Cách viết lại: Erling Haaland phản ứng với chiến thắng vô địch Premier League của Manchester City – Tấm vé tới đỉnh cao danh hiệu!

Manchester City đã chính thức giành chức vô địch Premier League mùa giải 2022-23 và tiền đạo Erling Haaland không kìm nén được niềm vui của mình. Sau chiến thắng 1-0 trước Chelsea, Haaland đã tweet ảnh ghép của mình và chiếc cúp Premier League cùng chú thích “Luôn cố gắng hết sức. Luôn luôn tin tưởng. Nó trả tiền đi. C’MON CITY”. Điều đáng chú ý là Haaland là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho Man City và giải đấu với 36 bàn thắng, nhiều nhất của một cầu thủ tại một câu lạc bộ hàng đầu nước Anh kể từ Ted Drake cho Arsenal năm 1934-35.

Erling Haaland phản ứng với chức vô địch Premier League của Manchester City

Erling Haaland, Manchester City, Ngoại hạng Anh

Tiền đạo Erling Haaland của Manchester City đã không kìm nén được niềm vui sau khi giành chức vô địch Ngoại hạng Anh. Rất may, phản ứng mới nhất của anh ấy là một công việc an toàn hơn và không có bất kỳ quả bom F nào.

Sky Blues đã đánh bại Chelsea vào Chủ nhật, với tỷ số 1-0, để giành danh hiệu cho mùa giải 2022-23. Đây không phải là một chiến dịch dễ dàng cho Manchester City–đặc biệt là trong bối cảnh họ gặp phải tất cả các vấn đề bên ngoài sân cỏ–vì vậy chiến thắng càng ngọt ngào hơn cho Haaland và đồng đội.

Nếu điều đó không rõ ràng bằng màn ăn mừng của họ trên sân sau chiến thắng, thì dòng tweet của Haaland sau cột mốc quan trọng sẽ không còn nghi ngờ gì về việc anh ấy và đội bóng đặc biệt như thế nào.

Luôn cố gắng hết sức. Luôn luôn tin tưởng. Nó trả tiền đi. C’MON CITY” Haaland đã viết trên Twitter cùng với một ảnh ghép đã được chỉnh sửa của anh ấy và chiếc cúp Premier League.

Sự tiếp nhận không dừng lại ở đó cho Erling Haaland. Trong một tweet tiếp theo, anh ấy tải lên hình ảnh cô ấy với chiếc cúp và chú thích, “Tôi và con tôi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Haaland có mọi quyền để ăn mừng và hạnh phúc. Anh ấy xứng đáng với điều đó sau khi giúp Manchester City giành chức vô địch.

Tiền đạo 22 tuổi người Na Uy đã ghi nhiều bàn thắng nhất cho Man City và giải đấu với 36 bàn thắng, nhiều nhất của một cầu thủ tại một câu lạc bộ hàng đầu nước Anh kể từ Ted Drake cho Arsenal năm 1934-35, theo OptaJoe. Thực tế là không có người chơi nào khác làm được điều đó trong 88 năm qua cho thấy điều đó khó như thế nào.

Haaland, tuy nhiên, làm cho nó trông dễ dàng. Và sự thật, anh ấy là lý do lớn nhất khiến Man City trở lại với tư cách nhà vô địch.

thẻ: Erling Haaland, Manchester City, Ngoại hạng Anh


Erling Haaland đã có những phản ứng đầy hạnh phúc khi Manchester City đăng quang chức vô địch Premier League. Anh đã ghi được 36 bàn thắng, nhiều nhất của một cầu thủ tại một câu lạc bộ hàng đầu nước Anh kể từ Ted Drake cho Arsenal năm 1934-35. Chính anh là lý do lớn nhất khiến Man City trở lại với tư cách nhà vô địch. Haaland đã hết sức cố gắng và luôn tin tưởng vào chính mình, và kết quả đã trả đáp cho sự nỗ lực của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *