Cách xem trực tiếp trận đấu của San Diego Padres sau sự cố Bally Sports – Hấp dẫn hơn, tối ưu SEO và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Bài viết giới thiệu cách xem các trận đấu của đội bóng San Diego Padres sau khi hãng truyền hình Bally Sports của họ sụp đổ. Theo thông tin từ trang Twitter của đội bóng, MLB sẽ tiếp quản toàn bộ hoạt động sản xuất và phân phối tại địa phương. Người hâm mộ tại thị trường San Diego giờ đây có thể xem các trận đấu của đội mình mà không phải lo lắng về việc mất điện thông qua một số kế hoạch nhất định. Họ có thể xem trên TV hoặc phát trực tuyến kỹ thuật số mà không bị gián đoạn cục bộ. Đăng ký nhóm đơn Padres để theo dõi các trận đấu.

Cách xem các trận đấu của Padres sau sự sụp đổ của Bally Sports

cha mẹ

Trận đấu hôm thứ Ba tại San Diego Padres sẽ là trận đấu cuối cùng được điều hành bởi Bally Sports của Diamond Sports Group. Với các trò chơi đồng đội không còn xuất hiện trên Bally Sports, người hâm mộ phải tự hỏi làm thế nào họ có thể xem trò chơi San Diego tiến về phía trước. Đây là cách xem các trận đấu của Padres sau khi Bally Sports của họ sụp đổ, theo Padres Twitter.

MLB hiện sẽ xử lý tất cả các trận đấu ở San Diego, bắt đầu sớm nhất là vào Thứ Tư. Người hâm mộ của đội tại thị trường San Diego giờ đây có thể xem các trận đấu mà không phải lo lắng về việc mất điện thông qua một số kế hoạch nhất định, đội đã thông báo.

“San Diegans NGAY BÂY GIỜ có thể xem các trận đấu của Padres trên thị trường TRỰC TIẾP và theo yêu cầu qua MỚI MLB.TV Đăng ký nhóm đơn Padres.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một người hâm mộ đã hỏi liệu họ có phải đăng ký lại nếu họ đã có MLB.TV hay không và nhóm đã trả lời.

“Những người đăng ký MLB.TV Tất cả các đội sẽ không có quyền truy cập và sẽ cần mua Gói Padres một đội ngoài Gói tất cả các đội để phát trực tuyến các trò chơi Padres trên MLB.TV ở khu vực San Diego.”

Sẽ rất thú vị để xem cách xem mới này ảnh hưởng đến lượng người xem của nhóm như thế nào. Cũng sẽ rất thú vị để xem liệu San Diego có tiếp tục để MLB xử lý các chương trình phát sóng của họ trong những năm tới hay họ sẽ cố gắng đạt được một thỏa thuận truyền hình mới. Có nhiều điều không chắc chắn về tương lai của tình hình.

Hiện tại, MLB sẽ là câu trả lời cho cách xem các trận đấu ở San Diego trong suốt mùa giải 2023.

thẻ: Padres San Diego


Trận đấu cuối cùng được điều hành bởi Bally Sports của Diamond Sports Group đã chấm dứt và người hâm mộ San Diego Padres đang tìm kiếm cách xem các trận đấu tiếp theo của đội bóng. Tuy nhiên, theo Padres Twitter, MLB sẽ tiếp quản toàn bộ hoạt động sản xuất và phân phối tại địa phương. Điều này mang đến cho người hâm mộ tùy chọn xem trên TV hoặc phát trực tuyến kỹ thuật số mà không bị gián đoạn cục bộ. Hiện tại, người hâm mộ San Diego có thể xem các trận đấu của Padres trên thị trường trực tiếp và theo yêu cầu qua MLB.TV. Dù vậy, vẫn còn nhiều điều không chắc chắn về tương lai của tình hình. Sẽ thú vị để xem liệu San Diego có tiếp tục để MLB xử lý các chương trình phát sóng của họ trong những năm tới hay sẽ cố gắng đạt được một thỏa thuận truyền hình mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *