Cách viết lại: Tin đồn: Nets lên kế hoạch cho Cam Johnson trong bối cảnh Rockets quan tâm tới tay săn bàn thời gian tự do chuyên nghiệp.

Cam Johnson là một trong những cầu thủ được quan tâm nhiều nhất trong cơ quan tự do bị hạn chế của NBA mùa giải 2023. Nhiều đội đã đặt mua dịch vụ của anh, trong đó có Houston Rockets. Tuy nhiên, Brooklyn Nets đang cố gắng giữ chân cầu thủ này và có một kế hoạch để làm điều đó. Tuy nhiên, việc tái ký hợp đồng với Johnson sẽ đẩy Nets vào diện đánh thuế xa xỉ trong mùa thứ tư liên tiếp. Dù vậy, Nets vẫn xem đó là một ưu tiên lớn và sẵn sàng thương lượng để giữ chân cầu thủ này.

Tin đồn: Kế hoạch của Cam Johnson Nets trong bối cảnh Rockets quan tâm đến tay bắn tỉa đại lý miễn phí

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Cam Johnson được quảng cáo là trung tâm của sự trở lại bom tấn của Brooklyn Nets cho Kevin Durant vào thời hạn giao dịch. Chưa đầy bốn tháng sau, Nets phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt để giành được cầu thủ 27 tuổi trong cơ quan tự do bị hạn chế.

Với một số đội dự kiến ​​sẽ tham gia đấu thầu các dịch vụ của Johnson, Jake Fischer của Yahoo Sports báo cáo về kế hoạch của Nets cho vận động viên bắn tỉa cao 6 foot-8.

“Ở bên cánh, Rockets thực sự quan tâm đến xạ thủ Cam Johnson, các nguồn tin cho biết, mặc dù các nhân viên Brooklyn đã chỉ ra kế hoạch của Nets để phù hợp với bất kỳ bảng đề nghị thực tế nào cho đại lý tự do bị hạn chế, người là một phần trong sự trở lại của nhượng quyền thương mại cho Kevin Durant, ” Fischer viết.

Báo cáo đặt ra một câu hỏi quan trọng: Brooklyn coi điều gì là “thực tế?”

Loại hợp đồng nào mà Cam Johnson sẽ nhận được khi làm đại lý tự do?

Cam Johnson, Nets, hợp đồng Cam Johnson, đại lý miễn phí Cam Johnson

Johnson đã từ chối gia hạn bốn năm từ Phoenix trị giá từ 66 đến 72 triệu đô la vào đầu mùa này, theo HoopsHype. Cựu cầu thủ xổ số đã chứng tỏ giá trị của mình sau khi gia nhập Nets vào thời hạn chót, ghi trung bình 16,8 điểm, 4,9 rebounds, 2,2 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp khi bắn 47,5%. Quan trọng hơn, anh ấy là cầu thủ đá playoff xuất sắc nhất của đội trong trận đấu ở vòng đầu tiên với Philadelphia 76ers, ghi trung bình 18,5 điểm nhờ 50,9% sút từ sân và 42,9% từ ba quả (7,0 lần mỗi trận).

Sự đặt cược của Johnson vào bản thân dự kiến ​​​​sẽ được đền đáp khi các giám đốc điều hành giải đấu hiện đang dự kiến ​​​​một thỏa thuận trị giá tới 90 triệu đô la trong bốn năm. Houston Rockets là đội thường được liên kết với tiền đạo nhất. Detroit Pistons cũng có thể kết hợp với cựu huấn luyện viên trưởng của Johnson, Monty Williams, ký một hợp đồng kỷ lục vào thứ Sáu.

Tổng giám đốc Nets Sean Marks không xa lạ gì với trò chơi đại lý miễn phí có giới hạn. Anh ấy đã ký hợp đồng với Allen Crabbe trong một đề nghị bốn năm trị giá 75 triệu đô la vào năm 2016, mà Portland Trail Blazers đã khớp. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với Tyler Johnson trong 4 năm, trị giá 50 triệu đô la, mà Miami Heat cũng phù hợp.

Mikal Bridges, cầu thủ chính của Nets và là “anh em sinh đôi” của Johnson kể từ mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Phoenix, sẽ kiếm được 23,3 triệu đô la hàng năm trong ba mùa giải tới. Thật khó để thấy Brooklyn tăng cao hơn mức đó để giữ Johnson, đặc biệt là với cơ quan miễn phí sắp tới của Nic Claxton và giới hạn chi tiêu CBA mới. Mặc dù vậy, Bridges đã nói rõ rằng anh ấy muốn nhóm của mình xử lý các cuộc đàm phán của Johnson như thế nào:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc tái ký hợp đồng với Cam Johnson ảnh hưởng đến giới hạn lương của Nets như thế nào?

Cam Johnson, Nets, đại lý miễn phí của Cam Johnson, giới hạn lương của Nets

Việc tái ký hợp đồng với Johnson sẽ đẩy Brooklyn vào diện đánh thuế xa xỉ trong mùa thứ tư liên tiếp. Các đội có bảng lương vượt hạn mức thuế ba lần trong bốn năm phải chịu thuế định kỳ, nghĩa là họ bị đánh thuế 2,5 đô la cho mỗi đô la tiền lương vượt hạn mức thuế. Con số đó tăng lên 2,75 đô la, 3,50 đô la và 4,25 đô la cho mỗi 5 triệu đô la bổ sung. Nếu Nets hy vọng tránh được điều này và đặt lại hóa đơn thuế của họ, họ sẽ phải đưa một người chơi khác vào đội với một ngoại lệ thương mại hoặc không gian giới hạn.

Trong khi tổng giám đốc Sean Marks cho biết Nets “sẽ không trả thuế chỉ để trả thuế”, ông gọi việc giữ Johnson là “ưu tiên lớn” vào mùa hè này.

“Cam biết chúng ta cảm thấy thế nào. Chúng tôi hy vọng Cam sẽ trở lại. Anh ấy là một ưu tiên lớn đối với chúng tôi. Không có câu hỏi,” ông nói.

Johnson đã không bình luận về kế hoạch của mình trong cơ quan miễn phí nhưng đã nói thẳng về tổ chức Nets:

“Tôi đã nói chuyện với mọi người ở đây khá nhiều về mùa giải đang diễn ra như thế nào và tương lai sẽ như thế nào,” anh nói. “Tôi tin rằng những người trong tổ chức này là những người rất, rất chất lượng. Tất cả mọi thứ từ văn phòng đến ban huấn luyện, nhân viên biểu diễn, nhân viên thiết bị và đầu bếp. Và điều đó không bị mất đối với tôi.

“Tôi rất coi trọng vấn đề. Tôi không nghĩ đó là trường hợp ở khắp mọi nơi. Tôi nghĩ rằng có một nhóm người đặc biệt ở đây và đó là điều chính mà tôi rút ra từ đợt thúc đẩy cuối mùa giải này.”

Ngoài những bình luận của mình, Johnson đã tập luyện ở California với các đồng đội ở Brooklyn là Spencer Dinwiddie và Nic Claxton gần đây. Nets sẽ giữ quyền khớp với bất kỳ đề nghị nào được đưa ra cho Johnson. Họ cũng có thể giải trí cho việc ký kết và giao dịch nếu giá trở nên quá cao so với máu của Marks và chủ sở hữu Joe Tsai.

thẻ: Brooklyn Nets, Cam Johnson, Houston Rockets, NBA Free Agency


Trong bối cảnh nhiều đội đang quan tâm đến tay bắn tỉa miễn phí Cam Johnson, Brooklyn Nets đang tính đến kế hoạch của mình để giữ chân cầu thủ này. Tuy nhiên, việc tái ký hợp đồng với Johnson có thể đẩy Nets vào diện đánh thuế xa xỉ trong mùa thứ tư liên tiếp. Tổng giám đốc Sean Marks đã khẳng định rằng giữ chân Johnson là ưu tiên lớn của đội nhưng sẽ không trả thuế chỉ để trả thuế. Việc giữ chân Johnson sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận trị giá và giới hạn chi tiêu CBA mới của đội. Tuy nhiên, Johnson đã tập luyện cùng các đồng đội ở Brooklyn và Nets sẽ giữ quyền khớp với bất kỳ đề nghị nào cho cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *