Cách viết lại tiêu đề: Bayern Munich quyết không bán sao trung tâm hàng đầu của họ

Bayern Munich đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về việc bán tiền vệ ngôi sao Joshua Kimmich của mình. Theo Fabrizio Romano, câu lạc bộ này cho rằng Kimmich là một phần quan trọng trong dự án của Bayern Munich và họ sẽ không đàm phán chuyển nhượng sớm cho anh ấy. Tin đồn này đã khiến các cổ động viên của FC Barcelona thất vọng vì họ đang tìm kiếm một gương mặt mới ở tuyến giữa để thay thế Sergio Busquets. Tuy nhiên, họ có thể quên việc nhìn thấy Kimmich trong bộ áo đấu màu tím của mình trong mùa giải tới. Kimmich đã có một sự nghiệp đầy danh hiệu tại Allianz Arena và sẽ viết thêm nhiều chương mới với Bayern Munich.

Bayern Munich không có ý định bán tiền vệ ngôi sao của mình

Tiền vệ người Đức Joshua Kimmich sẽ không rời Bayern Munich vào mùa hè này, kết thúc câu chuyện được cho là có thể chuyển đến FC Barcelona của anh ấy. Huấn luyện viên của Bayern, Thomas Tuchel, đang chịu áp lực mặc dù mới gia nhập câu lạc bộ khi Bayern bị Manchester City loại khỏi Champions League và đang chiến đấu với Borussia Dortmund cho chức vô địch Bundesliga.

Theo Fabrizio Romano, Bayern München quan điểm về Kimmich là rõ ràng. Anh ấy là một phần quan trọng trong dự án của câu lạc bộ vào mùa giải tới, và câu lạc bộ sẽ không đàm phán chuyển nhượng sớm cho anh ấy. Cuối tuần trước, Barcelona đã giành được chức vô địch La Liga lần đầu tiên kể từ năm 2019. Tuy nhiên, hội đồng quản trị của họ nhận thức được tình hình tài chính của câu lạc bộ và họ sẽ giảm tải các cầu thủ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tiền vệ người Hà Lan Frenkie De Jong đã là chủ đề của một vụ chuyển nhượng trong 12 tháng qua khi huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag muốn anh ấy ở Old Trafford. Với việc Sergio Busquets đã xác nhận sẽ ra đi vào mùa hè này, đội bóng xứ Catalan đang tìm kiếm một gương mặt mới ở tuyến giữa. Tuy nhiên, người hâm mộ Barca có thể quên việc nhìn thấy Kimmich trong bộ áo đấu màu tím mà họ thèm muốn ở mùa giải tới.

Kimmich đã có một sự nghiệp đầy danh hiệu tại Allianz Arena kể từ khi gia nhập đội một của Bayern Munich dưới thời Pep Guardiola. Mặc dù xuất phát ở vị trí hậu vệ cánh với tư cách là người thay thế trực tiếp cho Phillip Lahm, nhưng anh ấy đã nổi lên như một trong những tiền vệ có kỹ thuật thiên bẩm nhất của bóng đá châu Âu. Anh ấy cũng rất có ảnh hưởng trong đội đã giành được sáu danh hiệu vào năm 2020 dưới thời Hansi Flick. Giờ đây, tuyển thủ Đức sẽ viết thêm nhiều chương cho câu chuyện của anh với Bayern Munich.

thẻ: Bayern München


Bayern Munich đã xác nhận sẽ không bán tiền vệ ngôi sao của mình, Joshua Kimmich, vào mùa hè này. Điều này đánh dấu một kết thúc cho những tin đồn cho rằng anh sẽ chuyển đến FC Barcelona. Kimmich được xem là một phần quan trọng trong dự án của Bayern Munich vào mùa giải tới và câu lạc bộ sẽ không đàm phán chuyển nhượng sớm cho anh ấy. Với tình hình tài chính hiện tại của Barca, việc tìm kiếm một gương mặt mới ở tuyến giữa sẽ không dễ dàng. Joshua Kimmich đã có một sự nghiệp đầy danh hiệu tại Allianz Arena và anh ta sẽ viết thêm nhiều chương cho câu chuyện của mình với Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *