Cách viết lại: “Tình hình Rui Hachimura tại free agency có thể gây rắc rối cho Lakers: Những điều cần biết”

Trong bài viết “Làm thế nào mà công ty tự do của Rui Hachimura có thể gây khó khăn cho Lakers”, tác giả đã đưa ra những thông tin thú vị về tình hình của Rui Hachimura, một cầu thủ của Los Angeles Lakers tại NBA Playoffs 2023. Hiện tại, Hachimura đang chuẩn bị cho một ngày trả lương lớn trong công ty tự do vào mùa hè này. Tuy nhiên, việc giữ chân anh ấy tại Lakers sẽ rất khó nếu một đội khác đề nghị cho anh ấy một hợp đồng nằm ngoài phạm vi giá của Lakers. Điều này chắc chắn sẽ đặt ra một câu hỏi hóc búa cho đồng hồ Lakers về mức độ mà Hachimura dành cho những người trung thành với Lakers trong giai đoạn hậu mùa giải.

Làm thế nào mà công ty tự do của Rui Hachimura có thể gây khó khăn cho Lakers

lakers, rui hachimura, rui hachimura

Rui Hachimura bước lên thời gian quan trọng cho Los Angeles Lakers ở NBA Playoffs 2023; anh ấy hiện đang chuẩn bị cho một ngày trả lương lớn trong công ty tự do vào mùa hè này. Mặc dù Lakers có kế hoạch cố gắng giữ Hachimura, nhưng sẽ rất khó nếu một đội khác đề nghị cho anh ấy một hợp đồng nằm ngoài phạm vi giá của Lakers, Michael Scotto của HoopsHype đưa tin.

“Lúc đầu, tôi nghe anh ấy [Rui Hachimura] đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ Washington trị giá 14-15 triệu đô la (hàng năm)… Anh ấy đã tiến lên rất nhiều trong vòng loại trực tiếp. Nếu Austin là cầu thủ giỏi thứ ba của họ tính theo đêm, thì tôi muốn nói rằng Rui là cầu thủ giỏi thứ tư của họ tính theo đêm… Tôi nghĩ thị trường của anh ấy ở đâu đó trong khoảng 15-18 triệu đô la hàng năm. Trong phạm vi đó, Lakers sẽ giữ nó. Tôi nghĩ rằng sẽ có một chút khó khăn nếu có những đội bán mình trên Rui và đề nghị ba năm, 60 triệu đô la hoặc bốn năm, 80 triệu đô la.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là những gì Jovan Buha của The Athletic đã nói về cơ quan miễn phí sắp tới cho Hachimura khi nói chuyện với Scotto. Điều này chắc chắn sẽ đặt ra một câu hỏi hóc búa cho đồng hồ Lakers về mức độ mà Hachimura dành cho những người trung thành với Lakers trong giai đoạn hậu mùa giải.

Được biết, ưu tiên số một của Lakers là giữ chân Austin Reaves, điều này có thể khiến số tiền mà họ có thể cam kết với Hachimura bị cắt giảm. Tuy nhiên, trong số tất cả các lựa chọn đại lý miễn phí trong mùa giải này, Reaves và Hachimura là hai người đứng đầu. Nếu có thể làm được điều gì đó để giữ Rui Hachimura ở lại với Los Angeles Lakers, hãy chờ đợi điều đó được thực hiện.

thẻ: Los Angeles Lakers, NBA Free Agency, Rui Hachimura

In conclusion, Rui Hachimura’s upcoming free agency will undoubtedly pose a challenge for the Los Angeles Lakers as they try to retain the talented player. With other teams potentially offering contracts beyond the Lakers’ price range, it remains to be seen how committed Hachimura is to staying with the Lakers. While the Lakers’ priority is retaining Austin Reaves, Hachimura and Reaves are the top two free agent options this season. It will be interesting to see if the Lakers can do something to keep Hachimura on their team, but it is clear that his market value will likely be in the range of $15-18 million per year.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *