Cách viết lại: Real Madrid tìm người thay thế cho Karim Benzema – ai sẽ là ứng viên hàng đầu?

Real Madrid đang xác định phương án dự phòng cho tiền đạo Karim Benzema trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Theo đó, họ đang liên hệ với tiền đạo Joselu Mato của Espanyol, người được cho là hợp túi tiền. HLV Carlo Ancelotti muốn có một tiền đạo mới để thay thế cho Mariano đã rời khỏi câu lạc bộ. Tuy nhiên, Real Madrid đang tập trung vào việc tránh xuống hạng của Espanyol. Joselu là sản phẩm của học viện Real Madrid và đã ghi 15 bàn cho Espanyol mùa này. Real Madrid đang chuẩn bị cho một cuộc đại tu lớn vào mùa hè này và hy vọng sẽ có những bản hợp đồng mới.

Real Madrid xác định phương án dự phòng cho Karim Benzema

Tiền đạo Joselu Mato của Espanyol đã được liên hệ chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này. Cầu thủ 33 tuổi hy vọng Espanyol có thể tránh xuống hạng từ Segunda Division. Do đó, Real Madrid gần đây không tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nào.

Theo báo cáo từ Relevo, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid muốn có một tiền đạo mới vào mùa hè, vì Mariano đã rời câu lạc bộ. Người da trắng tin rằng Joselu là một cầu thủ hợp túi tiền. Điều đó rất có ý nghĩa, vì họ được cho là sẽ trả những khoản phí khổng lồ cho chữ ký của Jude Bellingham và Kylian Mbappe, tương ứng.

Với việc sự nghiệp của Eden Hazard cũng sắp kết thúc, trách nhiệm ghi bàn chỉ còn lại trên vai của Karim Benzema, Rodrygo và Vinicius Jr.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Joselu là sản phẩm của học viện Real Madrid. Anh là anh rể của Dani Carvajal và có nhiều bạn bè trong phòng thay đồ của Los Blancos. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ghi 15 bàn, cung cấp và kiến ​​tạo 2 lần cho Espanyol mùa này.

Real Madrid sẽ trải qua một cuộc đại tu lớn vào mùa hè này sau khi không thể bảo vệ thành công chức vô địch La Liga hay Champions League mùa này. Tuy nhiên, họ đã cố gắng cứu vãn mùa giải của mình bằng chức vô địch Copa del Rey. Khi Ancelotti đã được xác nhận sẽ ở lại câu lạc bộ, chủ tịch Florentino Perez đã hứa hẹn những bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Với việc các trụ cột trong đội của họ đã già đi, điều quan trọng là họ phải đưa những gương mặt mới vào đội hình của mình, và tình cảm của Joselu với câu lạc bộ là lý do chính khiến anh ấy muốn đến Santiago Bernabeu mùa giải tới.

thẻ: Real Madrid


Real Madrid xác định phương án dự phòng cho Karim Benzema bằng việc liên hệ với tiền đạo Joselu Mato của Espanyol. Với sự rời khỏi của Mariano và sự nghiệp của Eden Hazard sắp kết thúc, Real Madrid cần phải tìm kiếm những gương mặt mới để bổ sung cho đội hình của mình. Tình cảm của Joselu với câu lạc bộ và khả năng hợp túi tiền của anh là lý do chính khiến Real Madrid muốn chiêu mộ anh. Với việc đại tu lớn vào mùa hè này và hứa hẹn những bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, Real Madrid đang cố gắng cải tổ đội hình để tạo ra sự đa dạng và độc đáo cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *