Cách viết lại: Nick Bosa tỏ ra “tự tin” về khả năng gia hạn hợp đồng – Cách thức để thu hút người đọc và tối ưu SEO có thể là thêm những từ khóa liên quan như “NFL”, “San Francisco 49ers”, “defensive end”, “salary”, “free agency”. Ví dụ: “Nick Bosa, hậu vệ phòng ngự của San Francisco 49ers, tỏ ra “tự tin” về khả năng gia hạn hợp đồng trước thời điểm free agency với mức lương hấp dẫn.”

Nick Bosa, phòng thủ của San Francisco 49ers, đang giảm niềm tin vào khả năng gia hạn hợp đồng mới. Mặc dù 49ers muốn giữ Bosa lại trong nhiều năm tới, nhưng hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận. Bosa sẽ trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của NFL nếu gia hạn hợp đồng thành công. Pittsburgh Steelers đã trả lương cao nhất cho phòng thủ TJ Watt với hợp đồng trị giá 112 triệu đô la, trong khi anh trai của Bosa, Joey Bosa của Los Angeles Chargers, kiếm được 27 triệu đô la một năm.

Nick Bosa giảm ‘niềm tin’ vào khả năng gia hạn hợp đồng

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

San Francisco 49ers kết thúc phòng thủ Nick Bosa muốn có một hợp đồng mới. 49ers đang tìm cách gia hạn hợp đồng với Bosa để giữ anh ấy ở lại San Francisco trong nhiều năm tới. Trong khi hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất, ngôi sao của 49ers dường như không lo lắng về cơ hội ký hợp đồng mới vào mùa hè này.

Việc gia hạn hợp đồng của Nick Bosa chắc chắn sẽ khiến đương kim Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của NFL trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất của giải đấu. Bosa sẽ kiếm được 17,895 triệu đô la vào mùa giải 2023, năm cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của anh ấy với 49ers.

“Nó khá cao,” Bosa nói khi được hỏi về sự tự tin của anh ấy trong việc được gia hạn hợp đồng trước khi bắt đầu trại huấn luyện. “Ừ, tôi nghĩ tôi khá chắc về điều đó.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với sản phẩm của anh ấy trong bốn năm đầu tiên trong sự nghiệp, Bosa đã là một hợp đồng lớn. 49ers đã trả cho hàng thủ của họ ít hơn 34 triệu đô la trong bốn mùa giải. Sau khi ghi 9 bao với tư cách là một tân binh và vắng mặt gần hết năm 2020, Bosa đạt tổng cộng 34,0 bao từ năm 2021-2022.

Pittsburgh Steelers kết thúc phòng thủ TJ Watt hiện là kết thúc phòng thủ được trả lương cao nhất trong NFL. Hợp đồng của Watt bao gồm giá trị trung bình hàng năm là 28 triệu đô la và 80 triệu đô la được đảm bảo. Watt đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021 và ký hợp đồng trị giá 112 triệu đô la. Anh trai của Nick Bosa, ngôi sao Joey Bosa của Los Angeles Chargers, kiếm được 27 triệu đô la một năm và được đảm bảo 72 triệu đô la.

Nếu Nick Bosa không trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của anh ấy, 49ers có thể sẽ trao cho anh ấy một hợp đồng ngang ngửa với hợp đồng mà Chargers đã trao cho anh trai anh ấy.

thẻ: Nick Bosa, San Francisco 49ers


Nick Bosa của San Francisco 49ers đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với đội bóng của mình. Tuy nhiên, anh không quá lo lắng nếu không thể đạt được thỏa thuận trước khi bắt đầu trại huấn luyện. Nếu Nick Bosa không trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất ở vị trí của anh, 49ers sẽ trao cho anh một hợp đồng ngang ngửa với hợp đồng mà Chargers đã trao cho anh trai của anh. Với sản phẩm của anh ấy trong bốn năm đầu tiên trong sự nghiệp, Bosa đã là một hợp đồng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *