Cách viết lại: “Suy nghĩ gây sốc của Pat McAfee về lời bình luận của huyền thoại Steelers Ben Roethlisberger về Kenny Pickett: Sự phản đối của người hâm mộ và những lời trăn trối”

Pat McAfee đã có một ý kiến khác thường về những bình luận của huyền thoại Steelers Ben Roethlisberger về Kenny Pickett. McAfee cho rằng việc Roethlisberger thừa nhận ban đầu anh không ủng hộ Pickett là một dấu hiệu cho thấy cảm xúc thật của người chơi NFL khi họ nghỉ hưu. Theo McAfee, Roethlisberger là một đại diện của nông dân và việc anh thừa nhận những suy nghĩ của mình là một điều đáng khen ngợi. Bên cạnh đó, McAfee cũng đã đề cập đến cách anh thấy đối với cầu thủ đầu tiên của Colts nghỉ hưu và cách anh gặp Rigoberto Sanchez. Việc này cho thấy rằng Roethlisberger không đơn độc trong cảm xúc của mình khi từ giã NFL và chứng kiến ​​những cầu thủ thay thế họ.

Ý kiến ​​​​không phổ biến của Pat McAfee về những bình luận của huyền thoại Steelers Ben Roethlisberger Kenny Pickett

Ben Roethlisberger, Pat McAfee, Kenny Pickett, Steelers, AJ Hawk

Gần đây, Ben Roethlisberger thừa nhận rằng ban đầu anh ấy không ủng hộ Kenny Pickett thành công với Pittsburgh Steelers, và Pat McAfee đã nói trong chương trình của mình rằng thật tuyệt khi Roethlisberger thừa nhận điều đó, và điều đó cho thấy cảm xúc thật những gì mọi người trải qua khi họ nghỉ hưu từ NFL.

“Mọi người chỉ cho rằng đây là một bộ phim và con người không tham gia, và con người không có cảm xúc và cảm xúc, cái tôi và niềm tự hào, và mọi thứ tương tự,” Pat McAfee nói trong chương trình của mình. “Vì vậy, thực tế là Ben Roethlisberger, người được chứng nhận, được chứng nhận, đại diện của nông dân, bước ra và nói, ‘Vâng, thành thật mà nói, tôi đã tốt nghiệp nên tôi cảm thấy mình có thể nói điều này. Vâng, tôi ghét nó. Tuy nhiên, giống như tôi sẽ không nói rằng tôi muốn bạn thất bại,” ý tôi là, tất nhiên, bạn sẽ biết nếu bạn đọc lá trà.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

McAfee tiếp tục nói rằng anh ấy nghĩ rằng Roethlisberger thừa nhận điều này và Kenny Pickett có Roethlisberger để nói chuyện khi gặp khó khăn với bất cứ điều gì. Người đồng dẫn chương trình của anh ấy AJ Hawk đã đồng ý với tình cảm của anh ấy. AJ Hawk sau đó đã gợi lại cảm xúc giống như Michael Irvin khi xem Dallas Cowboys.

McAfee sau đó đã đề cập đến việc anh ấy không thích cầu thủ đầu tiên mà Indianapolis Colts đã nghỉ hưu sau khi anh ấy tổ chức một cuộc họp báo. Sau đó, anh ấy đối chiếu nó với cách anh ấy gặp Rigoberto Sanchez, và bắt nguồn từ thành công của anh ấy.

Có vẻ như Roethlisberger không đơn độc trong cảm xúc của mình khi từ giã NFL và chứng kiến ​​những cầu thủ thay thế họ.

thẻ: Ben Roethlisberger, Kenny Pickett, Pat McAfee, Pittsburgh Steelers


Pat McAfee đã có những ý kiến không phổ biến về cách Ben Roethlisberger thừa nhận rằng ban đầu anh không ủng hộ Kenny Pickett thành công với Pittsburgh Steelers. McAfee cho rằng điều này cho thấy cảm xúc thật của Roethlisberger và những gì mọi người trải qua khi họ nghỉ hưu từ NFL. Anh cũng tin rằng Roethlisberger sẽ là người đáng tin cậy để nói chuyện với Pickett khi gặp khó khăn với bất cứ điều gì. McAfee cũng đề cập đến việc anh không thích cầu thủ đầu tiên mà Indianapolis Colts đã nghỉ hưu sau khi anh tổ chức một cuộc họp báo và so sánh với cách anh gặp Rigoberto Sanchez và bắt nguồn từ thành công của anh ấy. Việc Roethlisberger có cảm xúc khi nghỉ hưu và chứng kiến những cầu thủ thay thế họ không phải là điều đơn độc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *