Cách viết lại: “Liệu Suns có đảm bảo toàn bộ hợp đồng của Cameron Payne cho mùa giải 2023-2024?” – Tăng tính hấp dẫn bằng việc sử dụng câu hỏi, tập trung vào vấn đề chính và sử dụng các từ khoá phù hợp để tối ưu hoá SEO.

Cameron Payne has been a key player for the Phoenix Suns for the past three seasons, but his contract may not be fully guaranteed for the 2023-24 season. Despite providing energy and a patented finger-roll move, Payne has not been able to consistently contribute fruitfully to the team. While he helped the Suns win two games in the 2021 Western Conference Finals, his performance in the playoffs has been inconsistent. Payne’s future with the Suns is uncertain, especially as the team looks to build around star players Devin Booker and Deandre Ayton. Phoenix may need to make tough decisions regarding Payne’s contract to remain competitive.

Liệu Suns có đảm bảo hoàn toàn hợp đồng của Cameron Payne cho năm 2023-24 không?

Cameron Payne đã là chú thỏ Energizer cho Phoenix Suns trong ba mùa giải vừa qua.

Nhưng trong hai mùa giải vừa qua, anh ấy đã không cung cấp nước trái cây đó.

Payne, người đã ký hợp đồng ba năm trị giá 19 triệu đô la với Suns sau khi họ tham dự NBA Finals 2021, đã không có kết quả. Anh ấy nổi lên nhờ năng lượng của mình, khả năng cuộn ngón tay đã được cấp bằng sáng chế và khả năng kỳ lạ để tiếp thêm sinh lực cho một đội mà không cần người bảo vệ điểm xuất phát Chris Paul trong một số trận đấu loại trực tiếp.

Mặt trời cần tất cả những điều đó. Payne đã giúp họ giành được hai chiến thắng trong Vòng chung kết Western Conference 2021. Anh ấy đã có 29 điểm trong Ván 2 và mang theo năng lượng của đám đông Mặt trời bên mình.

Payne dường như không còn là người chơi đó nữa. Anh ấy nói để ghi công, anh ấy đã vượt qua chấn thương lưng, có 31 điểm tốt nhất trong trận playoff trong trận thua ở Game 6 của Suns trước Denver Nuggets trong trận playoff này và có nhiều điểm hơn trong giai đoạn sau mùa giải, anh ấy nói.

Anh ấy đã không sử dụng nó đủ trong hai năm qua để có được một vai diễn ngoài vòng loại trực tiếp này.

Đây là lý do tại sao Suns có thể không đảm bảo hoàn toàn mức lương 6.500.000 đô la của Payne cho mùa giải 2023-24.

không nhất quán

Hai năm trước, Payne đã hạ kính chiếc Ferrari màu đỏ của mình, lái xe qua hàng dặm nơi những người hâm mộ Suns đang xếp hàng để chào đón đội sau khi họ giành chức vô địch Western Conference 2021.

Payne là chất xúc tác cho thành công đó. Anh ấy khai thác các đội bằng tốc độ của mình và có vẻ như là một cầu thủ mà Suns có thể sử dụng để tăng tốc cho Milwaukee Bucks, đội có khả năng phòng ngự và tấn công mạnh mẽ của Jrue Holiday.

Điều đó đã không xảy ra. Paul đã chơi với dây chằng bị rách ở cổ tay cho đến thời điểm đó trong giai đoạn hậu mùa giải, và anh ấy có thể đã bị một chấn thương khác khi Suns thua loạt trận sau sáu trận.

Cameron Payne đạt trung bình 7,6 điểm trong trận Chung kết với tỷ lệ bắn 43,1%. Anh ấy không còn là cầu thủ tràn đầy năng lượng như trong trận chung kết đại hội và vòng đầu tiên gặp Los Angeles Lakers.

Kể từ đó, chủ đề của Payne vẫn như vậy. Anh ấy đã có một khoảng thời gian vui vẻ nhưng không đủ để hỗ trợ Paul, người đã 38 tuổi và những ngày tươi đẹp nhất của anh ấy đang ở phía sau.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thiếu thành công trong trận playoff

Không phải do lỗi của Payne, anh ấy trở lại tham dự vòng loại trực tiếp NBA 2023 do chấn thương lưng dưới trước cuối tuần cuối cùng của mùa giải thông thường. Anh ấy là lựa chọn dự phòng duy nhất của Suns ở vị trí bảo vệ điểm, vì vậy Phoenix đã chơi với Paul trong những phút nặng nề trước Clippers.

Payne đã được giao một vai trò lớn hơn trong loạt trận bán kết Hội nghị phương Tây của Suns với Denver Nuggets. Anh ấy đã không ghi được nhiều hơn bảy điểm trong các ván 3 đến 5.

Cameron Payne sau đó đã có 31 điểm cao nhất trong sự nghiệp ở trận playoff trong trận thua 125-100 của Suns trước Nuggets ở Ván 6. Anh ấy nói với ClutchPoints sau trận đấu rằng anh ấy hy vọng có thể cho Phoenix nhiều hơn ở vòng loại trực tiếp.

“Tôi ước gì mình đã chơi tốt hơn,” Payne nói. “[In Game 6], tôi chơi tốt. Nó chỉ mất một vài trận đấu cho tôi. Tôi chỉ ước chúng tôi vẫn chơi để thực sự cho các bạn thấy rằng tôi có nhiều hơn thế.”

Hướng mới

The Suns sa thải huấn luyện viên Monty Williams sau ván 6. Họ hiện đang tìm kiếm huấn luyện viên, nơi họ có ba người lọt vào vòng chung kết được báo cáo: cựu huấn luyện viên của Los Angeles Lakers, Frank Vogel, cựu huấn luyện viên của Philadelphia 76ers, Doc Rivers và huấn luyện viên trưởng của Williams trong hai mùa giải trước, Kevin Young.

Phoenix cũng có chủ sở hữu đa số mới, Mat Ishbia, người rất hung hăng. Anh ấy đã đổi bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ, một lượt chọn năm 2028 và chuyển tiếp Mikal Bridges và Cameron Johnson để lấy tiền đạo Kevin Durant vào tháng Hai.

The Suns đã không giành được chức vô địch trong mùa giải này và bị giới hạn theo CBA mới. Durant, những người bảo vệ Devin Booker và Chris Paul và trung vệ Deandre Ayton sẽ chiếm hơn 90% giới hạn lương của đội cho mùa giải sắp tới.

Phoenix được cho là sẽ có những động thái xây dựng đội hình xung quanh Booker và Durant. Paul và Ayton cũng có thể đang di chuyển, mặc dù Chris Haynes của TNT báo cáo rằng Suns dự kiến ​​​​sẽ đảm bảo mức lương 30,8 triệu đô la của Paul với tầm nhìn rằng anh ấy sẽ là người bảo vệ điểm xuất phát của họ để bắt đầu mùa giải tới.

Payne có 2 triệu đô la được đảm bảo cho năm 2023-24, với ngày đảm bảo cho toàn bộ 6,5 triệu đô la sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 6. Suns có thể từ bỏ và gia hạn số tiền được đảm bảo của Payne để tạo ra sự linh hoạt hơn về giới hạn tiền lương hoặc họ có thể tìm cách giao dịch với anh ta.

Anh ấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của Suns. Nhưng Phoenix cần phải có một đội hình cạnh tranh và Payne có thể không được coi là một phần của kế hoạch đó theo quyền sở hữu.

thẻ: Cameron Payne, Phượng Hoàng Mặt Trời

Trong bối cảnh mùa giải NBA mới sắp bắt đầu, câu hỏi liệu Suns có đảm bảo hoàn toàn hợp đồng của Cameron Payne cho năm 2023-24 hay không đang được đặt ra. Payne đã là một phần không thể thiếu trong văn hóa của Phoenix Suns trong ba mùa giải vừa qua, nhưng trong hai mùa giải gần đây, anh đã không còn đóng góp như trước đây. Suns cần phải có một đội hình cạnh tranh và Payne có thể không được coi là một phần của kế hoạch đó. Với sự thay đổi của chủ sở hữu và huấn luyện viên, dường như Suns đang hướng đến một hướng mới. Việc gia hạn hợp đồng của Payne có thể là một trong những bước đi của họ để tạo ra sự linh hoạt hơn về giới hạn tiền lương và xây dựng đội hình cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *