Cách viết lại: “Phía ex-vợ tái phát những cáo buộc về Adrian Griffin khi ông được tuyển dụng vào đội Bucks – Sự kiện nóng hổi được quan tâm của người đọc Việt”

Milwaukee Bucks đã tuyển dụng Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng hôm thứ Bảy. Tuy nhiên, huấn luyện viên 48 tuổi đã bị vướng vào tranh cãi vì những lời buộc tội của vợ cũ, Audrey Griffin, cách đây 3 năm. Theo đó, Audrey đã dùng mạng xã hội để cáo buộc Adrian lạm dụng thể xác cô ấy. Griffin phủ nhận mọi cáo buộc và đánh trả lại vợ cũ. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi này đã được đưa ra khi Bucks thuê ông làm huấn luyện viên trưởng mới.

Những lời buộc tội của vợ cũ của Adrian Griffin lại xuất hiện trong bối cảnh Bucks tuyển dụng

Bucks, Giannis, Adrian Griffin

Milwaukee Bucks đã gây chú ý vào thứ Bảy sau khi có thông tin tiết lộ rằng văn phòng chính đã quyết định thuê Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Thật không may cho Bucks, huấn luyện viên 48 tuổi đã bị kéo vào một loạt tranh cãi đáng ngạc nhiên ngay khi ông nhận được công việc cao cấp ở Milwaukee.

Ba năm trước, Griffin vướng vào một cuộc chiến pháp lý khó chịu với vợ cũ của anh, Audrey Griffin. Đối tác cũ của Adrian đã công khai những cáo buộc của cô ấy, dùng mạng xã hội để cáo buộc Griffin lạm dụng thể xác cô ấy. Cặp vợ chồng cũ đã đưa tranh chấp của họ ra tòa và nó trở thành một cuộc tranh cãi xấu xí.

Không có gì ngạc nhiên khi những lời buộc tội này lại nổi lên khi Griffin đã được thuê làm huấn luyện viên trưởng mới của Bucks. Phóng viên CBS Sports Sam Quinn đã cung cấp những chi tiết đáng lo ngại về trường hợp của Griffin:

“Trong một bài đăng trên mạng xã hội năm 2020, Audrey Griffin bị buộc tội Adrian bóp cổ cô ấy, ném cô ấy vào tường và kéo cô ấy qua sân trong khi đang mang thai cùng nhiều thứ khác. Griffin đã phủ nhận các cáo buộc và không bị buộc tội bất cứ điều gì,” Quinn đã tweet.

Đây là bài đăng gốc của Audrey Griffin từ tháng 8 năm 2020:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Về phần mình, Griffin phủ nhận mọi cáo buộc, thậm chí còn đánh trả lại vợ cũ. Trong một tuyên bố công khai, trại của Adrian Griffin đã lật ngược thế cờ với Audrey bằng cách chỉ ra “những lời dối trá” mà cô ấy nói:

“Đây là tất cả những lời nói dối, được thiết kế hoàn toàn để lợi dụng môi trường trực tuyến hiện tại, nơi những lời buộc tội không được hỗ trợ của một người phụ nữ sẽ được tin tưởng một cách tự nhiên, bất kể sai hay bịa đặt như thế nào”, luật sư của Griffin viết trong vụ kiện, theo TMZ Sports.
“Trong nền văn hóa vô giá trị đã mất ngày nay, nơi đám đông giận dữ kiểm soát nội dung mạng xã hội sẵn sàng tấn công, một lời buộc tội, có hoặc không có bằng chứng, cũng tương đương với một bản án. Sterling biết những lời buộc tội của mình là sai. Anh ta làm cho nó vĩnh viễn, và kiên trì làm nó, cho đến khi cơn khát máu của anh ta không còn nữa. Không còn nghi ngờ gì nữa, tổ chức đã biết rõ về vụ bê bối này và họ đã thực hiện thẩm định tương tự. Tất nhiên, điều này đã được tính đến khi họ đưa ra quyết định.


Milwaukee Bucks vừa tuyển dụng huấn luyện viên trưởng mới là Adrian Griffin, nhưng thông tin về những lời buộc tội của vợ cũ của ông đã gây ra nhiều tranh cãi và lo ngại. Tuy nhiên, Griffin đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và đánh trả lại vợ cũ. Trong một thời đại mà mạng xã hội đang trở thành một công cụ quan trọng để đưa ra các cáo buộc và tranh luận, chúng ta cần phải đảm bảo rằng tất cả các vụ việc được giải quyết một cách công bằng và trung thực. Chúng ta không nên đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ và phải đánh giá chính xác để tránh những thất thoát không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *