Cách viết lại: Barcelona sắp chiêu mộ tiền vệ Real Sociedad, tạo sức hút cho độc giả và tối ưu hóa SEO:

Tiền vệ Martin Zubimendi đang trở thành mục tiêu săn đón của FC Barcelona trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Với mức giá giải phóng 53 triệu bảng, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ là một sức hút lớn trong thị trường chuyển nhượng. Với việc Sergio Busquets và Frenkie de Jong có khả năng ra đi, huấn luyện viên Xavi Hernandez đang tìm kiếm một tiền vệ mới để gia nhập đội bóng xứ Catalan. Zubimendi được đánh giá là một tiền vệ thể lực tốt hơn và nhanh hơn Busquets, đồng thời có tố chất kỹ thuật tuyệt vời.

FC Barcelona đã bị khóa để ký hợp đồng với tiền vệ của Real Sociedad

Tiền vệ người Tây Ban Nha Martin Zubimendi sắp ký hợp đồng với FC Barcelona vào mùa hè này. Cầu thủ 24 tuổi có người hâm mộ ở La Liga và Premier League. Gần đây, Arsenal đã thất bại trong việc đảm bảo chữ ký của anh ấy với lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 53 triệu bảng.

Theo Mirror, Barcelona đã bày tỏ sự quan tâm đến chữ ký của Zubimendi trong mùa hè. Cầu thủ người Tây Ban Nha có điều khoản giải phóng 53 triệu bảng (60 triệu euro) trong hợp đồng của anh ấy tại Real Sociedad và sẽ là một sức hút lớn của bóng đá châu Âu trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Kể từ khi nổi lên từ hệ thống trẻ của Sociedad, cầu thủ 24 tuổi này đã có 138 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đang hy vọng ký hợp đồng với một tiền vệ mới sau sự ra đi của Sergio Busquets. Trong khi Frenkie de Jong được ký hợp đồng để thay thế Busquets, tiền vệ người Hà Lan cũng đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester United vào mùa hè.

Hơn nữa, de Jong chưa bao giờ giữ vai trò tiền vệ trung tâm một cách nhất quán. Anh ấy thường chơi với Busquets ở hàng tiền vệ với cầu thủ người Tây Ban Nha lùi sâu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với việc hai tiền vệ có khả năng ra đi trong một kỳ chuyển nhượng, đội bóng xứ Catalan chỉ còn Pedri và Gavi ở hàng tiền vệ, và cả hai đều đảm nhận vị trí tiền đạo.

Xavi cho biết vào tháng 1, “Anh ấy (Zubimendi) là một cầu thủ thể lực tốt hơn và nhanh hơn Busquets, người giỏi hơn về mặt kỹ thuật. Nhưng không chỉ Zubimendi, tất cả các trung vệ của Real Sociedad. Chúng tôi đã chơi như một đội tuyệt vời và Zubimendi là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Chúng tôi làm việc theo cùng một cách trong bóng đá cơ sở. Nhưng La Real phối hợp tốt với học viện. Chúng tôi thiếu một trụ cột phòng ngự có thể thay thế Busquets trong tương lai.”

thẻ: câu lạc bộ Barcelona

FC Barcelona đang bị khóa để ký hợp đồng với tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad. Với Sergio Busquets và Frenkie de Jong có khả năng ra đi trong kỳ chuyển nhượng, Barcelona đang cần một trụ cột mới cho hàng tiền vệ. Zubimendi được xem là lựa chọn hoàn hảo khi anh có thể thay thế Busquets và còn có thể cải thiện thêm khả năng tấn công của đội bóng xứ Catalan. Xavi Hernandez cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến chữ ký của Zubimendi và đây sẽ là một trong những thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý trong mùa hè năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *