“Caleb Martin hồi sinh tinh thần Kobe Bryant với màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu thứ 2 với Celtics”

Caleb Martin đã trở thành tâm điểm chú ý trong trận đấu giữa Miami Heat và Boston Celtics khi anh có màn trình diễn vượt trội giúp đội nhà giành chiến thắng 111-105. Martin đã ghi được 25 điểm trên 68,7% khi vào sân từ băng ghế dự bị, đánh bại cả Robert Williams III và Grant Williams của đối thủ. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Martin đã truyền nội tâm Kobe Bryant của anh ấy để cho mọi người biết rằng công việc vẫn chưa xong dù Miami Heat đã dẫn trước 2-0 trước Boston Celtics trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Chủ nhật tới, Martin và Heat sẽ có cơ hội vàng để mở tỷ số dẫn trước 3-0 trước Celtics.

Tiền đạo nhiệt huyết Caleb Martin hướng Kobe Bryant sau màn trình diễn vượt trội trong Ván 2 trước Celtics

Nhiệt

Bất chấp việc Miami Heat dẫn trước 2-0 trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Boston Celtics, Caleb Martin nhận thấy rằng “công việc” vẫn còn dang dở.

Martin đã trở lại trong chiến thắng 111-105 của Heat trước Celtics vào thứ Sáu. Tiền đạo năm thứ tư đã giúp Jimmy Butler rất nhiều về mặt tấn công trong suốt một trận đấu loại trực tiếp đầy cạnh tranh. Anh ấy đã ghi được 25 điểm trên 68,7% khi vào sân từ băng ghế dự bị trước các nhà đương kim vô địch Hội nghị miền Đông.

Bất kể anh ấy đối đầu với Robert Williams III trong một khu vực hòa hay đối đầu với Grant Williams, Martin đều có cách của mình trong màn trình diễn được cho là sung mãn nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Martin đã được hỏi thông điệp trong phòng thay đồ ở Miami sau trận thắng gay cấn trước Boston là gì. Martin đã truyền nội tâm Kobe Bryant của anh ấy để cho mọi người biết rằng ngay cả khi Heat up 2-0 trước Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, thì kỷ lục này còn lâu mới kết thúc.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Công việc vẫn chưa xong,” Martin nói hôm thứ Sáu. “Đó sẽ là hai trận đấu khó khăn nhất mà chúng tôi đã chơi trên sân nhà cho đến nay. Chúng tôi muốn sử dụng sân nhà để tạo lợi thế cho mình. Chúng tôi chỉ hiểu rằng trận đấu sẽ tiếp tục trở nên khó khăn hơn và họ sẽ ra sân với nhiều hơn những gì họ có trong hai trận đấu trước.

“Chúng tôi chỉ cần cạnh tranh như thể chúng tôi không ở vị trí thứ hai. Chúng tôi chỉ cần giữ suy nghĩ rằng chúng tôi thua hai hoặc bất cứ điều gì để giữ cho chúng tôi quyết tâm và tự tin. Vì vậy, nó vẫn chưa kết thúc cho đến khi chúng ta đạt đến con số bốn.”

Bryant đã sử dụng câu nói nổi tiếng “Công việc vẫn chưa kết thúc” sau khi được hỏi tại sao anh ấy trông không được “vui vẻ” trong cuộc họp báo sau trận đấu sau khi Los Angeles Lakers dẫn trước Orlando Magic 2-0 trong trận chung kết NBA 2009.

Trong bức tranh toàn cảnh, Martin và Heat sẽ có cơ hội vàng để mở tỷ số dẫn trước 3-0 trước Celtics vào Chủ nhật.

thẻ: Boston Celtics, Kobe Bryant, Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Sau màn trình diễn vượt trội trong trận đấu Ván 2 trước Boston Celtics, tiền đạo Caleb Martin đã truyền tải thông điệp của Kobe Bryant về việc “công việc vẫn chưa kết thúc”. Dù đội của Martin đã dẫn trước 2-0 trong loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, anh vẫn nhấn mạnh rằng “công việc” vẫn còn dang dở và cần phải tiếp tục cạnh tranh như thể đội của anh đang ở vị trí thứ hai. Martin và đội của anh sẽ có cơ hội mở tỷ số dẫn trước 3-0 trước Celtics vào Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *