Cách viết lại: “Hal Steinbrenner tiết lộ những cuộc họp riêng với siêu sao Yankees: Aaron Judge và Gerrit Cole”

New York Yankees đang trải qua một mùa giải không thành công như mong đợi. Để cải thiện tình hình, Hal Steinbrenner – chủ sở hữu đội bóng đã tổ chức một cuộc họp kín với các ngôi sao của đội là Aaron Judge và Gerrit Cole. Cùng với tổng giám đốc Brian Cashman, cuộc họp nhằm thảo luận về những điều mà đội Yankees cần cải thiện trong mùa giải. Steinbrenner cho biết đây là một bài tập lành mạnh để lắng nghe mối quan tâm và suy nghĩ của các cầu thủ chủ chốt về mọi thứ và những gì đội bóng có thể làm để tốt hơn. Cuộc họp này sẽ giúp Yankees trở lại với bức tranh playoff và không để bị tụt lại trên bảng xếp hạng của giải đấu.

Hal Steinbrenner đã tổ chức một cuộc họp kín với ngôi sao Yankees Aaron Judge, Gerrit Cole

Yankees, Hal Steinbrenner, Gerrit Cole, Aaron Judge

New York Yankees không thành công như họ mong đợi. Sự kết hợp của chấn thương và khởi đầu mùa giải tệ hại của các cầu thủ chủ chốt đã khiến đội gần như vượt lên trên vị trí cuối cùng ở AL East. Chủ sở hữu đội Hal Steinbrenner liên tục theo dõi mối quan hệ của đội với các ngôi sao của đội, Aaron Judge và Gerrit Cole.

Steinbrenner đã nói trên podcast The Show với Jon Heyman và Joel Sherman của New York Post (ở mốc 23:38) rằng anh ấy, Hakim và Cole đã có một cuộc họp kín, cùng với tổng giám đốc Brian Cashman, để thảo luận về những gì đội Yankees cần làm. cải thiện trong

“Nó mới,” Steinbrenner nói về cuộc họp. “Trước đây, tôi chủ yếu tình cờ gặp ai đó trong phòng ăn hoặc trong phòng tập và lấy thông tin từ họ ở đó. Tôi nghĩ sẽ là một bài tập lành mạnh để làm những gì bạn vừa nói: mời những người chơi ở vị trí dẫn đầu và những người ném bóng dẫn đầu vào phòng cùng với Cash, cùng với tôi và chỉ lắng nghe những mối quan tâm của họ cũng như suy nghĩ của họ về mọi thứ và những gì chúng ta có thể làm để tốt hơn .”

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Là trưởng nhóm, Hakim đã đóng một vai trò lớn trong cuộc họp này. Mặc dù khả năng lãnh đạo của Cole cũng rất quan trọng, nhưng Judge phải thông báo những phát hiện cho nhóm và thúc đẩy đồng đội của mình giành chiến thắng.

Khi bị thúc ép về những gì đã được thảo luận trong cuộc họp, Steinbrenner duy trì quy tắc bảo mật mà mọi nhân vật chủ chốt của Yankees đều tuyên thệ. Họ đồng ý rằng cuộc thảo luận trong cuộc họp nên dừng lại ở đó. “Hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng mọi người trong phòng đều hiểu nhờ những thông số đó, rằng họ nên nói bất cứ điều gì họ nghĩ trong đầu. [We] thực sự muốn có một cuộc đối thoại tốt, lành mạnh, mỗi tháng một lần hoặc hơn,” ông nói.

Cole và Hakim đã gây ấn tượng khi bắt đầu mùa giải và triển vọng hàng đầu Anthony Volpe đã được tôn trọng. New York có thời gian để trở lại với bức tranh playoff nhưng cần bắt đầu những thói quen đúng đắn. Đặc biệt là ở một giải đấu có tính cạnh tranh cao, họ không thể để bị tụt lại trên bảng xếp hạng lâu hơn nữa.

thẻ: Aaron Judge, Gerrit Cole, New York Yankees

Chủ sở hữu đội New York Yankees, Hal Steinbrenner, đã tổ chức một cuộc họp kín với các ngôi sao Aaron Judge và Gerrit Cole để thảo luận về tình hình của đội. Steinbrenner cho biết đây là một bài tập lành mạnh để lắng nghe mối quan tâm và suy nghĩ của các cầu thủ dẫn đầu trong đội. Cuộc họp này được đánh giá cao bởi vai trò lãnh đạo của Hakim và khả năng thúc đẩy của Judge. Tuy nhiên, Steinbrenner và các nhân vật chủ chốt khác của đội đã giữ bí mật về những gì đã được thảo luận trong cuộc họp. Với sự xuất hiện của Cole và Hakim cùng với triển vọng hàng đầu Anthony Volpe, New York cần bắt đầu những thói quen đúng đắn để trở lại với bức tranh playoff và không thể để bị tụt lại trên bảng xếp hạng lâu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *