Cách viết lại: Aaron Rodgers thẳng thắn bày tỏ mong muốn được ‘tôn trọng’ tại Jets để thu hút sự chú ý của người đọc Việt và tối ưu hóa SEO.

Aaron Rodgers, tiền vệ của Máy bay phản lực, đã chia sẻ về mong muốn được tôn trọng hơn là được yêu thích, đặc biệt là từ các đồng đội của mình. Cả Rodgers và New York Jets đang tận hưởng giai đoạn trăng mật trong mối quan hệ mới của họ. Huấn luyện viên Robert Saleh và nhiều cầu thủ Jets đã thảo luận rằng có một nguồn năng lượng mới với đội bóng khi Rodgers đến giao dịch với Packers. Rodgers được mô tả là “siêu thực” và “kinh hoàng” bởi các đồng đội mới của anh ấy. Với sự phấn khích của anh ấy, Rodgers được dự định sẽ tham gia một buổi hòa nhạc của Taylor Swift vào cuối tuần này tại Sân vận động MetLife.

Aaron Rodgers đã thành thật về việc muốn được ‘tôn trọng’ với Jets

Aaron Rodgers và New York Jets đang tận hưởng giai đoạn trăng mật trong mối quan hệ mới của họ. Nhưng tiền vệ mới của Jets nói rằng có điều gì đó quan trọng với anh ấy hơn là trở thành một đồng đội nổi tiếng.

Rodgers nói với Adam Schein trên Mad Dog Radio: “Tôi quan tâm đến việc được tôn trọng, đặc biệt là bởi các đồng đội của mình, hơn là được yêu thích. “Mỗi nhà lãnh đạo vĩ đại, đó cần phải là trọng tâm. Nếu bạn lo lắng về việc được yêu thích hơn là được tôn trọng thì bạn sẽ không bao giờ đại diện cho bất cứ điều gì và bạn sẽ không bao giờ được tôn trọng.”

Rodgers cũng cho biết ông hiểu rằng mình không phải là sở thích của mọi người. Bản tính cởi mở và thẳng thắn của cô ấy không dành cho tất cả mọi người, và cô ấy ổn miễn là người khác tôn trọng cô ấy.

Rodgers nói: “Những người đã xem tôi trên ‘The (Pat) McAfee Show’ có thể hiểu tôi là người như thế nào. “Không có nhiều sự kiềm chế và tôi đã bắn từ hông. Một số thích nó, một số thì không. Không phải ai cũng thích thuốc thực vật, không phải ai cũng thích đọc sách, không phải ai cũng thích thỉnh thoảng tôi nói ẩn dụ, nhưng không sao cả.

“Nhiều người sẽ thích bạn và đánh giá cao bạn bởi vì chúng tôi có ranh giới đó với những gì bạn thực sự tin tưởng và sẵn sàng bảo vệ.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều đó nói lên rằng, Rodgers đã gây bão cho Jets. Huấn luyện viên Robert Saleh và nhiều cầu thủ đã thảo luận rằng có một nguồn năng lượng mới với Jets kể từ khi Rodgers đến giao dịch với Green Bay Packers. “Siêu thực” và “kinh hoàng” là những từ mà các đồng đội mới của anh ấy thường sử dụng khi thảo luận về Hall-of-Famer trong tương lai.

“Anh ấy rất ngầu mà không cần cố tỏ ra ngầu,” hậu vệ cánh DJ Reed nói về Rodgers.

Cảm giác mạnh mẽ là lẫn nhau. Rodgers cho biết đây là một “tháng trong mơ” kể từ khi được giao dịch với New York. Cô ấy nói với Schein rằng cô ấy có “một nguồn năng lượng bổ sung ngay bây giờ” và gọi mối quan hệ mới của cô ấy là “một cuộc hôn nhân hoàn hảo.”

Saleh cho biết Rodgers trông giống như “một đứa trẻ trong cơ thể của một ông già” với sự phấn khích của người đàn ông 39 tuổi này. Và có thể có nhiều trẻ em trong hàng tiền vệ kỳ cựu hơn Saleh biết.

Rodgers sẽ tham dự một buổi hòa nhạc của Taylor Swift vào cuối tuần này tại Sân vận động MetLife, nói rằng anh ấy là một “fan cuồng” nếu không phải là một Swiftie.

Đó là Aaron Rodgers là Rodgers. Như anh ấy nói, anh ấy biết không phải ai cũng thích nó. Nhưng với cách anh ấy nhanh chóng nổi lên như một nhà lãnh đạo trong các buổi tập luyện tình nguyện ở New York, có vẻ như anh ấy đang trên đường giành được sự tôn trọng mà anh ấy khao khát từ các đồng đội mới của mình.

thẻ: Aaron Rodgers, New York Jets, Robert Saleh


Aaron Rodgers đã chia sẻ rằng việc được tôn trọng là điều quan trọng đối với anh hơn là được yêu thích. Điều này cho thấy anh ta đang tìm kiếm sự tôn trọng từ các đồng đội mới của mình ở New York Jets. Rodgers có tính cởi mở và thẳng thắn, và anh ta hiểu rằng không phải ai cũng thích anh ta. Tuy nhiên, với cách anh ta nhanh chóng nổi lên như một nhà lãnh đạo trong các buổi tập luyện tình nguyện của Jets, có vẻ như anh ta đang trên đường giành được sự tôn trọng mà anh ấy khao khát từ các đồng đội mới của mình. Với việc tham gia buổi hòa nhạc của Taylor Swift, Rodgers cũng cho thấy anh ta là một người yêu âm nhạc và có nhiều sở thích khác nhau. Với sự phấn khích của huấn luyện viên Robert Saleh và các đồng đội mới của anh ta, có vẻ như Aaron Rodgers và New York Jets đang có mối quan hệ tốt đẹp và hứa hẹn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *