Cách thay đổi chủ chốt mà Michael Porter Jr. đề xuất để giúp Nuggets đánh bại Jimmy Butler và Miami Heat

Michael Porter Jr. của Denver Nuggets đã chia sẻ về những vấn đề mà đội bóng của anh cần giải quyết để đánh bại Miami Heat trong Chung kết NBA. Công việc này bao gồm cường độ và giao tiếp. Trong trận thua tàn khốc 111-108 của họ, MPJ đã nhận trách nhiệm về việc không chơi hết sức mình trong cuộc thi. Tuy nhiên, anh bày tỏ niềm tin rằng đội bóng nên tập trung vào những gì họ có thể làm tốt hơn. Denver Nuggets cần thực hiện những điều chỉnh cần thiết trong Ván 3 để giành lại vị trí dẫn đầu trong loạt trận và cũng giành được chiến thắng trên đường hay không.

Micheal Porter Jr. Bóc mẽ sự thật về 2 thay đổi quan trọng Nuggets cần đánh bại Jimmy Butler, Heat

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Có rất nhiều vấn đề đối với Denver Nuggets trong trận thua Miami Heat ở Hiệp 2 tại Chung kết NBA, nhưng đối với Michael Porter Jr., họ có thể giải quyết hầu hết nếu không muốn nói là tất cả bằng hai điều quan trọng: cường độ và giao tiếp.

Khuân vác Jr. đã chia sẻ nhiều như vậy trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Denver Post khi anh ấy nhìn lại những gì đã xảy ra với anh ấy và Nuggets trong trận thua tàn khốc 111-108 của họ. MPJ thừa nhận sự thật rằng anh ấy đã không chơi hết sức mình trong cuộc thi – anh ấy đã kết thúc với 5 điểm khi bắn 2/8 – và anh ấy chịu trách nhiệm về điều đó. Tuy nhiên, anh bày tỏ niềm tin rằng thay vì khóc vì sữa bị đổ, họ nên tập trung vào những gì họ có thể làm tốt hơn.

“Tôi nghĩ rằng cường độ và năng lượng không phải là thứ được yêu cầu từ cá nhân tôi hay thực sự là toàn đội. Chúng tôi có thể nói về những sai lầm mà chúng tôi mắc phải trong phòng ngự, nhưng thực sự, đó là về cường độ,” Porter chia sẻ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Họ đã thực hiện một số hành động không kiểm soát được. Vì vậy, giao tiếp của chúng tôi phải được chú ý nhưng thực sự, tôi nghĩ đó là điều chính, tôi nghĩ giao tiếp, bởi vì điểm yếu phòng thủ đó có thể khiến chúng tôi trông như không chơi hết sức vì họ đang có những cú đánh mở nhưng thực sự, chúng tôi chỉ — chúng ta chỉ cần khóa những gì chúng ta phải làm, phạm vi bảo hiểm.

Vẫn còn phải xem liệu Nuggets có thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết trong Ván 3 để giành lại vị trí dẫn đầu trong loạt trận và cũng giành được chiến thắng trên đường hay không. Tuy nhiên, rõ ràng là Denver cần Michael Porter Jr. để làm hết sức mình để làm cho nó xảy ra.

May mắn thay cho họ, có vẻ như MPJ đã có suy nghĩ đúng đắn khi bước vào trận chiến quan trọng.

thẻ: Denver Nuggets, Miami Heat, Michael Porter Jr., Chung kết NBA

Từ phân tích của Micheal Porter Jr., những vấn đề của Denver Nuggets trong trận thua trước Miami Heat có thể được giải quyết bằng cách tập trung vào hai yếu tố cốt lõi: cường độ và giao tiếp. Ngoài việc cải thiện phòng ngự, giao tiếp hiệu quả giữa các thành viên trong đội cũng là điểm đầu tiên cần được chú ý. Bằng cách thực hiện những điều chỉnh cần thiết, Nuggets có thể đánh bại Jimmy Butler và Heat và lấy lại vị trí dẫn đầu trong loạt trận. Micheal Porter Jr. được cho là một trong những chìa khóa để thành công của đội bóng, và sự suy nghĩ đúng đắn của anh ấy sẽ giúp Denver Nuggets có một sự thay đổi tích cực trong trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *