tìm thấy những đỉnh cao mới trong mùa giải này với Los Angeles Dodgers. All-Star năm lần trở nên nóng bỏng khi tháng 6 bước lên và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của Dodgers.

Martinez đã mất đi phần nào sức mạnh của mình ở mùa giải trước, khi đánh 16 lần về nhà sau 139 trận. Anh ấy đã có 15 lần trúng đích trong mùa giải này chỉ sau 45 trận đấu với Dodgers và đã trúng đích 6 lần trong 8 trận gần đây nhất. Anh ấy tin rằng tư duy liên tục làm việc với những chi tiết nhỏ trong suốt những tháng đầu mùa giải đã giúp anh ấy bùng nổ gần đây.

“Đó không chỉ là một công tắc đèn nhỏ. Bạn cần ướp nó. Bạn phải ướp bít tết,” Martinez nói. “Nó cần có thời gian. Theo cách tôi thấy, bạn làm việc gì đó, bạn làm việc gì đó, sau đó bạn lên kế hoạch cho mọi thứ sẽ diễn ra vào tháng 8. Nhưng bạn phải sửa chữa tất cả những điều này. Tôi không nghĩ đó là một trong những điều mà mọi thứ bắt đầu cảm thấy tuyệt vời.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Martinez không cần phải đợi đến tháng 8 để thấy mọi thứ hấp dẫn anh ấy trong mùa giải này. Trong suy nghĩ của anh ấy, anh ấy vẫn còn một số việc phải làm để trở nên tốt nhất, nhưng thật khó để tranh luận với những con số mà anh ấy đưa ra cho Dodgers.

Nhiều người trong thế giới bóng chày nghĩ rằng JD Martinez đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp với những năm tháng đẹp nhất phía sau anh ấy. Ở tuổi 35, Martinez đang chứng tỏ anh vẫn là một trong những sát thủ nguy hiểm nhất MLB trong đội hình đáng sợ của Dodgers. Một chuyến đi đến trận đấu All-Star thứ sáu của anh ấy dường như sắp xảy ra.

thẻ: Dodgers Los Angeles

JD Martinez đã tìm thấy thành công mới với Los Angeles Dodgers bằng cách tập trung vào tư duy liên tục làm việc với những chi tiết nhỏ và ướp chúng bít tết. Anh ấy đã đạt được 15 lần trúng đích chỉ sau 45 trận đấu với Dodgers và được xem là một trong những sát thủ nguy hiểm nhất của đội. Mặc dù nhiều người cho rằng anh đang bước vào giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, nhưng với những con số ấn tượng mà anh đưa ra, một chuyến đi đến trận đấu All-Star thứ sáu của anh có vẻ sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *