Cách viết lại: “Sean Payton sẵn sàng chiêu đãi Samaje Perine của Broncos khi Javonte Williams bị chấn thương”

Sean Payton, huấn luyện viên trưởng của Denver Broncos, đã sẵn sàng để nuôi Samaje Perine trong bối cảnh chấn thương của Javonte Williams. Sau khi ký hợp đồng với Perine, Payton đã đánh giá cao sự linh hoạt của cầu thủ này và tin tưởng vào khả năng đáng tin cậy của anh ấy. Với sự trở lại của Williams còn bỏ ngỏ, Perine sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hàng công của Broncos. Được coi là cầu thủ quan trọng của Payton, Perine đã đóng góp rất nhiều cho Cincinnati Bengals trong hai mùa giải qua. The Broncos sẽ có một cú đấm một hai xuất sắc ở sân sau của họ với sự xuất hiện của Perine.

Sean Payton đã sẵn sàng để nuôi Samaje Perine của Broncos trong bối cảnh chấn thương của Javonte Williams

Diễn viên: Samaje PerineJavonte WilliamsBroncosSean Payton

Denver Broncos đã ký hợp đồng với Samaje Perine trong mùa giải này như một lựa chọn khả thi khác ở sân sau của họ, đặc biệt là khi Javonte Williams vẫn đang hồi phục sau chấn thương đầu gối. Cựu cầu thủ của Cincinnati Bengals cũng được cho là sẽ đóng một vai trò lớn trong hàng công, ngay cả khi Williams khỏe trở lại.

Khi các OTA bắt đầu, huấn luyện viên trưởng Sean Payton đã nói về tầm quan trọng của Perine đối với Broncos vào năm 2023. Thông qua The Athletic:

Payton nói: “Khi chúng tôi ký hợp đồng với Samaje Perine, đây là một người đã cho chúng tôi sự linh hoạt. “Chúng tôi đã ký hợp đồng với anh ấy vì chúng tôi biết anh ấy bền bỉ và đáng tin cậy. … Chúng tôi cảm thấy như mình có một người chạy vững chắc khác được xây dựng một cách mạnh mẽ. Có rất nhiều điều anh ấy làm tốt. Khi chúng tôi ký hợp đồng với anh ấy, vẫn còn nhiều điều không chắc chắn (với Williams). Tôi đã được dạy cách đây rất lâu để sắp xếp chúng vào vị trí đó. Đó là một vị trí khó khăn trong giải đấu của chúng tôi.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hãy nhớ rằng, Payton là kiểu huấn luyện viên thích lăn lộn với hai cái lưng, những người vừa gánh khối lượng công việc nặng nề. Đó là tin tốt cho Samaje Perine. Cầu thủ 27 tuổi này đã đóng góp rất nhiều cho Cincinnati trong hai mùa giải qua, trung bình mỗi lần thực hiện hơn 4 yard. Vào năm 2022, anh ấy đã chạy 394 thước Anh với 95 lần chạm bóng.

Mặc dù Perine sẽ không thực hiện quả bóng 175 lần như anh ấy đã làm trong năm tân binh của mình với Washington, nhưng anh ấy được coi là cầu thủ quan trọng của Payton, người đã làm rất tốt việc sử dụng vũ khí tấn công tốt nhất của mình. The Broncos có thể có một cú đấm một hai xuất sắc ở sân sau của họ.

thẻ: Diễn viên:Denver BroncosJavonte WilliamsSean Payton

Trong bối cảnh chấn thương của Javonte Williams, huấn luyện viên trưởng Sean Payton của Broncos đã sẵn sàng để nuôi Samaje Perine. Cựu cầu thủ của Cincinnati Bengals được cho là sẽ đóng một vai trò lớn trong hàng công của đội, ngay cả khi Williams khỏe trở lại. Với sự linh hoạt và đáng tin cậy của Perine, Payton hy vọng anh sẽ là một vũ khí tấn công quan trọng của đội. Mặc dù anh sẽ không thực hiện quả bóng nhiều như năm tân binh của mình với Washington, nhưng Perine được coi là một cầu thủ quan trọng trong kế hoạch của Payton. Với sự đóng góp của Perine, Broncos có thể có một cú đấm một hai xuất sắc ở sân sau của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *