Cách viết lại: Draymond Green: LeBron James cần giữ bóng “từ đầu đến cuối” để Lakers đánh bại Nuggets

Bài viết này nói về nhận định của Draymond Green về cách Lakers và LeBron James cần điều chỉnh để đánh bại Nuggets trong Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference. Theo ông Green, James cần phải kiểm soát bóng và đưa Lakers vào mọi thứ để giành chiến thắng. Ván 2 rất quan trọng đối với Lakers, khi họ cần tránh bị thua 0-2 trước khi trở lại Los Angeles. Bên cạnh việc LeBron James trở thành tâm điểm của pha phạm lỗi, Lakers cũng cần làm chậm Nikola Jokic. Họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giành chiến thắng.

LeBron James cần bóng ‘mọi lúc’ để Lakers đánh bại Nuggets theo Draymond Green

lakers, lebron james, draymond green, lakers lebron james, draymond green james

Los Angeles Lakers hiện đang chuẩn bị cho Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference với Denver Nuggets. Sau trận thua gay cấn ở Ván 1, Draymond Green tin rằng có một điều chỉnh quan trọng mà Lakers và LeBron James phải thực hiện để thắng trong Ván 2, theo The Draymond Green Show.

“Nếu Lakers muốn giành chiến thắng, Bron phải chơi bóng…bạn đã thấy một số điều đó trong hiệp một [of Game 1]…Bron cần kiểm soát nhịp độ, anh ấy cần kiểm soát tốc độ, anh ấy cần đưa Lakers vào mọi thứ.”

Draymond Green tin rằng LeBron cần phải kiểm soát hoàn toàn trong suốt trận đấu, không giống như những gì đã xảy ra trong Ván 1. Anh ấy tin rằng Lakers đã thể hiện tốt trong Ván 1 khi họ vượt qua LeBron và chùn bước khi anh ấy rời sân.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ván 2 rất quan trọng đối với Lakers, khi họ tìm cách tránh bị thua 0-2 trước khi trở lại Los Angeles. Nếu họ có thể chơi như đã thể hiện trong nỗ lực lội ngược dòng ở Ván 1, họ sẽ có cơ hội tốt để vượt qua loạt trận.

Bên cạnh việc LeBron James trở thành tâm điểm của pha phạm lỗi, một sự điều chỉnh khác mà Lakers sẽ phải cân nhắc là bất cứ điều gì để làm chậm Nikola Jokic. Jokic đã có một cú đúp 30 điểm, 20 lần hồi phục trong Ván 1, vượt qua Wilt Chamberlain để có trận đấu như vậy nhiều nhất mọi thời đại trong lịch sử NBA Playoffs.

Liệu James có giành được nhiều bóng hơn trong Ván 2 hay không vẫn còn phải xem, và cuối cùng, Lakers sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giành chiến thắng. Draymond Green tin rằng điều đó sẽ có nhiều khả năng hơn nếu LeBron James là trọng tâm trong kế hoạch trò chơi của họ.

thẻ: Draymond Green, LeBron James, Los Angeles Lakers


Trong trận đấu quan trọng Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference với Denver Nuggets, LeBron James và Los Angeles Lakers đang cố gắng tìm kiếm bất kỳ điều chỉnh nào để đánh bại đối thủ của mình. Theo Draymond Green, việc kiểm soát bóng của LeBron là yếu tố quan trọng để Lakers có thể chiến thắng. Bên cạnh đó, Lakers cũng cần phải làm chậm Nikola Jokic để giành chiến thắng. Với sự chỉ đạo của LeBron, Lakers sẽ cố gắng vượt qua loạt trận và giành chiến thắng trước Denver Nuggets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *